Dự đoán Mets sẽ đưa ra động thái lớn với vị trí thủ môn khi Francisco Alvarez nổi lên vào năm 2023.

New York Mets đã có một quyết định lớn khi xem xét về những người bắt bóng của họ và có vẻ như đội đang hướng tới tương lai với Francisco Alvarez vào năm 2023. Với sự xuất hiện của tân binh và triển vọng hàng đầu Francisco Alvarez, Mets dự kiến sẽ tạo ra một động thái lớn trong bối cảnh sự xuất hiện của anh ấy. Trong khi đó, Tomas Nido, phương án dự phòng cho sự nghiệp, lại có khả năng kết thúc nhiệm kỳ hiện tại của anh ấy với đội. Mets đã ký hợp đồng với Nido trong hai năm trị giá 3,7 triệu đô la vào tháng Giêng.

Mets dự kiến ​​​​sẽ tạo ra một động thái lớn trong bối cảnh sự xuất hiện của Francisco Alvarez vào năm 2023

New York Mets có một quyết định lớn để đưa ra khi nói đến những người bắt bóng của họ và có vẻ như đội đang hướng tới tương lai với họ báo cáo các bước mới nhất. Theo Andy Martino, Mets có kế hoạch chỉ định Tomas Nido làm nhiệm vụ, có khả năng kết thúc nhiệm kỳ hiện tại của anh ấy với đội.

Với việc Omar Narvaez sắp trở lại sau chấn thương đầu mùa giải và sự xuất hiện của tân binh và triển vọng hàng đầu Francisco Alvarez, Nido là người kỳ lạ trong đội bắt chính của Mets.

Mets đã ký hợp đồng với Nido trong hai năm trị giá 3,7 triệu đô la vào tháng Giêng. Trong 22 trận mùa này, anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,125 với một lần RBI và không có lần đánh cơ bản bổ sung nào.

Alvarez được triệu tập vào một tuần sau chấn thương của Narvaez và đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với nhân viên ném bóng của Mets. Anh ấy cũng đã giao hàng thành công, thu về 19 RBI và tám lần chạy về nhà cùng với 0,783 OPS.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nido là phương án dự phòng cho sự nghiệp và đây luôn là kịch bản có khả năng xảy ra nhất. Trận đấu gần đây của anh ấy và Alvarez đã đưa ra quyết định dễ dàng hơn cho Mets khi Narvaezes trở lại.

Mặc dù các con số không nổi bật, nhưng nhóm luôn tìm kiếm chiều sâu để có thể sớm tìm được cho Nido một ngôi nhà mới. Cầu thủ kỳ cựu bảy năm này đã có gần 2.000 lượt chơi sau thành tích ghi bàn, điều mà các đội có thể thấy đủ xứng đáng cho ít nhất một hợp đồng giải đấu nhỏ.

Các Mets sẽ lăn lộn với Francisco Alvarez và Omar Narvaez ở vị trí người bắt khi họ cố gắng bắt Atlanta Braves ở NL East.

thẻ: New York Mets


Trong bối cảnh sự xuất hiện của tân binh Francisco Alvarez vào năm 2023, New York Mets có một quyết định lớn để đưa ra khi nói đến những người bắt bóng của họ. Theo báo cáo mới nhất, Mets dự kiến ​​sẽ chỉ định Tomas Nido làm nhiệm vụ, có khả năng kết thúc nhiệm kỳ hiện tại của anh ấy với đội. Mặc dù Nido là phương án dự phòng cho sự nghiệp, nhóm luôn tìm kiếm chiều sâu để có thể tìm được cho anh ấy một ngôi nhà mới. Các Mets sẽ lăn lộn với Alvarez và Narvaez ở vị trí người bắt khi họ cố gắng bắt Atlanta Braves ở NL East.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *