Dự đoán Rays vs. Cubs: Tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp – 30/5/2023

Trong trận đấu giữa Tampa Bay Rays và Chicago Cubs, Rays được đánh giá là đội bóng chày xuất sắc nhất với thành tích 39-17 năm đó. Hành vi phạm tội thật ngoạn mục, với 335 lần chạy, tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,344 và tỷ lệ trượt 0,493, tất cả đều được xếp hạng đầu tiên trong các chuyên ngành. Mức trung bình đánh bóng 0,270 của họ đứng thứ hai trong các chuyên ngành. Đội Cubs đã giành được chuỗi bốn trận thua của họ, và câu chuyện của ngày hôm đó là Marcus Stroman. Trận đấu dự kiến diễn ra vào ngày 30/5/2023 và sẽ được phát sóng trực tiếp trên BSSUN/MARQ và MLB.TV.

Tia so với dự đoán Kèo, kèo, kèo, cách xem – 30/5/2023

Tampa Bay Rays và Chicago Cubs đối đầu trong trò chơi thứ hai của loạt trò chơi xen kẽ này. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lượt chọn và cách xem Rays-Cubs.

The Rays là đội bóng chày xuất sắc nhất với thành tích 39-17 năm đó. Hành vi phạm tội thật ngoạn mục, với 335 lần chạy, tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,344 và tỷ lệ trượt 0,493, tất cả đều được xếp hạng đầu tiên trong các chuyên ngành. Mức trung bình đánh bóng 0,270 của họ đứng thứ hai trong các chuyên ngành. Hôm qua, hành vi phạm tội đã không tồn tại. Họ chỉ xoay sở được một lần trong trò chơi, đánh tám và đi một lần. Taj Bradley đã chơi một trận đấu chất lượng, trải qua 5,2 lượt chơi và lần chạy duy nhất được phép của anh ấy là một lần chạy không công, nhưng nó không đủ để mang về chiến thắng cho Rays.

Đội Cubs đã giành được chuỗi bốn trận thua của họ, và câu chuyện của ngày hôm đó là Marcus Stroman. Anh ấy đã trở thành vận động viên ném bóng đầu tiên ném một trận đấu hoàn toàn cho Cubs kể từ năm 2020. Stroman cần 105 cú ném trong chín hiệp để giành chiến thắng. Phải đến hiệp thứ ba, người đánh Rays mới đến được căn cứ sau khi Stroman đánh Luke Raley. Anh quay lại và tấn công hai mục tiêu tiếp theo trước khi tìm điểm yếu để rút lui. Dấu hiệu rắc rối tiếp theo đến ở hiệp thứ bảy, khi Wander Franco đánh một quả duy nhất vào giữa và sau đó đánh cắp căn cứ thứ hai. Brandon Lowe sẽ đi bộ trước khi đánh đôi và đánh đôi kết thúc hiệp đấu. Lowe sẽ là người đánh Rays cuối cùng đến được căn cứ, vì Franco đã gỡ lại tám người đánh cuối cùng mà anh ấy phải đối mặt để giành chiến thắng.

Đây là tỷ lệ cược Rays-Cubs MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Rays-Cubs

Tia vịnh Tampa: -1,5 (-120)

Chicago Cubs: +1,5 (+100)

Trên: 8,5 (-110)

Xỉu: 8.5 (-110)

Cách xem Rays vs. Cubs

Truyền hình: BSSUN/MARQ

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 8:05 chiều ET/ 5:05 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

Wander Franco là cầu thủ duy nhất có thể thực hiện cú sút đêm qua. Franco đã kéo dài kỷ lục đánh trận của mình lên sáu trận nhưng đã chứng kiến ​​​​kỷ lục đánh năm trận của anh ấy bị đứt. Bất chấp điều đó, Franco đang đạt 0,295 trong tháng này, trong khi đạt 18 lần. Anh ta có tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,356 và là một vấn đề khi anh ta đi lên. Anh ta đã đánh cắp cơ sở thứ 13 của tháng vào đêm qua. và sẽ tìm thấy một cái khác ngày hôm nay

Đánh sau anh ta là Brandon Lowe, người đang tìm cách trở lại đúng hướng. Anh ấy chỉ đạt 0,201 trong năm, với mức trung bình là 0,164 trong tháng. Anh ấy đã không có một trò chơi nhiều hit kể từ ngày 17 tháng 5. Có một số hy vọng mặc dù. Lowe đã kết thúc trò chơi vào đêm qua và trong ba trò chơi cuối cùng có ba RBI. Đó không phải là một thành tích lớn để cải thiện, nhưng đó vẫn là một động thái tích cực đối với một cầu thủ đã phải vật lộn rất nhiều trong năm nay.

Các tia không phải là tất cả về đánh. Sân của họ cũng vững chắc. Họ đứng thứ ba về mức trung bình đánh bóng của đối thủ, thứ sáu trong đội ERA và thứ năm trong đội WHIP. Con át chủ bài của họ đã tiến đến gò đất ngày hôm nay. Shane McClanahan tiến đến đỉnh cao ngày hôm nay, và anh ấy đã rất xuất sắc trong năm nay. Anh ấy là 8-0 với 1,97 ERA trong mùa giải. Hai khởi đầu gần đây nhất của anh ấy cũng rất tuyệt. Anh ấy đã kết hợp 14 hiệp, mười lần đánh, một lần đi bộ và một lần kiếm được trong hai lần xuất phát.

Tại sao đàn con có thể chứa được sự lây lan

Niềm hy vọng của Cubs ngày hôm qua đã đặt đúng vào Marcus Stroman, hôm nay nó sẽ dồn vào Kyle Hendricks. Hendricks mới chỉ có một khởi đầu trong năm, và nó không tuyệt vời lắm đối với anh ấy. Anh ấy chỉ đi được 4,1 hiệp, bỏ năm lần chạy, ba lần kiếm được, với sáu lần đánh và hai lần đi bộ. Nhìn chung, anh ấy đã phải vật lộn với chỉ huy và trông không được sắc sảo trong lần xuất hiện đầu tiên trong năm. Tuy nhiên, đó là chuyến thăm đầu tiên của anh ấy và mọi thứ phải được cải thiện.

Chicago sẽ tìm kiếm Nico Hoerner để xoay chuyển tình thế sau một tháng khó khăn. Anh ấy vẫn đạt 0,285 trong mùa giải và đã có một cú đánh vào Rays đêm qua. Tháng đó, nó chỉ là mức trung bình đánh bóng 0,216 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,2854. Anh ấy đã ghi bảy bàn trong tháng này, nhưng chỉ ghi một bàn trong năm trận gần nhất.

Cubs cần Dansby Swanson để tiếp tục đánh nóng của anh ấy. Anh ấy đã đánh một ăn ba vào đêm qua và hiện có năm lần trúng đích trong 12 lần đánh gậy cuối cùng của mình. Anh ấy hiện đã ghi bàn ở 8 trong số 9 trận gần đây nhất của mình, đồng thời ghi 3 bàn và ghi 5 bàn. Cũng đánh tốt vào tuần trước là Mike Tauchman. Tauchman đạt 0,318 trong tuần trước với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,407. Trong thời gian đó, anh ấy đã ghi ba bàn trong khi cũng có hai bàn thắng.

Dự đoán & Lựa chọn Rays-Cubs cuối cùng

The Rays đã phải vật lộn để đạt được tiêu chuẩn của họ trong 20 trận gần đây nhất, nhưng họ vẫn là đội bóng chày giỏi nhất. Đêm qua, Stroman đã có màn trình diễn để đời để đánh bại Sinar. Tuy nhiên, họ chỉ làm điều đó bằng một lần chạy. Hendricks không có những thứ giống như Stroman. Hơn nữa, họ phải đối mặt với tay ném bóng xuất sắc nhất từ ​​đầu năm đến nay, Shane McClanahan. Lấy Rays trong cái này.

Dự đoán và chọn Rays-Cubs cuối cùng: Rays -1,5 (-120)

thẻ: Chicago Cubs, Tampa Bay Rays

Trận đấu giữa Tampa Bay Rays và Chicago Cubs đã diễn ra đầy kịch tính và phấn khích. Dù Rays là đội bóng chày xuất sắc nhất với nhiều thành tích ấn tượng, nhưng Cubs đã giành chiến thắng với sự tỏa sáng của Marcus Stroman và các cầu thủ như Nico Hoerner, Dansby Swanson và Mike Tauchman. Tuy nhiên, Rays vẫn là đội bóng giỏi nhất và sân nhà của họ vững chắc. Shane McClanahan cũng là tay ném bóng xuất sắc nhất từ đầu năm đến nay. Vì vậy, dù Cubs đã giành chiến thắng, Rays vẫn là đội mạnh hơn và có thể thắng trong những trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *