“Dự đoán trận đấu Athletics vs. Marlins: Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 6/2/2023”

Trận đấu giữa Oakland Athletics và Miami Marlins sẽ là trận đấu đáng chú ý cuối tuần này. Với các dự đoán, tỷ lệ cược và lựa chọn của chúng tôi, bạn sẽ không thể bỏ lỡ trận đấu này. Điền kinh đã có một màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại đội Braves với 7 lần chạy. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với đội Marlins, đội bóng chơi tốt nhất trong các tình huống đánh bóng trung bình. Marlins có thể không phải là đội ghi bàn tốt nhất, nhưng họ đánh rất tốt. Với tỷ lệ cược và lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi dự đoán Marlins sẽ giành chiến thắng dễ dàng trước Điền kinh. Xem trận đấu trực tiếp trên NBCSA/BSFL hoặc phát trực tuyến trên MLB.TV.

Dự đoán thể thao vs. Marlins, tỷ lệ cược, pick, cách xem – 2/6/2023

Đó là trận đụng độ trong loạt trận cuối tuần giữa Oakland Athletics và Miami Marlins. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Athletics-Marlins.

Điền kinh gần như đã làm được điều không thể, gần như quét sạch loạt ba trò chơi với Braves. Họ thua ván thứ ba, nhưng vẫn hạ được hai trong ba ván từ một trong những đội bóng chày giỏi nhất. Đội A đã thua 11 trận liên tiếp trước loạt trận này và giờ chỉ thắng loạt trận thứ hai trong mùa giải. Marlins đã thua hai trong ba trận trước Padres, thua 10-1 vào ngày hôm qua. Họ đang hòa 5-5 trong mười trận gần nhất và là 29-28 trong mùa giải.

Đây là tỷ lệ cược MLB Athletics-Marlins, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ điền kinh-Marlins

Điền kinh Oakland: +1,5 (-122)

Miami Marlins: -1,5 (+102)

Trên: 8,5 (-115)

Xỉu: 8.5 (-105)

Cách xem Điền kinh vs. cá cờ

Truyền hình: NBCSA/BSFL

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao điền kinh có thể đáp ứng lan rộng

Điền kinh có hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong các chuyên ngành. Họ đứng cuối cùng về số lần ghi bàn và trung bình đánh bóng trong năm. Họ nằm trong nhóm ba người cuối cùng về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở và tỷ lệ trượt giá. Bảy lần chạy mà họ ghi được trong trận đầu tiên của loạt trận Braves là lần đầu tiên họ ghi được nhiều hơn bốn lần chạy kể từ ngày 17 tháng 5 trong trận thắng Diamondbacks. Giữa hai trận đấu đó, họ đã thua 11 lần và ghi được ba lần chạy trở xuống trong mỗi trận đấu đó.

Ryan Noda đã dẫn đầu cuộc tấn công vào cuối năm. Trong tuần qua, anh ấy đã lái xe trong bốn lần chạy, với hai lần chạy về nhà và đang đạt 0,222. Noda đã thể hiện sức mạnh mạnh nhất của mình đối với việc ném bóng thuận tay phải trong năm nay. Anh ấy đã đánh 0,238 khi ném bóng thuận tay phải trong khi đánh 5 lần về nhà và 15 lần RBI. Cũng thể hiện sức mạnh khi ném bóng thuận tay phải là Brent Rooker. Anh ấy đã gặp khó khăn gần đây, đạt dưới 0,200 trong tháng qua. Tuy nhiên, anh ấy có sáu lần chạy về nhà và 20 lần RBI khi ném bóng thuận tay phải. Nếu hôm nay anh ấy có thể thể hiện được sức mạnh hơn nữa, Điền kinh có thể sẽ giữ được thế trận này.

Môn điền kinh sẽ gửi Shintaro Fujinami đến gò đất ngày hôm nay. Fujinami là ngày 2-5 trong năm với ERA 12,00. Bốn lần ra sân đầu tiên của anh ấy trong mùa giải này là những trận bắt đầu trước khi anh ấy chuyển đến chuồng bò. Trong bốn lần bắt đầu đó, anh ấy bị dẫn 0-4 với ERA 14,40. Trong hai lần xuất phát đó, anh ấy đã bỏ cuộc tám lần chỉ trong 2,1 hiệp làm việc. Khởi đầu tốt nhất trong năm của anh ấy là sáu hiệp và bỏ ba hiệp, nhưng vẫn thua.

Tại sao Marlins có thể che chắn chênh lệch

Marlins cần phải tìm ra một cách để chạy qua đĩa. Nhìn chung, họ đã chơi tốt, đứng thứ chín trong các giải đấu chuyên nghiệp với điểm trung bình là 0,257. Họ đứng thứ 27 về số lần chạy, do chỉ số đánh bóng trung bình là 0,244 với người chạy ở vị trí ghi điểm. Miami đứng thứ 23 trong giải đấu trong những tình huống đó và đứng thứ 6 trong các giải đấu chuyên nghiệp với người về nhì ở vị trí ghi bàn.

Trong khi toàn đội gặp khó khăn với những người chạy ở vị trí ghi bàn, thì Luis Arraez thì không. Anh ấy đạt 0,405 với người chạy ở vị trí ghi điểm trong năm và lái xe trong 19 lần chạy trong những tình huống đó. Arraez dẫn đầu các giải đấu lớn với điểm trung bình là 0,382 trong mùa giải. Anh ấy đã rời trận đấu hôm thứ Năm với một chấn thương ở chân và được coi là ngày này qua ngày khác. Nếu anh ta không thể vào được cái này, đó sẽ là một tổn thất rất lớn cho lần vi phạm này. Hành vi phạm tội đã thiếu Jazz Chisholm và không thể để mất quá nhiều người đánh nữa. Nếu Arraez bị loại, Jorge Soler sẽ phải tận dụng cơ hội. Anh ấy đứng thứ ba trong các giải đấu chuyên nghiệp với 17 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải. Trong tháng trước, anh ấy đã đạt được 12 lần chạy về nhà và lái xe trong 25 lần chạy.

Edward Cabrera sẽ lấy gò hôm nay cho Marlins. Anh ấy là 3-4 với ERA 5,02 trong mùa giải này. Anh ấy đã bỏ hai lần chạy trở lên trong mỗi lần xuất phát trong số năm lần xuất phát gần đây nhất của mình và đôi khi phải vật lộn với quyền chỉ huy trong năm nay. Cabrera đã có sáu lần bắt đầu trong năm nay mà anh ấy đã đi được bốn gậy trở lên. Lệnh đó sẽ là chìa khóa cho Cabrera ngày hôm nay. Nếu anh ấy có thể giữ bóng trong khu vực tấn công, anh ấy sẽ có thể thoát ra khỏi pha phạm lỗi khủng khiếp của Điền kinh.

Chung kết Dự đoán & Lựa chọn Thể thao-Marlins

Môn điền kinh đã gửi hành vi phạm tội tồi tệ nhất trong môn bóng chày ra sân ngày hôm nay. Để làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn, họ đã gửi những người ném bóng có 12,00 ERA và 1,97 WHIP đến gò đất. Khi được chuyển đến bullpen vào tháng 5, ERA của anh ấy đã được cải thiện. ERA của anh ấy được cải thiện sau một tháng khi anh ấy có ERA 10,50. Marlins có thể không phải là đội ghi bàn tốt nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp, nhưng họ đánh rất tốt. Hôm nay họ sẽ dễ dàng nhận đủ số đòn để gây sát thương. Họ đã thắng trận này một cách dễ dàng.

Dự đoán & Lựa chọn thể thao cuối cùng-Marlins: Marlins -1,5 (+102)

thẻ: Miami Marlins, Điền kinh Oakland

Trận đấu giữa Oakland Athletics và Miami Marlins sẽ là một cuộc đụng độ đầy hấp dẫn. Dù đã có những thất bại trước đó, Athletics đang có phong độ tốt hơn và hy vọng giành thắng lợi trước đối thủ. Tuy nhiên, Marlins cũng không dễ bị bắt nạt khi có các cầu thủ tấn công rất đáng gờm. Dựa trên tỷ lệ cược và phân tích trước trận đấu, dự đoán và lựa chọn thể thao cuối cùng sẽ là Marlins -1,5 (+102).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *