Dự đoán trận đấu Athletics vs. Pirates – Tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp – 6/5/2023

Trận đấu giữa Điền kinh và Cướp biển sẽ diễn ra vào ngày 5/6/2023 tới đây. Đây là trận đấu đầu tiên trong loạt trận xen kẽ khi Oakland Athletics đến thăm Cướp biển Pittsburgh. Với chuỗi bốn trận thua gần đây, Điền kinh sẽ phải đối mặt với một thử thách khó khăn khi đối đầu với đội bóng đang có chuỗi 5 trận toàn thắng, bao gồm cả việc quét sạch Cardinals vào cuối tuần. Tuy nhiên, tỷ lệ cược MLB của chúng ta cho thấy Cướp biển sẽ là đội được đánh giá cao hơn. Bài viết cung cấp cho người đọc thông tin về tỷ lệ cược, bốc thăm và cách xem trận đấu. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến tình hình của hai đội, những điểm sáng và những điểm cần cải thiện. Cuối cùng, bài viết cũng đưa ra dự đoán và bốc thăm thể thao cho trận đấu này, với sự ủng hộ cho Cướp biển Pittsburgh.

Dự đoán điền kinh vs Cướp biển, tỷ lệ cược, bốc thăm, cách xem – 5/6/2023

Đó là phần mở đầu của loạt trận xen kẽ khi Oakland Athletics đến thăm Cướp biển Pittsburgh. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Điền kinh-Cướp biển.

Điền kinh bước vào trận đấu với chuỗi bốn trận thua, sau khi bị Marlins quét sạch. Trong loạt trận đó, họ đã bị đánh bại với tỷ số cách biệt rất lớn. Đội Marlins ghi được 23 lần chạy trong ba trận, trong khi đội A chỉ ghi được sáu. Điền kinh hiện chỉ thắng hai trong số 17 trận gần đây nhất của họ, với tỷ số 12-49 trong mùa giải. Trong khi đó, Pirates đã có chuỗi 5 trận toàn thắng, bao gồm cả việc quét sạch Cardinals vào cuối tuần. Họ đang ở vị trí thứ 31-27 trong mùa giải và chỉ kém Brewers nửa trận để giành vị trí đầu tiên tại NL Central.

Dưới đây là tỷ lệ cược MLB Athletics-Cướp biển, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ điền kinh-Cướp biển

Điền kinh Oakland: +1,5 (-140)

Cướp biển Pittsburgh: -1,5 (+116)

Trên: 8,5 (-120)

Xỉu: 8.5 (-102)

Cách xem Điền kinh vs Cướp biển

Truyền hình: NBCSCA/ATTP

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 7:05 chiều ET/ 4:05 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao điền kinh có thể đáp ứng lan rộng

Điền kinh đang trên đà trở thành đội tệ nhất trong lịch sử MLB. Kể từ năm 1901, New York Mets là đội thua lỗ nhiều nhất, với 120 trận thua trong năm đó. Điền kinh đang ở tốc độ 130. Tỷ lệ chiến thắng tệ nhất kể từ đó thuộc về Điền kinh Philadelphia năm 1916, ở mức 0,235. Tỷ lệ chiến thắng hiện tại của Điền kinh là 0,197. Để đạt được tỷ lệ phần trăm chiến thắng thấp hơn mức đó, bạn phải quay ngược trở lại trận Cleveland Spiders năm 1899 tại National League. Họ đã đi 20-134 trong năm đó, với tỷ lệ phần trăm chiến thắng là 0,130. Đội sẽ xếp lại sau mùa giải. Điền kinh sẽ không thi đấu sau năm nay nhưng sẽ sẵn sàng chuyển đến Las Vegas, nơi họ hy vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Lý do chính cho thành tích kém năm nay là hành vi phạm tội. Họ đứng cuối cùng trong giải đấu về số lần ghi bàn, trung bình đánh bóng và tỷ lệ trượt trong khi xếp thứ hai đến cuối cùng về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở. Giữa vô vọng, có một điểm sáng. Ramon Laureano đã chơi tốt trong thời gian gần đây. Tuần trước, anh ấy đạt 0,389 với bốn lần RBI và ba lần chạy được ghi. Đây là một thay đổi tốt trong các trò chơi gần đây. Anh ấy chỉ đạt 0,196 vào tháng 5, nhưng nó đã bắt đầu ảnh hưởng đến anh ấy. Trong một tình huống tương tự là Shea Langeliers. Langeliers đạt 0,313 vào tuần trước với hai RBI và hai lần chạy được ghi. Anh ấy chỉ đạt 0,200 vào tháng Năm, vì vậy anh ấy cũng bắt đầu chơi tốt hơn.

Trên gò đất, hôm nay cho môn Điền kinh là JP Sears. Sears là 0-3 với 4,37 ERA trong mùa giải. Anh ấy đã tốt hơn nhiều vào tháng Năm. Anh ấy đã bắt đầu sáu trận đấu trong cả tháng và có 2,94 ERA trong 33,2 lượt làm việc. Tuy nhiên, anh ấy đã đến với năm lần không quyết định và một lần thua trong tháng.

Tại sao Cướp biển có thể chấp nhận chênh lệch

Hành vi phạm tội của Cướp biển đã trở thành tâm điểm trong năm nay ở nhiều hạng mục. Họ đứng thứ 16 về tỷ lệ trung bình đánh bóng, thứ 13 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở và thứ 15 về trượt ngã. Nó không tạo ra nhiều lần chạy trong năm nay, vì họ xếp thứ 21 về số lần chạy được ghi. Họ chỉ ghi được 4,4 lần chạy mỗi trận trong mùa giải, nhưng trong chuỗi trận này, họ đang làm tốt điều đó. Họ đã ghi được 24 lần chạy trong năm trận gần đây, tức là 4,8 lần chạy mỗi trận. Pirates cũng đã chơi tốt ở đó, chỉ để xảy ra 14 lần trong năm trận gần đây.

Hy vọng sẽ tiếp tục ném bóng tốt là Johan Ovideo. Ovideo là 3-4 trong mùa giải với 4,50 ERA. Trong lần xuất phát cuối cùng, anh ấy đã trải qua 4,1 lượt chơi, chỉ bỏ cuộc một lượt. Đây là lần thứ ba trong bốn lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy bỏ cuộc chỉ một lần xuất phát. Có vẻ như những khó khăn đầu mùa giải đang bắt đầu ổn định đối với Ovideo. Trong bốn trận gần đây nhất, anh ấy có 2,57 ERA.

Cầu thủ nổi tiếng nhất trong đội hiện tại thuộc về Ke’Bryan Hayes. Hayes đạt 0,450 vào tuần trước với hai lần chạy về nhà và bảy lần RBI. Trong loạt trận đấu với Cardinals, anh ấy đã thắng bảy ăn 11 với hai lần về nhà và năm quả RBI trong loạt trận. Anh ấy cũng có 1.909 OPS trong sê-ri. Tham gia cùng anh ấy trong một loạt phim tuyệt vời là Carlos Santana. Santana chỉ đạt 0,165 vào tháng 5, nhưng trong sê-ri Cardinals, anh ấy là 4 ăn 11 với ba RBI.

Điền kinh dự đoán và chọn trong trận chung kết cướp biển

Cướp biển đã không có một tháng 5 tốt nhưng đã xoay chuyển tình thế vào cuối năm. Điền kinh vẫn còn tệ. Mặc dù Sears đã có một trận đấu tốt, nhưng bullpen lại là trận đấu tệ nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp. Năm nay, Điền kinh có ERA đầu bò là 6,16, tệ nhất trong các giải đấu chuyên ngành tính theo biên độ chạy. Khi Cướp biển bắt đầu đánh tốt hơn, hãy đưa họ vào trò chơi này.

Dự đoán & Bốc thăm thể thao-Chung kết: Cướp biển -1,5 (+116)

thẻ: Điền kinh Oakland, Cướp biển Pittsburgh

Trận đấu giữa Điền kinh và Cướp biển Pittsburgh hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn. Tuy nhiên, với tỷ lệ cược hiện tại, Cướp biển được đánh giá cao hơn với tỷ lệ -1,5 (+116). Điền kinh đang trải qua chuỗi thất bại và chỉ thắng được hai trận trong 17 trận gần đây nhất của họ. Trong khi đó, Cướp biển đang có chuỗi 5 trận toàn thắng và đang đứng thứ 31-27 trong mùa giải. Trong trận đấu này, Cướp biển sẽ có lợi thế hơn và có thể giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *