Dự đoán trận đấu Brewers vs Reds, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 6/2/2023

Trận đấu giữa Milwaukee Brewers và Cincinnati Reds là một cuộc đọ sức đầy hấp dẫn ở NL Central. Với những dự đoán, lựa chọn và cách xem trận đấu này, khán giả sẽ được chứng kiến những pha bóng đầy kịch tính và hấp dẫn. Hiện tại, Brewers đang gặp khó khăn khi chỉ giành được 16 lần chạy trong bảy trận đấu gần đây nhất. Trong khi đó, Reds đang có phong độ tốt và đã thắng bảy trong số mười trận gần đây nhất. Với các cầu thủ như Jonathan India, Spencer Steer hay Nick Senzel, Reds có thể là một lựa chọn hợp lý cho trận đấu này. Dự đoán và chọn trận chung kết Brewers-Reds: Reds +1,5 (+100).

Dự đoán Brewers vs. Kèo, kèo, lựa chọn, cách xem – 2/6/2023

Đó là cuộc đụng độ ở NL Central khi Milwaukee Brewers đến thăm Cincinnati Reds. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Brewers-Reds.

Brewers tiến đến Cincinnati với tỷ số dẫn trước chỉ sau nửa trận sau khi thua Blue Jays 2/3. Hiện họ đã thua 5 trong 7 trận gần đây nhất và hàng công gặp khó khăn. Họ chỉ ghi được 16 lần chạy trong bảy trận đấu đó, và trong năm trận thua, họ chỉ cộng lại được năm lần chạy. Trong khoảng thời gian đó, toàn bộ sản lượng tấn công về cơ bản chỉ giới hạn trong hai trò chơi. William Contreras và Owen Miller có chín trong số 14 RBI.

Mặc dù Brewers đang gặp khó khăn, nhưng Quỷ đỏ đã hừng hực khí thế và giành được một vị trí trong giải đấu. Họ đang ở vị trí 26-30 trong mùa giải và hiện chỉ cách NL Central ba trận. Quỷ đỏ đã thua Red Sox đêm qua, chấm dứt chuỗi 5 trận toàn thắng của họ. Họ đã thắng bảy trong số mười trận gần đây nhất và cuộc tấn công đang diễn ra. Họ đã ghi được 63 lần chạy trong mười trận gần đây nhất, trung bình là 6,3 lần chạy mỗi trận.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Brewers-Reds, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Brewers-Reds

Nhà sản xuất bia Milwaukee: -1,5 (-120)

Quỷ đỏ Cincinnati: +1,5 (+100)

Trên: 10 (-105)

Dưới: 10 (-115)

Cách xem Brewers vs. màu đỏ

Tivi: AppleTV+

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 5:10 chiều ET/ 2:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các nhà sản xuất bia có thể bao phủ sự lây lan

Các Brewers sẽ cần phải tìm ra một số hành vi phạm tội để duy trì vị trí dẫn đầu của họ trong bộ phận. Họ đứng cuối bảng năm trong giải đấu về số lần chạy, trung bình đánh bóng, tỷ lệ phần trăm trên cơ sở và tỷ lệ trượt. Hôm qua Kevin Gausman đã đánh 11 cú đánh của Brewers, và cả đội đã đánh 12 lần. Rowdy Tellez đạt cú ăn ba, William Contreras cũng vậy. Rowdy Tellez hiện chỉ có một lần trúng đích trong 13 trận đấu gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy cũng chỉ đạt 0,240 trong tháng qua và hôm nay có thể không thấy nhiều cải thiện. Tellez đã không thành công trong việc ném bóng thuận tay trái, đó là điều mà Quỷ đỏ gửi đến sân đấu ngày hôm nay. Trong năm, anh ấy chỉ đánh được 0,231 trước những người thuận tay trái chỉ với một lần chạy về nhà và hai lần RBI.

Đánh bại những người thuận tay trái trong năm nay là Owen Miller. Miller đã đạt thành tích tuyệt vời về tổng thể, đạt 0,357 kể từ đầu tháng Năm. Năm nay anh ấy đạt 0,333 khi ném bóng thuận tay trái. Mặc dù Miller không chạy nhiều, nhưng anh ấy đã ở vị trí ghi bàn rất nhiều và đã ghi 13 bàn trong tháng trước. William Contreras cũng đã thành công hơn trước những người thuận tay trái trong năm nay. Anh ấy đạt 0,277 khi ném bóng thuận tay trái với ba lần chạy về nhà và sáu lần RBI. Mặc dù gần đây anh ấy không đạt được mức trung bình cao, nhưng mười trận đấu gần đây nhất của anh ấy đã mang lại một số sản lượng chạy. Anh ấy có bảy RBI với ba lần về nhà trong mười trận gần đây nhất.

Đứng đầu bảng ngày hôm nay là Corbin Burnes, người đã không chiếm ưu thế trong năm nay. Anh ấy là 4-4 với 3,68 ERA trong mùa giải. Kỳ nghỉ cuối cùng của anh ấy là một trong những kỳ nghỉ tốt nhất trong năm. Anh ấy đã bỏ cuộc chỉ một lần chạy và bốn lần đánh trong bảy hiệp làm việc. Tuy nhiên, đội đã thua vì họ chỉ có thể ghi một điểm khi hỗ trợ Burnes.

Tại sao The Reds có thể Cover the Spread

The Reds bước vào trận đấu này một cách nóng bỏng và họ tiếp tục cải thiện ở hầu hết các hạng mục phạm lỗi chính. Họ hiện đang đứng thứ sáu trong tất cả các môn bóng chày về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở. Họ đứng thứ mười về điểm trung bình đánh bóng trong khi xếp thứ 14 về số lần chạy được ghi trong năm nay. Đây không phải là một hành vi phạm tội lớn, vì họ xếp thứ 20 trong môn trượt tuyết và hầu hết các lần chạy của họ đều vượt qua đĩa. Gần đây họ đã làm rất nhiều việc đó. Trong tuần qua, 12 người chơi khác nhau đã có RBI. Jonathan India đã dẫn đường cho họ. Anh ấy đã đạt sáu điểm với hai lần chạy về nhà trong tuần trước. Anh ấy chỉ đánh được 0,192 trong khoảng thời gian đó, nhưng đã một vài lần thực hiện được với người chạy ở vị trí ghi bàn.

Cũng gửi là Spencer Steer. Chỉ đạo đạt 0,375 vào tuần trước đồng thời đạt được hai lần chạy về nhà và lái xe trong sáu lần. Chỉ đạo bat đã được nóng trong một thời gian bây giờ. Anh ấy đã đạt hơn 0,300 trong tháng trước khi lái xe trong 19 lần chạy và ghi 18 lần. Ngoài ra với một tuần tuyệt vời vừa kết thúc là Nick Senzel và Jose Barrero. Cả hai đều có năm RBI vào tuần trước. Senzel đánh 0,353 trong khi Barrero đánh 0,235.

The Reds sẽ gửi Brandon Williamson đến gò đất ngày hôm nay. Williamson mới chỉ đá chính ba trận trong mùa giải này, và hai trận gần nhất không được xuất sắc. Mỗi người trong số họ đã chứng kiến ​​​​anh ta chỉ đi được 4,1 hiệp trong khi bỏ cuộc bốn lượt.

Dự đoán và lựa chọn trận chung kết Brewers-Reds

Corbin Burnes không chiếm ưu thế nhưng vẫn có một số trận đấu chắc chắn. Williamson đã rất tệ, nhưng hành vi phạm tội đối với Brewers cũng vậy. Ngày nay, trừ khi Brewers có thể tìm ra cách ghi điểm, nếu không họ sẽ tiếp tục thua các trò chơi. Cuộc tấn công của Quỷ đỏ đang diễn ra và họ sẽ đến được Burnes. Lấy màu đỏ trong cái này.

Dự đoán và chọn trận chung kết Brewers-Reds: Reds +1,5 (+100)

thẻ: Cincinnati Reds, Milwaukee Brewers

Trong trận đấu giữa Milwaukee Brewers và Cincinnati Reds, Brewers đang đối mặt với nhiều khó khăn khi hàng công gặp trở ngại và chỉ ghi được ít lần chạy trong những trận đấu gần đây. Trong khi đó, Quỷ đỏ đang có khí thế và cải thiện đáng kể về các hạng mục phạm lỗi chính. Dự đoán và lựa chọn của chúng tôi cho trận đấu này là Reds +1,5 (+100) khi hàng công đang diễn ra tốt và họ sẽ đánh bại Brewers. Tuy nhiên, Brewers cần tìm ra cách ghi điểm để duy trì vị trí dẫn đầu của họ trong bộ phận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *