“Dự đoán trận đấu Cubs vs. Padres – Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp ngày 6/4/2023”

Trận đấu cuối cùng của loạt trận bốn giữa Chicago Cubs và San Diego Padres sẽ diễn ra tối nay. Cubs đã dẫn trước với tỷ số 2-1 trong loạt trận này sau chiến thắng 7-1 ngày hôm qua. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp tỷ lệ cược MLB, các dự đoán và lựa chọn của Cubs-Padres. Trận đấu này sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình MLB, Marquee, Bally Sports và có thể xem trực tuyến trên MLB.tv hoặc ESPN+. Cubs đang có một mùa giải thăng trầm nhưng đã có khởi đầu thuận lợi vào tháng 6 khi thắng 2 trong 3 trận đấu đầu tiên với San Diego. Trong khi đó, Padres vẫn chưa thể hiện được phong độ tốt nhất của mình trong mùa giải này. Với những cuộc đấu tranh của Blake Snell và việc Padres không có khả năng đánh những người thuận tay phải, dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Cubs-Padres là Chicago Cubs +1,5 (-140).

Đàn con so với Dự đoán Padres, kèo, pick, cách xem – 4/6/2023

Theo chúng tôi
Dự đoán của Cubs Padres

Chicago Cubs (26-32) đến thăm San Diego Padres (27-32) trong trận đấu cuối cùng trong loạt trận bốn trận của họ. Buổi chào hàng đầu tiên bắt đầu vào thứ Hai lúc 9:10 tối theo giờ ET. Chicago dẫn trước 2-1 trong loạt trận nhờ chiến thắng 7-1 ngày hôm qua. Dưới đây, chúng tôi tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB với các dự đoán, lựa chọn và cách xem của Cubs-Padres.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Cubs-Padres, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Cubs-Padres

Chicago Cubs: +1,5 (-140)

San Diego Padres: -1,5 (+116)

Trên: 8,5 (-120)

Xỉu: 8.5 (-102)

Cách xem Cubs so với Padres

TV: Mạng MLB, Marquee, Bally Sports

Phát trực tuyến: MLB.tv, ESPN+

Thời gian: 9:10 chiều ET/ 6:10 chiều PT

*Xem cách xem Cubs-Padres LIVE với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao đàn con có thể chứa được sự lây lan

10 cuối cùng: 4-6 (Ba ở NL Miền Trung)

Kỉ lục Vội vàng: 32-26 (55%)

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kỷ lục: 29-28-1 (51%)

Chicago đã có một mùa giải thăng trầm vào tháng 5 với thành tích dưới par 10-18. Tuy nhiên, họ đã có một khởi đầu thuận lợi vào tháng 6 khi thắng 2 trong 3 trận đầu tiên của loạt trận với San Diego. Mặc dù họ đã giành được ít nhất một trận hòa trong set bốn trò chơi, nhưng Cubs sẽ không bỏ cuộc đêm nay với chỉ 5,5 trò chơi cách biệt họ với vị trí đầu tiên là Brewers. Cubs đã thi đấu tốt với tư cách là đội yếu hơn trong mùa giải này – đạt tỷ lệ cao thứ bảy trong giải đấu trong những điều kiện như vậy. Điều đó nói rằng, họ sẽ cần hành vi phạm tội của mình để thể hiện sự ổn định hơn một chút nếu họ muốn làm lại điều đó vào đêm nay vì họ đã ghi ít hơn ba lần chạy trong hai trong ba trận đấu trước đó với Padres.

Righty Kyle Hendricks (0-1) đã có trận đấu thứ ba trong mùa giải cho Cubs vào tối nay. Quân át chủ bài lâu năm của Chicago trông không giống chính anh ấy trong hai mùa giải vừa qua với hai năm liên tiếp có ERA ở phía bắc là 4,75. Anh ấy đã bỏ lỡ hai tháng đầu tiên của mùa giải vì chấn thương nhưng sau đó đã trở lại với những kết quả khác. Anh ấy đã gặp khó khăn trong trận ra mắt trước Mets – cho phép chạy năm lần (ba lần kiếm được) với sáu lần đánh và hai lần đi bộ chỉ trong 4,1 lượt chơi. Tuy nhiên, anh ấy trông sắc nét hơn trong trận đấu gần đây nhất trước Rays, nơi anh ấy đã bỏ cuộc chỉ một lần trong 5,0 lượt chơi. Tuy nhiên, việc đi bộ vẫn là một vấn đề đáng lo ngại (năm đến hai lần xuất phát) và Padres đáng chú ý dẫn đầu giải đấu về tỷ lệ đi bộ.

Trong khi hành vi phạm tội của Cubs có lúc lên lúc xuống, họ đã phá hủy cú ném thuận tay trái trong mùa giải này với tỷ lệ trượt trung bình là 0,279 và 0,466. Dẫn đầu sản xuất đó là trung tâm của họ – một dấu hiệu tốt cho Cubs khi họ chơi muộn. Cả Nico Hoerner (tổng cộng 10 cơ hội) và Dansby Swanson (tổng cộng 11 cơ hội) đều rất nóng trong sáu trận gần đây nhất của họ.

Tại sao Padres có thể bao phủ sự lây lan

10 cuối cùng: 5-5 (Hạng tư tại NL West)

Kỷ lục vội vàng: 29-30 (49%)

Kỷ lục: 19-38-2 (33%)

Đối với một đội được coi là một trong những ứng cử viên vô địch Liên đoàn quốc gia trước mùa giải này, Padres vẫn chưa thể hiện được phần nào cho đến nay. Trong khi họ giành được kỷ lục chiến thắng vào tháng 4, họ đã thất bại với tỷ số 10-16 vào tháng 5 – khiến họ bị loại khỏi cuộc đua phân hạng trong quá trình này. Padres có tỷ lệ cứu thua trên sân nhà thấp thứ tư trong giải đấu và đã không làm được như vậy ở hai trong ba trận đầu tiên của họ với Cubs. Ngoài ra, Blake Snell là vận động viên ném bóng có lợi nhuận thấp thứ ba để đặt cược do những khó khăn đầu mùa giải của anh ấy. Điều đó nói lên rằng, hành vi phạm tội của Padres đôi khi đã thể hiện khả năng gánh vác – bao gồm cả trong chiến thắng 6-0 của họ trong Ván 2 của loạt trận.

Southpaw Blake Snell (1-6) đã có trận đấu thứ 12 trong mùa giải cho Padres vào tối nay. Người từng đoạt Giải thưởng Cy Young không còn giống như trước đây của anh ấy, thống trị và đang ở giữa mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Với 4,50 ERA và 1,50 WHIP qua 11 lần bắt đầu, Padres chỉ có hai trận thắng trong các trò chơi mà anh ấy bắt đầu. Trong khi số lần tấn công của anh ấy giảm xuống, 9,8 K / 9 của anh ấy vẫn ổn định và anh ấy sẽ có hai trận khởi đầu tốt nhất trong mùa giải. Trong hai trận đấu gần đây nhất, anh ấy chỉ bỏ cuộc một lần trong 11 hiệp đấu cuối cùng của mình. Tuy nhiên, việc đi bộ vẫn là một vấn đề đáng lo ngại và anh ấy đã tung ra nhiều đường chuyền miễn phí trong mỗi trận đấu trong số 5 trận đấu gần đây nhất của mình. Điều đó đã được thể hiện đầy đủ trong cuộc gặp trước đó với Cubs. Mặc dù anh ấy chỉ cho phép chạy hai lần trong 5,0 hiệp làm việc, nhưng anh ấy đã vượt qua được năm người đánh Chicago.

Mặc dù San Diego đã gặp khó khăn trong việc chống lại cú ném thuận tay phải trong mùa giải này, nhưng Juan Soto đã phát triển mạnh về mặt thống kê với tỷ lệ trượt trung bình là 0,280 và 0,553. Mặc dù gần đây anh ấy lạnh lùng, nhưng một pha nóng bỏng từ Fernando Tatis Jr. (0,360 AVG / 18 tổng số cơ sở trong sáu trận đấu gần đây nhất của anh ấy) và Padres sẽ có thể thực hiện một loạt các cuộc chạy cùng nhau vào tối nay.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Cubs-Padres

Với những cuộc đấu tranh của Blake Snell và việc Padres không có khả năng đánh những người thuận tay phải, hãy tìm kiếm những chiếc Cub ít nhất sẽ giữ mọi thứ chặt chẽ vào đêm nay – mặc dù điều đó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu họ giành chiến thắng hoàn toàn.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Cubs-Padres: Chicago Cubs +1,5 (-140)

thẻ: Chicago Cubs, San Diego Padres

Trận đấu cuối cùng giữa Chicago Cubs và San Diego Padres trong loạt trận bốn trận của họ đã kết thúc với chiến thắng 3-1 của Cubs, giúp họ giành chiến thắng 3-1 trong loạt trận. Mặc dù Padres được coi là ứng cử viên vô địch trước mùa giải, nhưng họ vẫn chưa thể hiện được phong độ ổn định. Cubs đã bắt đầu mùa giải khó khăn, nhưng họ đã có một khởi đầu thuận lợi vào tháng 6 và đã giành chiến thắng trong hai trong ba trận đấu đầu tiên với San Diego. Trong trận đấu cuối cùng, Cubs đã chơi tốt hơn và giành chiến thắng xứng đáng. Với cách thức chơi ổn định và hiệu quả của mình, Cubs đã có thể đánh bại một đối thủ mạnh và giành chiến thắng quan trọng trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *