Dự đoán trận đấu giữa Guardians và Mets, lựa chọn và cách xem trận đấu MLB Game 1 – Ngày 21/5/2023.

Trận đấu giữa Cleveland Guardians và New York Mets vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 sẽ là một trận đấu được mong đợi nhất. Cả hai đội đã có những mùa giải hỗn hợp, với Guardians ngồi ở vị trí 20-24 và Mets là 23-23. Tuy nhiên, các dự đoán cho thấy Mets có thể tiến xa hơn hiện tại. Dù vậy, Guardians cũng sẽ tìm cách cải thiện thành tích của mình trước Mets. Trận đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp trên Bally Sports Great Lakes/SportsNet New York và MLB.TV. Các dự đoán và lựa chọn của tỷ lệ cược MLB cho trận đấu này cũng đã được công bố. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Guardians-Mets: New York Mets (-164) Under 8 (-105).

Người chăm sóc vs. Mets Game 1 Odds: Dự đoán, soi kèo, cách xem kèo MLB – 21/5/2023

Cleveland Guardians và New York Mets sẽ đối đầu nhau trong một trận đấu rất được mong đợi vào ngày 21 tháng 5 năm 2023, lúc 1:40 chiều EST. Cho đến nay, cả hai đội đã có những mùa giải hỗn hợp, với Guardians ngồi ở vị trí 20-24 và Mets là 23-23. Vì vậy, hãy xem loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, bao gồm các dự đoán và lựa chọn Guardians-Mets của chúng tôi.

Cleveland (20-24) đã có một mùa giải tốt cho đến nay, nhưng họ đã phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định. Họ hiện đang ở vị trí thứ ba trong giải AL Central, và họ sẽ tìm cách cải thiện thành tích của mình trước Mets và tiếp tục thăng hạng để loại bỏ Twins, những người chỉ kém 4 trận.

New York (23-23) đã có một mùa giải thăng trầm cho đến nay, nhưng họ hiện đang đứng ở vị trí thứ ba tại NL East. Họ sẽ tìm cách xây dựng chiến thắng trước Guardians trong trận đầu tiên của loạt trận và hy vọng sẽ duy trì động lực này khi họ tiếp tục chuỗi ba trận toàn thắng. Các dự đoán về mùa giải cho thấy Mets sẽ tiến xa hơn hiện tại nhưng một số chấn thương và sự không ổn định khiến họ phải ngồi ở mức 0,500 chỉ một tháng sau mùa giải.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Guardians-Mets, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Guardians-Mets

Thủ môn Cleveland: +138

New York Mets: -164

Trên: 8 (-115)

Xỉu: 8 (-105)

Cách xem Guardians vs. gặp

TV: Bally Sports Great Lakes/SportsNet New York

Phát trực tuyến: MLB.TV

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 1:40 CH ET 10:40 CH PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao những người bảo vệ có thể giành chiến thắng

Cuộc tấn công của Guardians trở nên sống động trong trò chơi 1 của loạt trò chơi 3 này với Mets. Họ có thể ghi được 9 lần chạy trên 11 lần đánh trong 10 hiệp làm việc. Họ đã dẫn trước 9-7 ở cuối hiệp 10 cho đến khi thuốc cắt cơn của Guardians Emmanuel Clase cứu thua khi anh bỏ cuộc bốn trận đơn, ba với hai trận thua khi Francisco Lindor hạ gục trong trận đấu thắng. Đội Mets chỉ có 14,2% xác suất thắng trong hiệp thứ 10 đó và họ đã thắng thêm một dặm nữa.

Sau sự chậm trễ do thời tiết, giờ đây chúng tôi đã có trong tay một chiếc xe hai đầu ở New York và đảm nhận vị trí dẫn đầu cho những Người bảo vệ trong trò chơi đầu tiên là Tanner Bibee (1-1 3:22 ERA). Bibee trông thật ấn tượng trong lần xuất phát cuối cùng của anh ấy, ném 7,2 hiệp và bỏ cuộc chỉ một lần với hai cú đánh trong khi đánh bại bảy người đánh Thiên thần. Những người bảo vệ sẽ cần Bibee lặp lại thành tích tương tự trước đội hình Thiên thần đang run rẩy ở đây trước Mets nếu họ muốn có bất kỳ cơ hội nào để giành được Ván 1 do tình trạng đầu bò của họ gần đây tệ như thế nào.

Tại sao The Mets có thể giành chiến thắng

Các Mets cần tiếp tục duy trì chuỗi trận nóng bỏng này nếu họ muốn bắt kịp Atlanta Braves ở NL East. Nhiều người ngạc nhiên khi Mets chỉ ở mức 0,500 và thậm chí Marlins còn dẫn trước họ trong bộ phận đó. Họ đã bị ảnh hưởng bởi chấn thương trong phần lớn mùa giải nhưng họ trông tươi mới hơn khi ngày tháng trôi qua như chúng ta đã thấy trong ba trận đấu của họ.

Họ đã có thể thực hiện 10 lần đối đầu với Guardians với tổng cộng 12 cú đánh khi họ ghi được một màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng trước hai bàn thắng ở hiệp thứ 10. Họ đã thể hiện sự kiên trì và ý chí rất lớn để giành chiến thắng trước trận đấu 1 ngày hôm nay, đó là trận đấu tay đôi với Guardians. Nửa đầu đội hình của Met trong trận đấu tối thứ Sáu chiếm 8 trong số 12 lần trúng đích của họ khi họ muốn lặp lại thành tích đó trong thời gian đầu.

Dẫn đầu cho New York Mets là cựu người chiến thắng Giải thưởng CY Young Max Scherzer (3-2 4:88 ERA). Anh ấy chắc chắn đã không nhìn thấy chính mình trong năm nay và đó có lẽ là một phần lớn khiến anh ấy hiện đã 38 tuổi và cũng đang phải vật lộn với chấn thương. Scherzer vẫn chơi tốt như trong trận đấu cuối cùng của anh ấy, nơi anh ấy đã bỏ cuộc chỉ 1 lần với hai cú đánh trong khi đánh 6 trước Washington Nationals. Các Mets sẽ cần Anya trong trò chơi này để hạn chế những con dơi nóng bỏng của Cleveland Guardians.

Dự đoán & Chọn Người giữ cuối cùng-Mets

Mặc dù cả hai đội đều đạt được những con số tuyệt vời trong trò chơi đầu tiên của loạt trận với tổng cộng 19 lần chạy và 23 lần trúng đích, nhưng tôi mong đợi số lần chạy sẽ cao hơn ở đây. Cả Bibee và Scherzer đều có thiết bị điện trong trận chiến của một tay ném cừ khôi tại Citi Field. Scherzer có thể ho ra một hoặc hai lần về nhà vì đó là những gì anh ấy làm ngày nay nhưng anh ấy nên hài lòng với việc cho Mets đủ cơ hội để kết thúc trận đấu này trong một trò chơi gần như đã cận kề con dao.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Guardians-Mets: New York Mets (-164) Under 8 (-105)

thẻ: Người bảo vệ Cleveland, New York Mets

Trận đấu giữa Cleveland Guardians và New York Mets vào ngày 21 tháng 5 năm 2023 đã kết thúc với chiến thắng ngoạn mục của New York Mets. Dù Cleveland Guardians đã có một mùa giải tốt, nhưng họ đã phải vật lộn để tìm kiếm sự ổn định. Trong khi đó, Mets đã trải qua nhiều trắc trở, nhưng họ đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng trước Guardians. Max Scherzer của Mets đã có một trận đấu tốt và đóng góp không nhỏ vào chiến thắng của đội. Tuy nhiên, cả hai đội đều đã có những thể hiện ấn tượng và kết quả của trận đấu này đã được mong đợi từ trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *