Dự đoán trận đấu MLB Angels vs. Orioles – tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 18/5/2023

Trận đấu giữa Thiên thần Los Angeles và Baltimore Orioles đang là tâm điểm chú ý của giới yêu thích bóng chày. Cuộc đối đầu này đang được đánh giá rất cao về tính cạnh tranh và sự kịch tính. Tuy nhiên, đội Orioles đang được đánh giá cao hơn với phong độ ấn tượng gần đây. Với Tyler Wells trên đỉnh cao ngày hôm nay, đội Orioles sẽ có lợi thế để giành chiến thắng. Dù vậy, các tay vợt của Thiên thần như Shohei Ohtani hay Tyler Ward cũng đang chơi rất tốt, tạo nên sự cân bằng trong trận đấu. Hãy đón xem trận đấu này với FanDuel và MLB.TV.

Thiên thần vs. Tỷ lệ Orioles: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 18/5/2023

Các Thiên thần Los Angeles đang tìm cách kiếm được một phần trong loạt phim của họ với Baltimore Orioles. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Angels-Orioles.

Ngoài trò chơi một trong loạt phim, cuộc tấn công của Thiên thần đã gặp khó khăn. Hành vi phạm tội duy nhất đối với các Thiên thần đêm qua đến từ pha chạy một mình trên sân nhà của Mike Trout, khi Kyle Bradish đánh năm trong 6,2 hiệp để giành chiến thắng. Đó là trận thua thứ tám của Angels trong 11 trận, và họ đã thất thủ với tỷ số 22-22 trong mùa giải, đứng thứ ba ở AL West. Orioles hiện đã thắng sáu trong tám trận gần đây nhất của họ và vững vàng ở vị trí thứ hai tại AL East.

Đây là tỷ lệ cược Angels-Orioles MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Angels-Orioles

Thiên thần Los Angeles: +1,5 (-154)

Chim vàng anh Baltimore: -1,5 (+128)

Trên: 9 (+100)

Xỉu: 9 (-122)

Cách xem Angels vs. chim vàng anh

Truyền hình: BSW/MASN2

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 12:35 PM ET/ 9:35 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các thiên thần có thể đóng chênh lệch

Lần thứ hai trong chuỗi trận này, các Thiên thần đang đứng trước nguy cơ thua ba trận liên tiếp. Họ đã thua hai ván trước ván một của loạt trận và sau đó giành chiến thắng. Hiện họ đã thua hai trận liên tiếp và sẽ cố gắng tránh để thua ba trận liên tiếp. Mùa giải này, các Thiên thần đã thua ba trận liên tiếp chỉ một lần và đang tìm cách tránh để thua hai lần. Các Thiên thần sẽ phải vượt qua nhiều tổn thương để tránh một trận thua khác. Anthony Rendon sẽ không tham gia trò chơi này vì anh ấy đang ở IL. Tham gia cùng anh ấy là ba vận động viên ném bóng khác, bao gồm cả Jose Quijada, người đã mất tích trong năm.

Các Thiên thần phải đối mặt với vận động viên ném bóng thuận tay phải Tyler Wells trong trò chơi này, điều này có thể tốt cho một số tay vợt của họ. Shohei Ohtani đang đạt 0,308 so với những người theo phe cánh hữu trong năm nay, với bảy lần về nhà và 23 lần RBI. Ohtani đã không đạt được thành công nào trong sê-ri kể từ màn trình diễn ngoạn mục của anh ấy trong trò chơi một trong sê-ri và chỉ đạt 0,278 trong tháng này. Tuy nhiên, anh ta dưới 0,500 và đang lái xe. Tyler Ward cũng đang đánh tốt hơn khi ném bóng bằng tay phải. Anh ấy đạt 0,261 trong mùa giải đấu với những người cánh hữu, so với mức trung bình trong mùa giải của anh ấy là 0,239. Ward vừa có chuỗi bốn trận đánh, nhưng vẫn đang đạt 0,298 trong tháng này. Mike Trout cũng sẽ tìm cách thoát khỏi mùa đông trong bộ phim này. Anh ấy đã đạt được lần chạy về nhà đầu tiên kể từ ngày 3 tháng 5 vào ngày hôm qua nhưng chỉ đạt được 0,208 trong tháng.

Các Thiên thần đã gửi Tyler Anderson đến gò đất ngày hôm nay. Anderson hiện đang dẫn trước 1-0 trong mùa giải với 5,26 ERA. Anh ấy đã không thắng kể từ đầu mùa giải, nơi anh ấy đã trải qua sáu hiệp đấu và không bỏ cuộc. Mặc dù ba lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy không mang lại chiến thắng, nhưng chúng rất công bằng. Anh ta đã ném năm hiệp trở lên trong mỗi hiệp và bỏ cuộc ba hiệp trở xuống.

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Đội Orioles bước vào trận đấu ngày hôm nay với hy vọng thắng trận thứ ba liên tiếp. Ryan Mountcastle đã trở lại đội hình chính trong trận đấu ngày hôm qua. Anh ấy đã có một cú đánh khác và đang đạt 0,271 trong tháng này. Năm nay, Mountcastle chơi ném bóng thuận tay trái tốt hơn so với ném bóng thuận tay phải. Anh ấy đang đạt 0,333 trong mùa giải này trước những người thuận tay trái trong khi đánh 5 trong số 9 lần về nhà của anh ấy với 15 RBI. Mountcastle sẽ tìm cách thể hiện một số sức mạnh trong trò chơi này, điều chưa được thấy nhiều trong tháng này. Kể từ khi đánh hai quả về nhà trong trận đầu tiên vào tháng Năm, anh ấy mới chỉ đánh được quả đầu tiên kể từ trận hôm thứ Ba.

Jorge Mateo đã bỏ lỡ trận đấu hôm thứ Tư và được coi là hàng ngày cho đến nay. Hy vọng, phần còn lại sẽ tốt cho anh ấy. Anh ấy chỉ đạt 0,116 trong tháng đó và có 14 lần trúng đích. Nếu anh ấy quay lại, đối mặt với một tay ném thuận tay trái có thể tốt cho anh ấy. Anh ấy đang đạt 0,311 trước những người thuận tay trái trong mùa giải này, với hai lần về nhà. Ryan McKenna cũng có thể có mặt trong đội hình ngày hôm nay. Anh ấy đã được sử dụng chủ yếu để chống lại những người thuận tay trái trong năm nay, với 30 trong số 42 lần ra đòn của anh ấy trong năm là chống lại những người thuận tay trái. Nó đã khiến anh ấy đạt 0,367 so với những người thuận tay trái trong năm.

Tyler Wells sẽ có mặt trên gò đất ngày hôm nay cho Orioles. Anh ấy hiện đang là 3-1 với 2,68 ERA. Trong trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy chỉ bỏ một cú đánh trong bảy hiệp và không có lần chạy nào trong trận thắng. Đó là lần bắt đầu thứ hai của mùa giải mà anh ấy đã trải qua bảy hiệp đấu mà không bỏ cuộc.

Final Angels-Orioles Dự đoán & Lựa chọn

Đội Orioles chơi bóng chày cừ khôi và có một trong những đội đấu bò giỏi nhất giải đấu. Với Wells trên đỉnh cao ngày hôm nay, miễn là anh ấy có thể vượt qua sáu vòng với số lần chạy hạn chế, thì Orioles sẽ có lợi thế để giành chiến thắng. Nhìn chung, Orioles cũng đã chơi tốt hơn khi ném bóng thuận tay trái trong năm nay. Hôm nay họ sẽ có cơ hội chống lại một tay ném thuận tay trái, người mà quân O sẽ nhảy vào sớm. Orioles đã sớm dẫn trước ngày hôm nay và giữ vững vị trí đó.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Angels-Orioles: Orioles -1,5 (+128)

thẻ: Baltimore Orioles, Los Angeles Angels

Trong trận đấu giữa Thiên thần Los Angeles và Baltimore Orioles, Orioles có lợi thế khi đang chơi tốt hơn khi ném bóng thuận tay trái trong năm nay và còn có tay ném Tyler Wells đang chơi ấn tượng. Trong khi đó, Thiên thần đang gặp nhiều tổn thương và không có Anthony Rendon trong đội hình. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Orioles sẽ giành chiến thắng với tỷ số chênh lệch -1,5 (+128).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *