Dự đoán trận đấu MLB Cardinals vs. Reds 5/24/2023: Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp hấp dẫn cho người hâm mộ Việt.

Trong bài viết “Hồng y vs. Tỷ lệ kèo đỏ: Dự đoán, soi kèo, cách xem các trận MLB – 24/5/2023”, chúng ta sẽ được tìm hiểu về cuộc đụng độ giữa St. Louis Cardinals và Cincinnati Reds. Bài viết cung cấp cho chúng ta các lựa chọn, dự đoán và cách xem trận đấu giữa hai đội bóng này. Cardinals hiện đang nằm trong tình trạng thắng liên tiếp và có nhiều cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, Reds cũng đang cố gắng để xoay chuyển tình thế của mình. Bài viết cũng giới thiệu về các cầu thủ nổi bật của hai đội, cùng với tỷ lệ cược và những thông tin quan trọng khác.

Hồng y vs. Tỷ lệ kèo đỏ: Dự đoán, soi kèo, cách xem các trận MLB – 24/5/2023

Đó là cuộc đụng độ NL Central khi St. Louis Cardinals đến thăm Cincinnati Reds. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem của Cardinals-Reds.

Cardinals bước vào trò chơi này sau chiến thắng 8-5 trước Quỷ đỏ. Bây giờ họ đã thắng chín trong số 12 trận gần đây nhất và sẽ tìm cách giành chiến thắng trong loạt trận trước Quỷ đỏ bằng chiến thắng trong trận thứ ba tại đây. Cardinals cũng đã ghi được rất nhiều điểm trong 12 trận gần đây nhất của họ. Họ đã ghi được 89 lần chạy trong 12 trận gần nhất, trung bình 7,42 lần chạy mỗi trận. The Reds hiện đang ở vị trí cuối cùng trong NL Central với tỷ số 20-28 trong mùa giải. họ đã thua bảy trong số mười trận gần đây nhất, với đội ngũ nhân viên ném bóng gặp khó khăn trong suốt thời gian qua.

Đây là tỷ lệ cược MLB Cardinals-Reds, lịch sự của FanDuel.

MLB Odds: Cardinals-Reds Odds

Đức Hồng Y St. Louis: -1,5 (-111)

Quỷ đỏ Cincinnati: +1,5 (-108)

Trên: 11 (-105)

Xỉu: 11 (-115)

Cách xem Cardinals vs. màu đỏ

Truyền hình: BSMW/BSOH

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Cardinals đứng thứ năm về số lần chạy giải đấu lớn được ghi trong năm nay với 258 lần chạy trong năm. Họ đứng thứ hai về tổng số cơ sở, thứ năm về số lần chạy trên sân nhà, thứ sáu về trung bình đánh bóng và thứ tư về tỷ lệ phần trăm trên cơ sở. Đêm qua là màn trình diễn của Paul Goldschmidt, khi anh ấy đánh được hai cú đánh về nhà, cả hai đều là cú solo. Anh ấy cũng đã đi bộ và mang lại tỷ lệ phần trăm trên cơ sở của mình hơn 0,400 trong năm. Goldschmidt đã đánh bóng thuận tay trái tốt hơn ném bóng thuận tay phải trong năm nay nhưng vẫn có 8 lần chạy về nhà và 19 lần RBI khi ném bóng thuận tay phải.

Nghiền nát cú ném thuận tay phải là Nolan Forman. Gorman đạt 0,301 trước những người cánh hữu với 11 trong số 13 lần về nhà chống lại họ. Anh ấy cũng có 35 RBI trong năm nay khi ném bóng thuận tay phải. Tổng số lần chạy trên sân nhà và tổng số RBI của anh ấy đã giúp anh ấy đứng thứ năm trong các giải đấu chuyên ngành và OPS của anh ấy cũng đứng thứ năm chung cuộc. Gorman đã vung một con dơi nóng vào cuối. Anh ta đạt 0,345 trong tháng với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,433. Trong tháng trước, anh ấy đã đạt được bảy lần về nhà và đánh bại ở vị trí thứ 17. Gorman đã đạt được thành công trong mỗi trận đấu trong số 13 trận đấu gần đây nhất của anh ấy và sẽ tìm cách kéo dài kỷ lục đó ngày hôm nay.

Trên gò hôm nay là Steven Matz. Matz đã không có năm tốt nhất của mình cho đến nay. Anh ấy hiện đang là 0-5 với ERA 5,05. Trong lần xuất phát cuối cùng của mình, anh ấy đã trải qua 4,2 lượt chơi, bỏ sáu lượt đánh và . hai lối. Số lần ném bóng của anh ấy đạt 103 lần ném bóng trước khi anh ấy hoàn thành đủ năm hiệp. Anh ta cũng bị buộc tội vì một lần chạy không đạt được trong trò chơi, dẫn đến việc anh ta thua cuộc. Matz đã phải vật lộn để duy trì số lần ném bóng của mình trong cả năm, vì vậy, việc thực hiện một số cú ném bóng nhanh hơn sẽ là chìa khóa giúp anh ấy giành chiến thắng trong trò chơi này.

Tại sao The Reds có thể Cover the Spread

Các cuộc họp là một vấn đề lớn trong những vấn đề gần đây của Quỷ đỏ. Họ đã bỏ 48 lần chạy trong tám trận gần đây nhất và trung bình sáu lần chạy mỗi trận của họ chỉ được hỗ trợ bởi một trận mà họ chỉ bỏ một lần chạy. Ben Lively sẽ được giao nhiệm vụ cố gắng xoay chuyển tình thế cho nhân viên chào hàng này. Lần trước, anh ấy đã bỏ hai lần chạy trong 5,2 hiệp làm việc với một lần chạy về nhà. Đây là lần xuất hiện đầu tiên trong năm của anh ấy và chỉ là lần xuất hiện thứ ba về tổng thể.

Jake Fraley tiếp tục thể hiện tốt trong tháng này. Vào tháng anh ta đạt 0,321 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,397. Anh ấy cũng đã lái xe trong 17 lần chạy trong tháng này. Đây không phải là bộ truyện hay nhất của anh ấy. Anh ấy chỉ là một trong sáu người cho đến nay trong sê-ri với một đĩa đơn RBI. Sau khi bỏ lỡ một vài trò chơi, TJ Friedl đã trở lại đội hình. Anh ấy đã được hai ăn bốn đêm qua với hai lần chạy một lần và một lần đi bộ. Tháng này anh ta đạt 0,342 với bảy RBI và 1,007 OPS.

Friedl là trưởng nhóm trong WAR, nhưng ngay sau anh là Jonathan India. Ấn Độ có ba lần đánh trong mười lần đánh bóng trong chuỗi và đã ghi bàn trong cả hai trận. Anh ấy hiện đã ghi bàn trong sáu trận liên tiếp và đã lập kỷ lục 16 lần trong tháng này. Anh ấy đạt 0,282 trong tháng nhưng đã về đích an toàn trong mỗi trận trong số sáu trận gần đây.

Dự đoán và chọn Hồng y cuối cùng

Trận đấu này sẽ kết thúc nếu Matz có thể tìm ra cách kiểm soát bóng hay không. Nếu Quỷ đỏ có thể đếm được và để Matz ném nhiều cú ném, họ sẽ thắng trò chơi này. Nếu không, đó sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt nhất mà The Reds phải đối mặt gần đây. Hồng y, cần duy trì sản xuất dài hạn. Họ không thể tin tưởng vào Matz để giữ cho anh ấy không ghi bàn trong trận đấu này, vì vậy họ cần hỗ trợ anh ấy rất nhiều. Lần này, Quỷ đỏ đã dẫn trước sớm và giành chiến thắng trong trận đấu muộn.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Hồng y-Đỏ: Hồng y -1,5 (-120)

thẻ: Cincinnati Reds, St. Louis Hồng Y

Trận đấu giữa St. Louis Cardinals và Cincinnati Reds hứa hẹn sẽ là một cuộc đụng độ đầy kịch tính. Cardinals đang có phong độ ấn tượng với 9 chiến thắng trong 12 trận gần đây và sẽ cố gắng tiếp tục thành tích đó trước Quỷ đỏ. Tuy nhiên, Reds cũng không dễ bị bắt nạt, đặc biệt khi họ đang cố gắng xoay chuyển tình thế với nhân viên chào hàng không ổn định của mình. Với sự thăng hoa của các chân sút như Paul Goldschmidt và Nolan Gorman của Cardinals và sự trở lại của TJ Friedl và Jonathan India của Reds, trận đấu này sẽ rất khó đoán trước. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà và phong độ ổn định hơn, Hồng y có thể giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (-120) trước Quỷ đỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *