Dự đoán trận đấu MLB: Chiến binh với Chicago White Sox – Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 18/05/2023

Bài viết “Người bảo vệ vs. Tỷ lệ cược White Sox: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 18/5/2023” đưa ra dự đoán và lựa chọn cho trận đấu giữa Cleveland Guardians và Chicago White Sox trong tỷ lệ cược MLB. White Sox đang thống trị loạt trận và có thể kết thúc cuộc càn quét trong trận đấu này. Trận đấu sẽ diễn ra vào 2:10 PM ET/ 11:10 AM PT và được phát trực tiếp trên BSGL/NBCSCH và MLB.TV / ESPN+. Dylan Cease của White Sox sẽ gửi đến gò đất trong khi Logan Allen của Guardians sẽ xuất phát. Dự đoán của tác giả cho rằng White Sox sẽ có chiến thắng với tỷ số -1,5 (+152).

Người bảo vệ vs. Tỷ lệ cược White Sox: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 18/5/2023

Chicago White Sox có vẻ sẽ kết thúc ba trận càn quét Cleveland Guardians ngày hôm nay. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem của Guardians-White Sox.

White Sox đã thống trị loạt trận, thắng hai ván với tổng tỷ số 15-5. Jake Burger và Gavin Sheets đã đạt thành tích về nhà trong cả hai trận đấu và Andrew Vaughn cũng đạt thành tích về nhà vào ngày hôm qua. Burgers đã được tất cả các cơn thịnh nộ gần đây. Trong ba trận đấu cuối cùng của mình, anh ấy là bảy ăn 12 với sáu RBI và ba lần về nhà. White Sox hiện có 28 lần truy cập trong hai trò chơi của bộ truyện và sẽ tìm cách kết thúc cuộc càn quét trong trò chơi này.

Đây là Guardians-White Sox tỷ lệ cược MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Guardians-White Sox

Cavaliers Cleveland: +1,5 (-184)

Sox trắng Chicago: -1,5 (+152)

Trên: 7,5 (-118)

Xỉu: 7.5 (-104)

Cách xem Guardians vs. Sox trắng

Truyền hình: BSGL/NBCSCH

Phát trực tuyến: MLB.TV / ESPN+

Thời gian: 2:10 PM ET/ 11:10 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Guardians có thể bảo vệ lây lan

White Sox sẽ gửi Dylan Cease đến gò đất ngày hôm nay, và đó có thể là tin xấu cho những Người bảo vệ. Trong sự nghiệp của mình trước Guardians, anh ấy có thành tích 4-3 trong chín lần bắt đầu với 3,74 ERA. Năm ngoái mặc dù. Ngừng thống trị Cleveland. Anh ta có ERA 1,96 vì những người đánh bóng chỉ đánh được 0,267 vào anh ta. May mắn thay, có những người đàn ông trong hàng này đã chống lại anh ta thành công. Đầu tiên là Steven Kwan. Kwan đạt 0,500 so với Ngừng và đã khởi động. Anh ấy đạt 0,269 vào tháng 5 nhưng có sáu lần trúng đích trong bốn trận gần đây nhất trong khi ghi được bốn lần chạy.

Ngoài Kwan, Josh Naylor cũng đạt được một số thành công nhất định, đạt 0,286 trước quân át chủ bài của White Sox. Anh ấy vẫn có thể không có tên trong danh sách hôm nay, vì anh ấy đã bỏ lỡ trận đấu ngày hôm qua và được coi là ngày này qua ngày khác. Amed Rosario mang cây gậy nóng bỏng của mình vào trò chơi này với thành tích khả quan trước Cease. Anh ấy đã đạt 0,302 vào tháng đó nhưng đã gặp khó khăn trong chuỗi trận, chỉ diễn ra từ ngày 1 đến ngày 9. Tuy nhiên, anh ấy đã đạt được 0,267 so với Stop sau 15 lần đánh bóng.

Những Người bảo vệ sẽ gửi Logan Allen đến gò đất vào ngày đầu tiên thứ năm của anh ấy trong năm. Anh ấy chỉ đi đủ sáu vòng một lần trong năm nay và đó là khởi đầu tốt nhất của anh ấy trong năm. Trong lần đầu tiên bắt đầu mùa giải, anh ấy đã chơi sáu hiệp, đánh ra tám và chỉ được phép chạy một lần. Kể từ đó, anh ấy đã thực hiện hai lần chạy trở lên trong mỗi lần xuất phát, trong khi ném bóng dưới sáu hiệp.

Tại sao White Sox có thể che chắn chênh lệch

White Sox đã thắng các ván đối đầu. Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn nhưng đối với White Sox, nó có. Đây mới chỉ là lần thứ hai trong năm nay họ làm được điều đó. Mười một lần trong năm nay, họ nối tiếp chiến thắng với thất bại ngay sau đó. Họ có chuỗi 3 trận toàn thắng và đó là mức độ của chuỗi trận thắng của họ. Dylan Cease sẽ cố gắng thực hiện ba lần liên tiếp. Cease không đạt phong độ tốt nhất trong năm nay, hiện đang là 2-2 với ERA 4,86. Lần ra quân trước, anh ấy đã chơi sáu hiệp, đánh ra năm hiệp và không bỏ cuộc. Khởi đầu trước đó là tệ nhất trong năm của anh ấy, khi anh ấy bỏ cuộc bảy lần chỉ sau năm hiệp làm việc. Đối với Ngừng, nó đã thiếu nhất quán trong năm nay. Anh ấy hoặc là rất tốt, hoặc là rất người đi bộ.

Jake Burger cũng đang tìm cách tiếp tục thành công rực rỡ của mình. Anh ấy đã bỏ lỡ mười ngày vào giữa tháng Năm, nhưng tháng đó đã đạt 0,412 với ba lần chạy về nhà và sáu lần RBI. Điều đó đã giúp Burger có 10 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải với 20 lần bị đánh bại. Andrew Vaughn cũng tham gia sản xuất. Sau khi không có RBI và chỉ có hai lần trúng đích trong năm trận đầu tiên vào tháng 5, anh ấy đã có 11 lần RBI trong mười trận gần đây nhất với 11 lần trúng đích trong 41 lần đánh bóng.

Cầu thủ xuất sắc nhất trong đội thuộc về Luis Robert Jr. Anh ấy đã đạt 0,377 vào tháng đó với 1,327 OPS. Anh ấy có bảy lần về nhà trong tháng này, với 15 RBI. Nếu tất cả những con dơi hấp dẫn tiếp tục lăn thì White Sox sẽ có ba trận thắng liên tiếp.

Thủ môn-White Sox Dự đoán & Chọn

Cleveland không vung gậy tốt và White Sox sẽ cử người ném bóng giỏi nhất của họ đến gò đất trong trận đấu này. Mặc dù Cease không còn là chính mình trong năm nay, nhưng anh ấy vẫn là một tay ném chất lượng cao. Kết hợp điều đó với những con dơi nóng bỏng của White Sox, họ sẽ bị những Người bảo vệ quét sạch.

Guardians Final-White Sox Dự đoán & Chọn: Chicago White Sox -1,5 (+152)

thẻ: Chicago White Sox, Người bảo vệ Cleveland

Trận đấu giữa Cleveland Guardians và Chicago White Sox được dự đoán sẽ kết thúc với chiến thắng của đội chủ nhà. White Sox đã có phong độ ấn tượng trong những trận đấu gần đây, đặc biệt là với sự xuất sắc của Jake Burger và Gavin Sheets. Trong khi đó, Guardians không có sự ổn định trong phong độ và cả Dylan Cease lẫn Luis Robert Jr. đang chơi rất hay. Với sự kết hợp giữa tay ném chất lượng cao và những con dơi nóng bỏng của mình, White Sox sẽ có chiến thắng trước Guardians.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *