Dự đoán trận đấu MLB Dodgers vs. Cardinals: Cách xem, lựa chọn và tỷ lệ cược – 21/5/2023

Trận đấu giữa Los Angeles Dodgers và St. Louis Cardinals vào ngày 21/5/2023 đang là tâm điểm của giới mộ điệu bóng chày. Dodgers đang tìm cách cứu vãn loạt trận bị chia cắt trong khi Cardinals đang có phong độ tốt hơn gần đây. Tỷ lệ cược của trận đấu này đã được FanDuel công bố và các fan hâm mộ đang rất tò mò về kết quả cuối cùng. Dodgers và Cardinals đã đối đầu sáu lần trong mùa giải này và Dodgers đã thắng bốn trong số đó. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất kịch tính và đầy cảm xúc. Hãy cùng theo dõi để xem ai sẽ là người chiến thắng trong trận đấu này.

Dodgers vs. Tỷ lệ kèo: Dự đoán, bốc thăm, cách xem trận MLB – 21/5/2023

Los Angeles Dodgers (29-18) tìm cách cứu vãn loạt trận bị chia cắt vào chiều Chủ nhật khi họ đối đầu với St. Louis Cardinals (20-27) trong game cuối cùng của set bốn game. Kiểm tra loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của Dodgers-Cardinals đồng thời cho bạn biết cách xem.

Dodgers và Cardinals đã chơi sáu lần trong mùa giải này với Dodgers thắng bốn trong số các trận đó. Trong sáu trận đấu đó, Freddie Freeman đã có 10 lần đánh, trong đó có bốn lần đánh đôi và một lần về nhà. Với tư cách là một đội, Dodgers có tổng cộng 49 lần trúng đích trong trò chơi và 26 lần trong số đó dành cho các căn cứ phụ. Trên gò đất, Los Angeles có 4,85 ERA trong sáu trận đã chơi. Tuy nhiên, ERA đó đã bị thổi phồng lên một chút khi họ bỏ 16 lần chạy vào đêm thứ Năm. Họ đã không bỏ cuộc hơn sáu trong bất kỳ trò chơi nào trong số năm trò chơi còn lại.

Nolan Gorman dẫn St. Louis khi chơi Dodgers. Chỉ riêng trong loạt phim này, Gorman đã có ba lần về nhà. Gorman cũng dẫn đầu các Cardinals trong các trận đánh với Dodgers với sáu. Willson Contreras có hai trận đấu trên sân nhà với Los Angeles năm nay và phần còn lại của đội có ba trận cộng lại. Đối với giai điệu, các Hồng y có 4,41 ERA so với Los Angeles. Trong 51 lượt chơi, Cardinals đã đánh 44 và đi 25 trong sáu ván đấu với Dodgers.

Clayton Kershaw sẽ lấy bóng cho Dodgers trong khi Jack Flaherty lấy bóng cho Cardinals.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Dodgers-Cardinals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Dodgers-Cardinals

Dodgers Los Angeles: -1,5 (+112)

Đức Hồng Y St. Louis: +1,5 (-134)

Trên: 8 (-118)

Xỉu: 8 (-104)

Cách xem Dodgers vs Cardinals

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

TV: Bally Sports Midwest, Spectrum Sportsnet

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 2:15 chiều ET/11:15 sáng theo giờ PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Dodgers có thể che chắn chênh lệch

Kershaw đã thể hiện phong độ tốt nhất của anh ấy trong mùa giải này. Anh ấy có 2,52. ERA và 1.02 WHIP trong chín năm bắt đầu từ năm nay. Anh ấy đã tích lũy được 53 2/3 lượt chơi ném bóng và chỉ thực hiện được 15 lần chạy kiếm được trong khi đánh 63. Kershaw đã bắt đầu chống lại Cardinals trong mùa giải này. Trong trò chơi đó, người thuận tay trái đã trải qua bảy hiệp, cho phép hai lần chạy và đánh chín. Anh ấy thật tuyệt vời và hy vọng sẽ làm được điều đó một lần nữa trong trò chơi này. Nếu anh ta có thể có một trận đấu mạnh mẽ khác, Dodgers sẽ không gặp vấn đề gì khi kết thúc mức chênh lệch này.

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Flaherty gần đây đã chơi tốt hơn. Trong hai lần xuất phát gần đây nhất, Flaherty đã trải qua 12 hiệp, chỉ cho phép ba lần chạy với 10 lần đánh trong khi đánh 13. Anh ấy gặp khó khăn khi đi lại, nhưng có những lần anh ấy giữ những đường chuyền miễn phí ở mức tối thiểu. Flaherty cũng đã chơi ít nhất năm hiệp trong bảy trong số chín lần xuất phát của anh ấy. Anh ấy cần phải đi sâu vào trò chơi này, nhưng Cardinals dường như có số của Dodgers trong loạt phim này. Nếu anh ta có thể đi dài trong trận này, không có lý do gì để Cardinals không trải rộng.

Dự đoán và lựa chọn trận chung kết Dodgers-Cardinal

Điều này nên được gần gũi. Cả hai đội đều có những tay ném tốt nhất của họ trên sân. Tuy nhiên, bạn không bao giờ biết Flaherty nào sẽ xuất hiện. Nếu anh ấy ra ngoài và dắt mọi người đi, đó sẽ là một ngày dài đối với các Hồng y. Mặt khác, Kershaw đã chơi tốt cả năm, rất hài lòng với Dodgers trong trò chơi này.

Dự đoán và chọn cuối cùng của Dodgers-Cardinals: Dodgers -1,5 (+112), Trên 8 (-118)

thẻ: Dodgers Los Angeles, St. Louis Hồng Y

Los Angeles Dodgers đang cố gắng tìm cách cứu vãn loạt trận bị chia cắt khi họ đối đầu với St. Louis Cardinals trong trận đấu cuối cùng của set bốn game. Dự đoán và lựa chọn của Dodgers-Cardinals đều được cung cấp để giúp người hâm mộ xem trận đấu. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất kịch tính với những tay ném tốt nhất của cả hai đội trên sân. Tuy nhiên, nếu Clayton Kershaw của Dodgers chơi tốt và có thể giữ chân được Cardinals, Dodgers sẽ có cơ hội giành chiến thắng. Trong khi đó, nếu Jack Flaherty của Cardinals chơi tốt, Cardinals có thể gây bất ngờ và giành được chiến thắng. Tỷ lệ cược Dodgers-Cardinals đang được cập nhật để người hâm mộ có thể theo dõi và đặt cược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *