Dự đoán trận đấu MLB giữa Tigers vs. Royals ngày 23/5/2023: Cách đặt cược, lựa chọn và cách xem trận đấu hấp dẫn như thế nào?

Trận đấu giữa Detroit Tigers và Kansas City Royals trong loạt trận AL Central đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ bóng chày. Với các lựa chọn, dự đoán và cách xem trận đấu này, tỷ lệ cược MLB của FanDuel đã được cập nhật. Dù Những chú hổ Detroit không ghi được nhiều điểm, họ vẫn tìm cách để giành chiến thắng trong trận đấu. Trong khi đó, Hoàng gia thành phố Kansas đang cố gắng giành chiến thắng bằng cách ghi bàn. Đây là một trận đấu đầy kịch tính và nhiều bất ngờ. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Những chú hổ Detroit sẽ giành chiến thắng và làm nên chuyện trong trận đấu này.

Hổ vs. Royals Odds: Dự đoán, chọn, cách xem trận MLB – 23/5/2023

Đó là trận thứ hai của loạt trận AL Central khi Detroit Tigers đến thăm Kansas City Royals. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem Tiger-Royals.

Hôm qua, cú đúp ba lần của Javier Baez đã giúp Những chú hổ giành chiến thắng trong hiệp thứ mười. Đó chỉ là trận thắng thứ hai của Tigers trong năm trận gần đây nhất của họ, nhưng với tỷ số 21-24, họ đứng ở vị trí thứ hai tại AL Central, chỉ kém Twins 2,5 trận. Royals hiện đã thua tám trong số mười trận gần đây nhất của họ và chỉ là 14-25 trong mùa giải. Họ đang ở vị trí cuối cùng trong AL Central, kém vị trí thứ tư là Chicago năm trận.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Tigers-Royals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Tigers-Royals

Những chú hổ Detroit: -1,5 (+106)

Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (-128)

Trên: 9 (-115)

Xỉu: 9 (-105)

Cách xem Tigers vs Royals

Truyền hình: BSDET/BSKC

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 7:40 chiều ET/ 4:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem cách xem Tigers-Royals TRỰC TIẾP bằng fuboTV (bấm để dùng thử miễn phí)*

Tại sao hổ có thể chứa phân tán

Những chú hổ không ghi được nhiều điểm. Họ đã ghi được 165 lần chạy trong năm nay, lần cuối cùng trong các giải đấu chuyên nghiệp. Họ cũng không có khả năng ghi được nhiều lần chạy, xếp thứ 26 về tỷ lệ trung bình đánh bóng và thứ 29 về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở. Tuy nhiên, Những chú hổ vẫn tìm ra cách để giành chiến thắng trong trận đấu. Mười trong số 21 trận thắng của Những chú hổ là bằng một lượt hoặc trong các hiệp phụ trong năm nay. Năm trận thắng khác của họ chỉ bằng hai lần chạy. Những chú hổ đang tìm cách để hoàn thành nó trong các trận đấu sát nút năm nay.

Riley Greene gần đây đang nóng lên. Vào tháng 5, anh ta đạt 0,368 với OBP là 0,419. Trong thời gian đó, anh ấy đã ghi được mười lần chạy và lái xe trong chín lần. Khi anh ấy thành công trong tháng này, Tigers đang dẫn trước 9-0. Khi anh ấy không thể thực hiện được một cú đánh nào, Tigers chỉ là 2-6. Riley Green là động lực giúp cỗ máy này hoạt động trong tháng này và nếu anh ấy có thể ghi thêm một vài cú đánh vào ngày hôm nay, điều đó có thể có nghĩa là một chiến thắng nữa cho Tigers.

Spencer Torkelson cũng bắt đầu nóng lên. Kể từ ngày 3 tháng 5, Torkelson chỉ đánh được 0,198 trong mùa giải, nhưng anh ấy đã nâng mức trung bình đánh bóng của mình lên 0,235 tính đến ngày hôm nay. Anh ấy đã đạt 0,275 trong tháng này và đã lái xe trong mười lần chạy. Với anh ấy và Riley Greene, nếu họ tiếp tục đi đúng hướng, Những chú hổ có thể cạnh tranh ở AL Central.

Eduardo Rodriguez sẽ ra sân thi đấu cho Tigers tối nay. Năm nay anh ấy là 4-3 với 2.06 ERA. Năm nay, Rodriguez có bảy lần bắt đầu, trong đó anh ấy đã trải qua ít nhất 5,2 lượt chơi và bỏ cuộc một lượt hoặc ít hơn. Trong ba lần xuất phát khác, anh ta đã bỏ cuộc ba hoặc bốn lượt chạy và thua cuộc.

Tại sao Royals có thể che chắn chênh lệch

Đội Hoàng gia chưa đặt tên cho cầu thủ ném bóng xuất phát cho trận đấu hôm nay. Có lẽ không thành vấn đề vì đây là một trong những nhân viên ném bóng tệ nhất trong các chuyên ngành. Họ hiện có ERA của đội là 5,22, với 1,44 WHIP, cả hai đều nằm trong nhóm 5 đội kém nhất trong các chuyên ngành. Bắt đầu là một vấn đề lớn đối với Hoàng gia. Họ chỉ có bảy lần bắt đầu chất lượng trong năm nay, cuối cùng ở các chuyên ngành. Với việc Zack Greinke dự kiến ​​​​sẽ tham gia vào ngày mai trong phần cuối của loạt phim, Hoàng gia có thể sử dụng bàn mở tỷ số trong trò chơi này. Đó có thể không phải là điều tốt nhất cho tương lai. Greinke đã lớn tuổi hơn và có thể không thể đi sâu vào các trò chơi, vì vậy việc vượt qua chuồng bò có thể có những hệ lụy vào ngày mai.

Để Royals giành chiến thắng, điều đó phải bắt đầu bằng việc ghi bàn. Salvador Perez cần phải lãnh đạo nó. Anh ấy là người dẫn đầu đội về các cuộc chạy trên sân nhà và chạy trong năm nay. Anh ấy đã có một tháng 5 vững chắc, đạt 0,296 trong tháng này với 14 RBI. Vinnie Pasquantino về nhì trong cả RBI và giải chạy trên sân nhà cho đội Hoàng gia. Anh ấy đã phải vật lộn nhiều hơn Perez trong tháng này. Anh ấy chỉ đạt 0,224 trong tháng đó nhưng đã đạt được bốn lần về nhà. Hầu hết các lần chạy của anh ấy được thúc đẩy trong tháng này đều đến từ các đường chạy trên sân nhà, và Royals cần đặt Pasquntino vào vị trí mà anh ấy có thể thực hiện các đường chạy chứ không phải bóng dài.

Dự đoán và chọn Tiger-Royal cuối cùng

Với việc cả hai đội đang cố gắng ghi bàn, cách duy nhất để có thêm thời gian trong trò chơi này là một loạt tấn công ngẫu nhiên chống lại những tay ném yếu mà đội Hoàng gia đưa ra. Tuy nhiên, Royals thiếu chiều sâu ở vị trí ném bóng xuất phát, và đó sẽ là điểm yếu của họ ngày hôm nay. Nếu không có chiều sâu đó, việc không đá chính vì chấn thương sẽ là một vấn đề. Người ném bóng tốt nhất cho Hoàng gia đã rời đi đêm qua và Greinke sẽ rời đi vào ngày mai, vì vậy các lựa chọn bị hạn chế. Cùng với đó, hãy đưa Tigers giành chiến thắng và làm nên chuyện trong ván đấu này.

Dự đoán & Lựa chọn Tigers-Royals cuối cùng: Tigers -1,5 (+106)

thẻ: Những chú hổ Detroit, Hoàng gia thành phố Kansas

Trận đấu giữa Tigers và Royals sẽ là cuộc đối đầu khá đáng chú ý trong loạt trận AL Central. Với đội chủ nhà Royals đang sa sút phong độ và thiếu chiều sâu ở vị trí ném bóng xuất phát, việc ghi bàn sẽ rất khó khăn. Trong khi đó, Tigers có những cá nhân đang nóng lên như Riley Greene và Spencer Torkelson. Eduardo Rodriguez cũng đang có phong độ rất tốt. Với những yếu tố đó, dự đoán cho trận đấu này sẽ là chiến thắng cho Tigers với tỷ số chênh lệch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *