Dự đoán trận đấu MLB Nationals vs. Marlins: Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 18/05/2023.

Trận đấu giữa Washington Nationals và Miami Marlins sẽ là một trong những trận đấu đáng chú ý của giải bóng chày MLB. Trong loạt tỷ lệ cược MLB, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của đội tuyển quốc gia-Marlins và cho bạn biết cách xem trận đấu. Nationals đang cố gắng tránh bị cuốn vào trận đấu này, trong khi Marlins đang dẫn đầu bởi Luis Arraez. Trong trận đấu này, Nationals sẽ cần phải tận dụng lợi thế của mình và tránh bị truy quét bởi Marlins. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là đội tuyển quốc gia +1,5 (-162), Dưới 8 (-110). Hãy xem trận đấu và cập nhật thông tin mới nhất về giải đấu MLB.

Quốc gia so với Marlins Odds: Dự đoán, pick, cách xem các trận MLB – 18/5/2023

Washington Nationals (18-25) tìm cách tránh bị cuốn vào trận đấu với Miami Marlins (22-21) vào chiều thứ Năm. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi khi chúng tôi cung cấp cho bạn các dự đoán và lựa chọn của Đội tuyển quốc gia-Marlins đồng thời cho bạn biết cách xem.

Đối với các đội tuyển Quốc gia trong loạt trận này, Jeimer Candelario chỉ ghi bàn một lần trong hai trận đấu. Anh ấy là 6-7 với hai lần đánh đôi và một RBI. Lane Thomas và Corey Dickerson mỗi người có hai lần trúng đích và một lần về nhà. Dickerson và Dominic Smith đã dẫn đầu Đội tuyển quốc gia trong loạt phim với hai RBI. Cho đến nay, Washington chỉ sử dụng bốn loại thuốc cắt cơn trong loạt trận này và lần duy nhất bị bullpen bỏ cuộc là ở hiệp thứ chín của trò chơi đầu tiên. Trong hai trận đấu đó, Đội tuyển quốc gia đã đánh được 17 gậy và đi được 5 quả.

Không có gì ngạc nhiên khi Marlins được dẫn dắt bởi Luis Arraez trong loạt phim này. Anh ấy là 4-8 với hai cú đánh đôi và một RBI. Jean Segura cũng có bốn bản hit trong sê-ri với bộ ba là một trong những bản hit đó. Jorge Soler chỉ dẫn trước 2-8 khi đi bộ, nhưng hai trong số những cú đánh đó là những pha chạy về nhà và anh ấy cũng ghi bàn khi đi bộ. Soler đã có bốn RBI và ba lần chạy được ghi trong chuỗi để dẫn đầu Marlins. Trên gò đất, người bắt đầu Marlins đã trải qua 11 hiệp, cho phép ba lần chạy với 10 lần đánh và đánh 13 khi chỉ đi bộ một người đánh. Chỉ có một người cắt cơn bỏ cuộc trong loạt trận, phần còn lại của chuồng bò ở Miami đã ném sáu hiệp không ghi bàn. Marlins đã đánh 21 gậy trong hai ván đấu.

Thuốc giảm đau bắt đầu cho thứ Năm sẽ là Trevor Williams và Eury Perez.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Nationals-Marlins, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược quốc gia-Marlins

Công dân Washington: +1,5 (-162)

Miami Marlins: -1,5 (+134)

Trên: 8 (-110)

Xỉu: 8 (-110)

Cách xem Quốc gia so với Marlins

TV: MASN, Bally Sports Florida

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 1:10 CH ET/10:10 AM PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao công dân có thể trang trải sự lây lan

Washington đang đối phó với một tay ném bóng trẻ rất giỏi, nhưng anh ấy đang bắt đầu sự nghiệp lần thứ hai. Perez đã thể hiện một số pha chớp nhoáng tuyệt vời trong lần xuất phát đầu tiên, nhưng anh ấy đã không vượt qua được ở hiệp thứ năm. Anh ấy chỉ để xảy ra bốn lần trúng đích, nhưng hai trong số đó là những pha chạy về nhà. Anh ấy sẽ mắc lỗi ăn bàn, Đội tuyển quốc gia chỉ cần tận dụng lợi thế. Những cầu thủ như Candelario và Dickerson sẽ cần phải bước lên. Với Joey Meneses trong danh sách quan hệ cha con hiện tại, những người Quốc gia sẽ cần một số người đại gia khác của họ để giải quyết vấn đề nếu họ muốn tránh bị truy quét.

Đội tuyển Quốc gia đã dẫn trước trong cả hai trận của loạt trận. Trong ván đầu tiên, họ bị loại và trong ván thứ hai, Washington để Marlins trả lời nhanh chóng sau khi ghi được hai điểm trong ván thứ ba. Tuy nhiên, cả hai trò chơi đều kết thúc trong trò chơi chạy một lần. Marlins có thể là đội bóng chày giỏi nhất trong trò chơi chạy một lượt ngay bây giờ, nhưng Đội tuyển quốc gia đã đạt mức chênh lệch +1,5 trong mỗi trận đấu trong số hai trận đầu tiên.

Tại sao Marlins có thể bao phủ sự lây lan

Williams đang cho phép các đội đối phương đánh bại anh ta 0,273 trong mùa giải này. Marlins đang đạt 0,299 trong sê-ri. Miami cầm bóng tốt trong loạt trận sân nhà này và họ đã đánh tốt trên sân nhà cả mùa giải. Miami dẫn trước gần 30 điểm khi thi đấu tại Loan Depot Park. Nếu Marlins có thể tiếp tục cầm bóng tốt trên sân nhà, họ sẽ kết thúc khoảng cách chênh lệch này.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Nationals-Marlins

Trò chơi này nên là một trò chơi gần gũi khác. Đội tuyển Quốc gia đã biến nó thành trò chơi chạy một lần trong hai trò chơi đầu tiên của sê-ri và hy vọng điều đó sẽ xảy ra trong trò chơi này. Những người Quốc gia có thể giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng ít nhất, hãy mong đợi họ bù đắp cho sự lây lan.

Dự đoán và lựa chọn đội tuyển quốc gia cuối cùng-Marlins: Đội tuyển quốc gia +1,5 (-162), Dưới 8 (-110)

thẻ: Miami Marlins, Công dân Washington

Trận đấu giữa Washington Nationals và Miami Marlins sẽ là một trận đấu gần gũi và khó đoán. Tuy nhiên, Đội tuyển quốc gia cần phải chơi tốt hơn để tránh bị truy quét bởi Miami Marlins. Trong khi đó, Marlins đang có phong độ tốt trên sân nhà và có thể tiếp tục cầm bóng tốt để giành chiến thắng. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Đội tuyển quốc gia +1,5 và tổng số điểm dưới 8. Tuy nhiên, không có gì chắc chắn trong bóng chày, và cả hai đội đều có thể giành chiến thắng trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *