Dự đoán trận đấu MLB: Rays vs Mets – Xem trực tiếp và chọn đội chiến thắng 17/5/2023

Cameron Zunkel đã đưa ra dự đoán và bốc thăm trận đấu giữa Tampa Bay Rays và New York Mets trong loạt trận MLB vào tối thứ Tư. Trận đấu này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Rays-Mets trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem. Harold Ramirez đã dẫn đầu cho Rays trong trận đấu đầu tiên, trong khi Jeff McNeil đã có một trò chơi nhiều thành công cho Mets. Tuy nhiên, Rays có thể giành chiến thắng trong trận đấu này với dự đoán của Zunkel.

Tia so với Mets Odds: Dự đoán, bốc thăm, cách xem các trận MLB – 17/5/2023

Tampa Bay Rays (32-11) đang ở Empire State để đối đầu với New York Mets (20-23) trong trò chơi hai trong ba loạt trò chơi vào tối thứ Tư. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Rays-Mets trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Harold Ramirez đã dẫn 3-5 trong trận đầu tiên cho Rays. Brandon Lowe và Isaac Paredes mỗi người có hai bản hit. Cả hai cú đánh của Paredes đều đi qua hàng rào và anh ta có 5 quả RBI trong đêm. Jose Siri cũng đạt được thành tích homerun của riêng mình. The Rays đã có thể ghi được sáu điểm trước Justin Verlander để giành chiến thắng. Trên sân, Jalen Beeks là người bắt đầu chắc chắn trong trò chơi. Anh ấy đã ghi hai bàn không gỡ và chỉ để lọt lưới một lần. Yonny Chirinos đã giành chiến thắng khi anh ấy trải qua 4 hiệp 2/3 và cho phép ba lần chạy với ba lần đánh.

Jeff McNeil đã có một trò chơi nhiều thành công cho Mets trong trò chơi đầu tiên. Pete Alonso đã có trận đấu thứ 14 trên sân nhà trong mùa giải trong khi Brett Baty và Eduardo Escobar mỗi người đều có một lần lập công. Alonso và Escobar kết hợp thành bốn RBI trong trò chơi. Như đã lưu ý, Verlander đã gặp khó khăn, nhưng chuồng bò vẫn giữ Mets trong trò chơi. Họ ném bốn hiệp và cho phép hai lần đánh và hai lần chạy với ba lần đánh.

Thuốc giảm đau bắt đầu cho trận đấu hôm thứ Tư sẽ là Josh Fleming và Kodai Senga.

Đây là tỷ lệ cược Rays-Mets MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Rays-Mets

Tia vịnh Tampa: + 1,5 (-194)

New York Mets: -1,5 (+160)

Trên: 8,5 (-108)

Xỉu: 8.5 (-112)

Cách xem Tia so với Mets

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

TV: SportsNet New York, Bally Sports Sun

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:10 chiều ET/4:10 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

The Rays là hành vi phạm tội tốt nhất trong bóng chày. Họ dẫn đầu MLB ở nhiều hạng mục và không gặp vấn đề gì khi đánh bóng dài. Một điều khác mà Rays làm tốt là đi bộ. Senga đã đánh 23 cú đánh trong mùa giải này, nhiều thứ chín trong tất cả các môn Bóng chày. Nếu các Tia có thể kiên nhẫn ở đĩa và tấn công các cú ném vào tâm đĩa, chúng sẽ đóng lại sự lây lan này. Tampa Bay sẽ không gặp vấn đề gì khi tấn công Senga.

Tại sao các Mets có thể bao phủ sự lây lan

Mets chống ném bóng thuận tay trái tốt hơn. Fleming mới bắt đầu một trận trong mùa giải này và anh ấy đã bỏ 10 cú đánh sau ba hiệp trong trận đấu đó. Mùa giải này, Fleming chỉ tung ra 17 cú đánh sau 31 hiệp đấu 2/3. Anh ấy cũng đã bỏ được 31 cú đánh khi đi bộ 14. Đội Mets sẽ cần phải đánh thật tốt trong trò chơi này nếu muốn giành chiến thắng. Sẽ rất khó để theo kịp sự tấn công của Rays nên New York sẽ phải tiếp Fleming trong trận đấu này. Nếu họ có thể làm điều đó, họ sẽ đóng chênh lệch.

Dự đoán & Lựa chọn Rays-Mets cuối cùng

The Rays đã vượt lên dẫn trước trong ván đầu tiên trước khi để thủng lưới hai bàn ở ván thứ chín. Mong đợi Rays làm điều tương tự trong trò chơi này. Senga và Fleming sẽ là một trận đấu khó khăn cho cả hai đội, nhưng Fleming sẽ đứng đầu. Anh ta có thể không đi sâu vào trò chơi, nhưng anh ta sẽ kiểm soát hành vi phạm tội của New York. Tampa Bay sẽ có thể chơi tốt, giành chiến thắng trong trò chơi này và trải rộng.

Dự đoán và chọn tia cuối cùng: Tia +1,5 (-194), Xỉu 8,5 (-112)

thẻ: New York Mets, Tampa Bay Rays

Trận đấu giữa Tampa Bay Rays và New York Mets sẽ là một trận đấu đầy kịch tính khi cả hai đội đều đang cố gắng giành chiến thắng. Các fan hâm mộ bóng chày sẽ không muốn bỏ lỡ trận đấu này. Rays đang dẫn đầu trong nhiều hạng mục và có lợi thế hơn khi đối đầu với Mets. Tuy nhiên, Mets có thể bao phủ sự lây lan của Rays bằng cách chơi tốt và đánh thật tốt. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Rays sẽ giành chiến thắng với tỷ số +1,5 (-194) và tỷ số xỉu 8,5 (-112).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *