Dự đoán trận đấu MLB: Yankees vs Blue Jays – Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 18/5/2023

Trận đấu cuối cùng của loạt trận bốn trận giữa New York Yankees và Toronto Blue Jays sẽ diễn ra vào ngày 18/5/2023. Đây là trận đấu được mong chờ nhất trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn cho đội Yankees-Blue Jays. Trận đấu này sẽ là một cuộc đối đầu giữa hai đội bóng cùng hạng, nên sẽ phụ thuộc vào người ném bóng nào có thể mang lại trò chơi A của họ. Dù Blue Jays đánh tốt hơn một chút ở Toronto và có thành tích 13-5 trên sân nhà, chúng tôi cho rằng Yankees sẽ bao phủ sự lây lan này. Cuối cùng, dự đoán và lựa chọn cho trận đấu này là Yankees +1,5 (-176), Xỉu 9 (-118).

Tỷ lệ cược Yankees vs Blue Jays: Dự đoán, bốc thăm, cách xem trận MLB – 18/5/2023

New York Yankees (25-20) đối đầu với Toronto Blue Jays (25-18) trong trận đấu cuối cùng của loạt trận bốn trận. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Yankees-Blue Jays trong khi chúng tôi cũng cho bạn biết cách xem.

Mùa này, Yankees đang đánh dưới 0,200 so với Blue Jays. DJ LeMahieu đạt 0,333 trong khi mức trung bình cao nhất tiếp theo chỉ là 0,250 từ Gleyber Torres. Aaron Judge có ba trận đấu với Blue Jays. Hai trong số những lần về nhà đó đến trong trận đầu tiên của loạt trận vào tối thứ Hai. Trên sân, Yankees có ERA 2,48 trước Toronto mùa này.

Blue Jays đang đánh dưới 0,230 so với Yankees trong mùa giải này. Matt Chapman đã có sáu lần trúng đích trong sáu trận đấu để dẫn dắt Toronto trong khi Bo Bichette và Vladimir Guerrero Jr cũng có sáu lần trúng đích. Guerrero đã có hai trận đấu trên sân nhà trước Yankees cũng như Danny Jansen. Trên gò đất, Blue Jays có ERA 2,83 trước Yankees trong mùa giải này. Họ có 55 lần đánh trong 54 hiệp và chỉ để lọt lưới 38 lần. Trong số sáu lần xuất phát từ người ném bóng xuất phát của họ, năm lần là chất lượng.

Trận ném bóng bắt đầu cho trận đấu hôm thứ Năm là Nestor Cortes đấu với Jose Berrios

Đây là tỷ lệ cược MLB của Yankees-Blue Jays, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Yankees-Blue Jays

New York Yankees: +1,5 (-176)

Toronto Blue Jays: -1,5 (+146)

Trên: 9 (-104)

Xỉu: 9 (-118)

Cách xem Yankees so với Blue Jays

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

TV: CÓ Mạng, Sportsnet (Canada)

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:07 chiều ET/4:07 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Yankees có thể bao phủ sự lây lan

Đội Yankees phải đến gặp Berrios trong trò chơi này. Berrios đã khá hơn vào thời gian gần đây, nhưng anh ấy đang để những người đánh thuê đánh bại anh ấy 0,265 trong mùa giải này. New York đánh tốt hơn một chút khi ném bóng thuận tay phải, vì vậy họ sẽ có thể tính thời gian tốt cho Berrios trong trận đấu này. 49 trong số 65 lần chạy trên sân nhà của họ cũng thuận tay phải. Nếu Yankees có thể tận dụng một số quả bóng treo hoặc quả bóng nhanh còn sót lại giữa đĩa, họ sẽ có thể đưa bóng vào khoảng trống hoặc qua hàng rào. Nếu New York có thể đánh tốt, họ sẽ đặt mình vào thế thuận lợi để giành chiến thắng trong trận đấu này.

Tại sao Blue Jays có thể phủ sóng

Blue Jays đánh tốt hơn 20 điểm khi đối mặt với cú ném thuận tay trái. Cortes đang ở trên gò đất cho Yankees trong trò chơi này, vì vậy Blue Jays sẽ có thể nhìn thấy bóng tốt. Trong hai trong ba lần xuất phát gần đây nhất của Cortes, anh ấy đã thực hiện được ít nhất sáu lần chạy kiếm được. Anh ấy cũng đã có bốn lần chạy về nhà trong ba lần xuất phát gần đây nhất của mình. Có vẻ như những người đánh bóng đang bắt đầu nghĩ về nó và đang hối hả một chút. Nếu Blue Jays có thể tập trung và không bị lừa bởi những nỗ lực phá vỡ đồng hồ của anh ta, họ sẽ đóng chênh lệch này. Chưa kể, Blue Jays đánh tốt hơn một chút ở Toronto và có thành tích 13-5 trên sân nhà.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Yankees-Blue Jays

Trận đấu này sẽ là một trận đấu sát nút khác giữa hai đối thủ cùng hạng. Nó sẽ phụ thuộc vào người ném bóng nào có thể mang lại trò chơi A của họ. Đội Yankees đang cố gắng hết sức để leo lên khỏi vị trí cuối cùng ở AL East và việc leo lên đó tiếp tục vào thứ Năm. New York nên bao gồm sự lây lan này.

Trận chung kết Yankees-Blue Jays Dự đoán & Chọn: Yankees +1,5 (-176), Xỉu 9 (-118)

thẻ: New York Yankees, Toronto Blue Jays

In the final game of the four-game series, the New York Yankees (25-20) will take on the Toronto Blue Jays (25-18). The game will continue our MLB betting odds with predictions and picks for Yankees-Blue Jays while also giving you the ways to watch. With the Yankees having a slight edge over the Blue Jays, the game could go either way. The Yankees have a better ERA on the field while the Blue Jays have a better batting average. Both teams have their strengths and weaknesses, but it all comes down to which team’s pitcher can bring their A-game. In the end, the Yankees may have a slight edge in covering the spread.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *