Dự đoán trận đấu Orioles vs Yankees: Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp trận đấu MLB – 23/5/2023.

Giới thiệu bài viết về trận đấu giữa Baltimore Orioles và New York Yankees, với tỷ lệ cược và cách xem trận đấu MLB vào ngày 23/5/2023. Orioles hiện đứng thứ hai ở vị trí AL East, trong khi Yankees đứng thứ ba. Orioles thắng bảy trận trong mười trận gần đây nhất và có thành tích tốt thứ hai về hiệu số chạy. Trong khi đó, Yankees đang dẫn trước 8-2 trong 10 trận gần nhất và có thành tích tốt nhất sau Houston Astros. Bài viết cũng đề cập đến các thông tin chi tiết về các cầu thủ và lựa chọn dự đoán trận đấu cuối cùng, với lựa chọn chạy trên sân nhà của Yankees. Các từ khóa chính của bài viết bao gồm: tỷ lệ cược, Orioles, Yankees, AL East, MLB, và các thông tin chi tiết về cầu thủ.

Chim vàng anh vs. Tỷ lệ cược của Yankees: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 23/5/2023

Đó là một trận đấu AL East khi Baltimore Orioles đến thăm New York Yankees. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem Orioles-Yankees.

Orioles tham gia trò chơi ở vị trí thứ hai ở AL East, chỉ sau Tampa Bay Rays ba trận. Họ sắp đánh bại Toronto Blue Jays, và đã thắng bảy trong số mười trận gần đây nhất. Orioles hiện có thành tích tốt thứ hai trong tất cả các môn bóng chày và hiệu số chạy +41 của họ đứng thứ sáu trong giải đấu. Chỉ kém họ hai bậc về hiệu số chạy là New York Yankees, đội đang ở mức +31. Ở vị trí thứ 29-20 trong mùa giải, họ đứng ở vị trí thứ ba ở AL East, nhưng họ có thành tích tốt thứ bảy trong các giải đấu chuyên nghiệp. Đội Yankees vừa quét sạch Quỷ đỏ và dẫn trước 8-2 trong 10 trận gần nhất, chỉ sau Houston Astros về thành tích tốt nhất trong khoảng thời gian đó.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Orioles-Yankees, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Orioles-Yankees

Chim vàng anh Baltimore: +1,5 (-150)

New York Yankees: -1,5 (+125)

Trên: 7,5 (-118)

Xỉu: 7.5 (-104)

Cách xem Orioles so với Yankees

TV: MASN/CÓ

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 7:05 chiều ET/ 4:05 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Đội Orioles đã giành chiến thắng nhờ ném bóng và tốc độ trong năm nay. Oriole bullpen đứng thứ ba trong các chuyên ngành với 3,03 ERA, trong khi 14 pha cứu thua của họ xếp thứ năm trong các chuyên ngành. Bullpen cũng có 1,23 WHIP trong năm nay, đứng thứ chín trong các chuyên ngành. Jennifer Cano vừa bỏ cuộc chạy đầu tiên của mùa giải và có 0,38 ERA trong năm. Trong 23,2 lượt chơi, Cano đã bỏ qua bảy lần đánh, một lần chạy và đánh bại 26. Felix Bautista dẫn đầu đội về số lần cứu thua với 11 lần trong khi có ERA 1,17 trong năm nay. Khởi đầu ném bóng cũng chắc chắn. Hôm nay, Orioles sẽ gửi Kyle Braddish đến gò đất.

Bradish là 2-1 với 3,90 ERA trong mùa giải. Hai khởi đầu gần đây nhất của anh ấy thật tuyệt vời. Lần cuối cùng là 6,2 lượt chơi, chỉ với một pha solo về nhà đã đầu hàng trong một chiến thắng. Thời gian trước đó là sáu hiệp làm việc, với một lần chạy, không kiếm được. Bradish chỉ có ERS cao như vậy vì một khởi đầu tồi tệ khi anh ấy bỏ bảy lượt chạy trong 2,1 lượt chơi trước Red Sox vào tháng Tư.

Orioles cũng đứng thứ năm về chuyên ngành trong các căn cứ bị đánh cắp. Jorge Mateo dẫn đầu đội với 14 căn cứ bị đánh cắp, trong khi Cedric Mullis có 13 căn cứ trong năm. Kết quả là cả hai đã cộng lại để ghi được 50 lần chạy trong năm nay. Mullins cũng đã hoàn thành công việc với con dơi của mình trong năm nay. Anh ấy đang đạt 0,283 trong năm với 38 lần đánh bóng. Mullins đang đạt 0,320 trong tháng này với bốn lần chạy tại nhà và 17 RBI. Tuy nhiên, anh ấy đã gặp khó khăn trong loạt trận đầu tiên với New York, chỉ thắng 1 ăn 13 trong loạt trận. Nếu anh ấy có thể cải thiện điều đó, Orioles sẽ thắng nhiều hơn một trận trong loạt trận này.

Tại sao Yankees có thể bao phủ sự lây lan

Bất cứ khi nào Yankees bắt đầu Gerrit Cole, anh ấy cần được chú ý. Cole là 5-0 trong năm với ERA 2,01. Lần xuất phát cuối cùng của anh ấy là sáu hiệp đấu chính thức, trong đó anh ấy đánh bảy gậy. Năm nay, Cole có năm trận đấu với hơn 5,2 lượt ném bóng và một lần chạy hoặc ít hơn. Anh ấy cũng có bốn trận đấu chỉ với hai lần chạy được phép. Chỉ một lần duy nhất trong năm nay Cole bỏ cuộc hơn hai lượt chạy, đó là vào ngày 7 tháng 5 trước Tampa Bay Rays.

Hôm nay cũng là Thứ Ba Dinger, và quân Yankees có quyền lực. Kyle Braddish đã bỏ cuộc chạy trên sân nhà ở bốn trong năm trận gần đây nhất của anh ấy, và Yankees có cơ hội vượt qua năm trận. Đứng đầu về sức mạnh là Harun Hakim. Judge đã có 13 lần chạy trên sân nhà trong mùa giải này, trong đó có 3 lần trong 5 trận gần đây nhất của anh ấy. Người đánh giá ở mức +500 để có được một ngày hôm nay cho Yankees. Cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trên sân nhà của Yankees thuộc về Anthony Rizzo, người có hơn 900 cơ hội để đánh một quả hôm nay. Rizzo đã đánh trúng 10 trong số 11 lần chạy trên sân nhà của anh ấy trong năm nay khi ném bóng thuận tay phải.

Cũng đánh để tăng sức mạnh khi ném bóng thuận tay phải là Anthony Volpe. Anh ấy đạt 0,233 tổng thể trước những người thuận tay phải trong khi đánh sáu lần về nhà. Volpe đang ở mức +2000 khi ra sân hôm nay và có thể kiếm được một số giá trị lớn trong một trận đấu như thế này.

Dự đoán và lựa chọn Orioles-Yankees cuối cùng

Đối với trò chơi này, nó sẽ phụ thuộc vào những con dơi của Yankees. Có thể dự đoán rằng Cole sẽ bỏ cuộc ít hơn ba lần chạy. Nếu Yankees có thể kết nối trong một hoặc hai lần chạy trên sân nhà, họ sẽ thắng. Nếu Braddish có thể giữ chúng trong sân và chỉ cần đánh những quả bóng bay lười biếng, Orioles sẽ giành chiến thắng. Cách mà Yankees tấn công gần đây, khả năng cao là lựa chọn chạy trên sân nhà. Đi trên New York trong này.

Dự đoán và chọn trận chung kết Orioles-Yankees: Yankees -1,5 (+125)

thẻ: Baltimore Orioles, New York Yankees

Trận đấu giữa Baltimore Orioles và New York Yankees sẽ là một trận đấu đầy kịch tính khi cả hai đội đều sở hữu những cầu thủ tốt nhất của mình. Orioles đang có thành tích tốt thứ hai trong tất cả các môn bóng chày và hiệu số chạy +41 của họ đứng thứ sáu trong giải đấu. Trong khi đó, New York Yankees đang ở mức +31 và đang dẫn trước 8-2 trong 10 trận gần nhất. Dự đoán và chọn của chúng tôi là Yankees -1,5 (+125), nhờ sức mạnh của những cầu thủ như Harun Hakim và Anthony Rizzo. Tuy nhiên, Orioles cũng là một đối thủ đáng gờm và nếu Kyle Braddish có thể giữ chúng trong sân, họ hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *