Dự đoán trận đấu quyết định: Nationals vs Dodgers – Xem trực tiếp, tỷ lệ cược và lựa chọn chiến thắng – Ngày 31/5/2023.

Trận đấu giữa Washington Nationals và Los Angeles Dodgers vào tối thứ Tư đã thu hút sự chú ý của giới yêu thể thao với nhiều dự đoán và soi kèo. Đội Dodgers đã dẫn trước 2-0 trong loạt trận này, nhưng các công dân quốc gia vẫn được kỳ vọng sẽ cải thiện phong độ của mình. Với tỷ lệ cược MLB của Nationals-Dodgers, lịch sự của FanDuel, các fan bóng chày có thể dễ dàng theo dõi trận đấu trên truyền hình hoặc phát trực tuyến trên MLB.tv. Trong khi Dodgers có một trong những lỗi hoàn toàn nhất trong môn thể thao này, với nhiều khoảng trống hơn để phát triển trong tấn công, câu hỏi với đội Dodgers này là liệu họ có thể ngăn chặn bất kỳ ai đang phòng thủ hay không. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Nationals-Dodgers là Los Angeles Dodgers -1.5 (-122).

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem ĐTQG vs. Dodgers – 5/31/2023

Washington Nationals (23-32) đến thăm Los Angeles Dodgers (34-22) cho loạt trận chung kết của họ vào tối thứ Tư! Sân đầu tiên bắt đầu lúc 4:10 chiều ET. Đội Dodgers đã dẫn trước 2-0 trong loạt trận này nhờ chiến thắng 9-3 ngày hôm qua. Dưới đây, chúng tôi tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Nationals-Dodgers.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Nationals-Dodgers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược quốc gia-Dodgers

Công dân Washington: +1,5 (+102)

Dodgers Los Angeles: -1,5 (-122)

Trên: 9,5 (-110)

Xỉu: 9.5 (-110)

Làm thế nào để xem Nationals so với Dodgers

Truyền hình: MASN/2, Spektrum

Phát trực tuyến: MLB.tv

Thời gian: 4:10 chiều ET/ 1:10 chiều PT

*Xem cách xem Nationals-Dodgers TRỰC TIẾP bằng fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các công dân quốc gia có thể che đậy sự lây lan

10 cuối cùng: 5-5 (Hạng năm ở NL East)

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kỉ lục Vội vàng: 34-21 (62%)

Kỷ lục: 24-28-3 (46%)

Washington có vẻ đang đi đúng hướng khi tham gia loạt phim này. Mặc dù không ai mong đợi họ sẽ giành chiến thắng hoàn toàn trước Dodgers ở vị trí đầu tiên, nhưng Đội tuyển quốc gia đã giành được chuỗi chiến thắng ở hai trong ba loạt trận gần đây nhất của họ. Barisan Nasional đã có một bước tiến lớn trong tháng này với tỷ lệ trung bình đánh bóng và tỷ lệ trượt tăng đáng kể so với tháng Tư. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của họ đã trở lại bình thường trong hai ván đầu tiên, khi họ thực hiện tổng cộng bốn lượt chạy. Đó sẽ là chìa khóa tối nay vì họ không có khả năng làm chậm một pha tấn công của Dodgers đã thực hiện 15 lần với 19 lần trúng đích trong hai trận đầu tiên. Tuy nhiên, với Patrick Corbin dẫn đầu, ít nhất họ cũng nên có cơ hội của một tay đấm – miễn là hành vi phạm tội của họ có thể hỗ trợ họ chạy.

Tay trái Patrick Corbin (4-5) đã có trận đấu thứ 12 trong mùa giải cho Đội tuyển quốc gia vào tối nay. Một cựu chiến binh đã thành danh, Corbin là con người của anh ấy vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Anh ấy đã ăn hết các hiệp trong khi thiết lập một ERA đủ tốt để vượt qua. Mặc dù anh ấy không còn có những đặc điểm ra đòn giống như những năm tháng đỉnh cao của mình, nhưng anh ấy vẫn duy trì sự ổn định đáng kể – với hai hoặc ba lần chạy được phép và ít nhất 5,1 lượt ném bóng ở bảy trong số 11 trận ra sân của anh ấy ở mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã bắt đầu một trong những trận đấu tồi tệ nhất trong năm của mình, khi đội Hoàng gia ghim anh ấy trong sáu lần chạy. Mặc dù anh ấy đã đánh bốn gậy trong trận thắng, nhưng đây mới chỉ là lần thứ ba trong cả mùa giải anh ấy đánh nhiều gậy trong cả mùa giải. Mặc dù Dodgers thể hiện một trận đấu khó khăn, nhưng họ đã phải vật lộn với những pha ném bóng thuận tay trái trong mùa giải này – ít hơn 0,020 lần chạy so với những người thuận tay phải.

Tại sao Dodgers có thể che chắn chênh lệch

10 cuối cùng: 5-5 (Đầu tiên ở NL West)

Kỉ lục Vội vàng: 33-23 (59%)

Kỷ lục: 32-23-1 (58%)

Đội Dodgers đã phục hồi tốt sau trận thua trong loạt trận trước Rays ở vị trí đầu tiên bằng cách thắng hai trận đầu tiên của loạt trận. Hai trận đầu tiên diễn ra không mấy suôn sẻ với việc LA vượt qua Washington với tỷ số 15-4 cho đến nay. Họ đã bao phủ đội hình trong 1,5 lần chạy trong mỗi trận đấu trong số hai trận đấu đầu tiên – tiếp tục kỷ lục mùa giải mạnh mẽ trước sự chênh lệch. Điều đó nói lên rằng, Đội tuyển quốc gia cũng giữ kỷ lục đánh mạnh và do đó, Đội Dodgers phải đối mặt với một trận chiến khó khăn không chỉ trong việc hoàn thành cuộc quét mà còn trong trận đấu thứ ba liên tiếp.

Tuy nhiên, LA có một trong những lỗi hoàn toàn nhất trong môn thể thao này – xếp thứ ba về số lần chạy, thứ tư về OPS và thứ hai về sức mạnh cô lập. Ngoài ra, Dodgers đã đi bộ và đánh thêm các lượt truy cập cơ bản với tỷ lệ cao thứ hai trong khi giữ BABIP thấp thứ ba trong giải đấu. Với nhiều khoảng trống hơn để phát triển trong tấn công, họ sẽ ghi bàn. Câu hỏi với đội Dodgers này là liệu họ có thể ngăn chặn bất kỳ ai đang phòng thủ hay không. Đội Dodgers chỉ xếp thứ 20 trong đội ERA mặc dù WHIP xếp thứ bảy của họ rất đáng khích lệ. Sau khi bỏ cuộc chỉ bốn lần trong hai trận đầu tiên, Dodgers sẽ cần một trận đấu mạnh mẽ khác từ nhân viên ném bóng của họ nếu họ muốn thi đấu tối nay.

Noah Syndergaard (1-4) đã có trận đấu thứ 11 trong mùa giải cho Dodgers tối nay. Cảm giác như cả đời trước khi Syndergaard trông giống như tay ném bóng trẻ giỏi nhất trong trò chơi với tư cách là thành viên của Mets. Những chấn thương phần lớn đã cản trở sự nghiệp của anh ấy và giờ đây anh ấy đã có mặt trong đội thứ tư của mình trong ba mùa giải qua. Đây dễ dàng là mùa giải tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay khi anh ấy giữ 6,27 ERA và 1,35 WHIP. Nó không giống như anh ta tấn công bất cứ ai nữa. Sau khi tổng hợp 5,1 K/9 ở mùa giải trước, anh ấy chỉ đạt 6,3 K/9 trong năm nay. Trong khi những người Quốc gia không sợ hãi bất cứ ai trên hàng công, thì thành tích của Syndergaard mùa này khiến người ta khó tin vào đêm nay.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Nationals-Dodgers

Không thể tin được như Syndergaard, cuộc tấn công của Dodgers hiện đang diễn ra và sẽ cung cấp cho anh ta đủ sự hỗ trợ để kết thúc đêm nay.

Dự Đoán & Chọn Quốc Gia Chung Kết-Dodgers: Los Angeles Dodgers -1.5 (-122)

thẻ: Los Angeles Dodgers, Công dân Washington

Trận đấu giữa Nationals và Dodgers sẽ là trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn vào tối thứ Tư. Dù đã thua 2-0 trong loạt trận này, Nationals vẫn có cơ hội khi có chuỗi chiến thắng ở hai trong ba trận gần đây nhất. Tuy nhiên, để đánh bại Dodgers, họ cần phải nâng cao hành vi phạm tội và ổn định trong phòng ngự. Trong khi đó, Dodgers đang có phong độ rất tốt và đang đứng thứ nhất ở NL West. Với sự hỗ trợ của hàng công mạnh mẽ và nhân viên ném bóng tốt, họ có thể tiếp tục chiến thắng trong trận đấu này. Dự đoán chọn Dodgers thắng với tỷ số -1.5 (-122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *