Dự đoán trận đấu Royals vs Marlins, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem – 6/6/2023: Cảnh giác với trận chiến nảy lửa!

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua trận đấu giữa đội Kansas City Royals và Miami Marlins trong loạt tỷ lệ cược MLB. Sau khi thua trận đầu tiên, Royals đang tìm cách lội ngược dòng trước Marlins. Tuy nhiên, Royals đang gặp khó khăn với lối đánh tấn công tồi tệ và chỉ có Salvador Perez, Nicky Lopez và Bobby Witt Jr. là những cầu thủ nổi bật của đội. Trong khi đó, Marlins sở hữu Luis Arraez – người đang dẫn đầu giải đấu với chỉ số đánh bóng trung bình là 0.399 và đứng thứ sáu với chỉ số OPS là 0.945. Cộng với sức mạnh của Bryan De La Cruz và Jorge Soler, Marlins có thể trở nên hiệu quả trong cuộc tấn công. Dự đoán của chúng tôi là Marlins sẽ giành chiến thắng với tỷ số 9-6.

Hoàng gia so với dự đoán Marlins, kèo, pick, cách xem – 6/6/2023

Theo chúng tôi
Royals Marlins dự đoán, tỷ lệ cược, lựa chọn, làm thế nào để xem

Sau khi thua ván đầu tiên, đội Kansas City Royals tìm cách lội ngược dòng trước Miami Marlins. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Royals-Marlins.

Đội Hoàng gia đã dẫn trước bốn lượt sau ba hiệp sau khi Nick Pratto đạt lượt chạy trên sân nhà thứ tư trong mùa giải ở vị trí đầu bảng thứ ba và MJ Melendez đã lái xe trong lượt thứ hai của trò chơi. Marlins bắn trả. Họ ghi hai bàn ở cuối hiệp ba, trong đó có cú đúp của Luis Arraez RBI trong hiệp đấu. Đó là lần đầu tiên trong ba lần đánh bóng trong đêm của Arrez, khi anh ấy đưa mức trung bình đánh bóng của mình lên 0,399 trong mùa giải. Trong hiệp thứ tư, Marlins ghi thêm bốn lần chạy nữa, với một cú đánh khác của Arraez và một quả RBI. Thế là đủ đối với Marlins, khi họ giành chiến thắng với tỷ số 9-6.

Đây là tỷ lệ cược MLB Royals-Marlins, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Royals-Marlins

Hoàng gia thành phố Kansas: +1,5 (-156)

Miami Marlins: -1,5 (+130)

Trên: 7,5 (-118)

Xỉu: 7.5 (-104)

Cách xem Royals vs. cá cờ

Truyền hình: BSKC/BSFL

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Royals có thể che chắn chênh lệch

Royals là một trong những đơn vị tấn công tồi tệ nhất trong giải đấu. Họ đứng cuối cùng trong các chuyên ngành về tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở, trong khi thứ 27 về số lần chạy, thứ 25 về trung bình đánh bóng và thứ 24 về trượt ngã. Salvador Perez là cầu thủ tấn công hay nhất từ ​​đầu năm đến nay. Anh ấy nằm trong top 50 trong các chuyên ngành về trung bình đánh bóng, RBI và trượt dốc. Anh ấy cũng đã có một tháng 5 rất ổn định, đạt 0,302 trong tháng khi chuyền bóng dài 9 thước. Chạy về nhà là một phần quan trọng trong trò chơi của anh ấy trong năm nay. Anh ấy đứng thứ 17 trong các chuyên ngành với 12 người trong số họ nhưng đã không đánh được một giải nào trong gần hai tuần.

Cùng với Perez có một năm mạnh mẽ là Nicky Lopez. Lopez chỉ đạt 0,200 trước khi đến IL vào cuối tháng Tư. Kể từ khi trở lại, anh ấy đã đạt 0,316 và đi được bốn. Anh ấy vẫn chưa lái xe chạy kể từ khi trở lại, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi với cách anh ấy đánh. Cuối cùng, Bobby Witt Jr. tiếp tục là nỗi kinh hoàng trên con đường cơ sở. Anh ta đã đánh cắp 19 căn cứ trong năm nay, bao gồm một căn cứ vào ngày hôm qua. Gần đây anh ấy cũng đánh tốt hơn, đạt 0,294 trong bốn trận trong tháng này. Nếu anh ta có thể tiếp tục dựa trên cơ sở, anh ta luôn là mối đe dọa để ăn trộm và ghi điểm.

Hôm nay đảm nhận gò đất cho Hoàng gia là Zach Greinke. Greinke chỉ đứng thứ 1-5 trong năm với ERA 4,19. Lần ra ngoài cuối cùng là một chuyến đi chơi vững chắc. Anh ấy chỉ bỏ cuộc hai lần đánh và không bỏ cuộc trong năm hiệp làm việc. Tuy nhiên, anh ấy đã không đạt được kết quả vì không có người hỗ trợ chạy. Đó là câu chuyện của tháng trước đối với Greinke. Anh ấy có ERA 2,30 vào tháng 5 nhưng tỷ số chỉ là 1-1 vì đội của anh ấy không ghi được bàn thắng nào cho anh ấy.

Tại sao Marlins có thể bao phủ sự lây lan

Marlins cũng không phải là đội có điểm số cao. Họ đứng thứ 25 trong các chuyên ngành về số lần chạy ghi được trong khi xếp thứ 15 về OBP và thứ 19 về trượt ván. Tuy nhiên, họ đứng thứ 5 trong các chuyên ngành về trung bình đánh bóng, và đó là nhờ Luis Arraez. Arraez đứng đầu giải đấu với chỉ số đánh bóng trung bình là 0,399, đồng thời xếp thứ sáu trong giải đấu với chỉ số OPS là 0,945. Vào tháng 5, Arrez đạt 0,330, nhưng kể từ khi lịch chuyển sang tháng 6, việc ngăn anh ta đánh gần như là không thể. Anh ấy đang đạt 0,579 trong tháng này trong năm trận đấu cho đến nay. Anh ấy có chín RBI trong tháng này và đã ghi ba bàn. Arraez đang tự đặt mình trở thành ứng cử viên MVP và nếu anh ấy có thể kết thúc mùa giải với điểm trung bình trên 0,400, anh ấy có thể sẽ đạt được điều đó.

Bryan De La Cruz cũng đã có một mùa giải thành công. Anh ấy đang đạt 0,300 cho mùa giải, đứng thứ 17 trong các giải đấu chuyên nghiệp. De La Cruz cũng đã bắt đầu nóng trong tháng này. Anh ấy đạt 0,333 vào tháng 6, với năm RBI. Anh ấy cũng đã đạt được một đường chạy trên sân nhà khác vào đêm qua, lần thứ ba trong hai tuần và là lần thứ tám trong mùa giải. Với sự kết hợp này, cộng với sức mạnh của Jorge Soler, cuộc tấn công của Marlins có thể trở nên hiệu quả.

Jesus Luzardo đã lấy gò đất cho Marlins trong phần này. Anh ấy là 4-4 trong mùa giải với 4,05 ERA. Lần trước, anh ấy đã gặp khó khăn khi bỏ 5 lần chạy chỉ trong 5,1 hiệp làm việc để nhận phần thua. Đó là khởi đầu tồi tệ thứ hai của anh ấy trong ba trận gần đây nhất. Vào ngày 21 tháng 5, Luzardo đã trải qua năm hiệp đấu, bỏ sáu lượt chạy và thua hai lượt về nhà. Tuy nhiên, anh ấy ở đó. có một số khởi đầu vững chắc. Trong ba trong số năm lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy chỉ bỏ cuộc một lần.

Dự đoán và chọn trận chung kết Royals-Marlins

Với Zach Greinke, có vẻ như Royals sẽ không ghi được nhiều điểm. Đội Hoàng gia đã phải vật lộn rất nhiều để ghi được số lần chạy khi anh ấy ném bóng. Mặc dù họ có thể có cơ hội làm điều đó ngày hôm nay trước Luzardo, nhưng Luzardo đã không có chuỗi khởi đầu tồi tệ trong một thời gian dài. Anh ấy đã phải phục hồi sau trận đấu cuối cùng của mình và giành chiến thắng.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Royals-Marlins: Marlins -1,5 (+130)

thẻ: Hoàng gia thành phố Kansas, Miami Marlins

Trong trận đấu giữa Kansas City Royals và Miami Marlins, Marlins đã giành chiến thắng với tỷ số 9-6. Royals đã có khởi đầu tệ hại với một lần thua ngay trong ván đấu đầu tiên. Tuy nhiên, đội Hoàng gia đã có sự cố gắng lội ngược dòng và dẫn trước bốn lượt sau ba hiệp đầu. Tuy nhiên, Marlins đã có một trận đấu xuất sắc và giành chiến thắng. Luis Arraez đã có một trận đấu tuyệt vời và trở thành ứng cử viên cho giải MVP. Cùng với sức mạnh của Jorge Soler, cuộc tấn công của Marlins trở nên hiệu quả. Đối với Royals, Zach Greinke không có được sự hỗ trợ của đồng đội và họ đã phải vật lộn để ghi được số lần chạy khi anh ấy ném bóng. Marlins đã bao phủ sự lây lan của Royals và giành chiến thắng với tỷ số 9-6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *