Dự đoán trận Giants vs. Twins: Tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trận đấu MLB – Ngày 22/5/2023

Bài viết này giới thiệu về trận đấu giữa San Francisco Giants và Minnesota Twins trong loạt tỷ lệ cược MLB. Giants đang dẫn đầu với sáu chiến thắng trong 10 trận gần đây nhất, trong khi Twins dẫn đầu với thành tích tốt nhất trong bộ phận AL Central. Trận đấu sẽ được bắt đầu bởi John Brebbia và Bailey Ober. Giants cần đánh bóng tốt để bù đắp sự lây lan, trong khi Twins sẽ chiến đấu bằng khả năng ném bóng của mình. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của bài viết là Twins -1,5 (+128) và Xỉu 9 (-120).

Người khổng lồ vs. Tỷ lệ song sinh: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 22/5/2023

San Francisco Giants (22-24) đến gặp Minnesota Twins (25-22) để chơi ván đầu tiên trong set ba ván vào tối thứ Hai. Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn Giants-Twins đồng thời cho bạn biết cách xem.

The Giants sắp có trận thắng trong loạt trận cuối tuần trước Miami Marlins. Họ đã thắng sáu trong số 10 trận gần đây nhất và hai loạt trận gần nhất. San Francisco được dẫn đầu bởi Thairo Estrada về điểm trung bình đánh bóng (0,309), Michael Conforto về lượt chạy trên sân nhà (8) và JD Davis ở RBI (25). Ba trong số năm vận động viên ném bóng trong vòng quay bắt đầu của Người khổng lồ có ERA dưới 3,10. Những người bắt đầu ném bóng tốt, nhưng đầu bò thì không. Tuy nhiên, với tư cách là một nhân viên, Người khổng lồ có ERA 4,26.

The Twins dẫn đầu AL Central và đã thắng 14 trong số 22 trận sân nhà. Minnesota sắp có một loạt trận thua trước Los Angeles Angels. Tuy nhiên, vì họ chơi ở AL Central, Twins không nên căng thẳng về điều đó. Họ là đội duy nhất có thành tích trên 0,500 trong bộ phận. Với tư cách là một đội, Twins đang vật lộn trên đĩa. Những gì Minnesota thiếu trong tấn công, họ bù đắp bằng khả năng ném bóng. Họ có ERA tốt thứ ba trong MLB.

Những người ném bóng xuất phát trong trò chơi này là John Brebbia và Bailey Ober.

Đây là tỷ lệ cược MLB Giants-Twins, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Giants-Twins

Người khổng lồ San Francisco: +1,5 (-154)

Cặp song sinh Minnesota: -1,5 (+128)

Trên: 9 (-102)

Xỉu: 9 (-120)

Cách xem Giants vs. sinh đôi

TV: NBC Sports Bay Area, Bally Sports North

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:40 chiều ET/4:40 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao những người khổng lồ có thể đáp ứng được sự lây lan

The Giants cần đánh bóng tốt trong trò chơi này. Tuần trước, Người khổng lồ đạt 0,251. Con số này tốt hơn mức trung bình cả mùa của họ chỉ hơn 0,240. Với tư cách là một đội, Người khổng lồ đang ở nửa trên của MLB về OPS và thứ sáu về số lần chạy trên sân nhà. Nếu Người khổng lồ có thể tìm cách đưa bóng lên không trung và tìm thấy một số khoảng trống, họ sẽ tạo ra rất nhiều pha chạy chỗ. San Francisco sẽ phải tăng số lượng lớn nếu họ muốn bù đắp sự lây lan.

Tại sao cặp song sinh có thể chứa được sự lây lan

Bailey Ober đã thi đấu rất tốt ở mùa giải này. Trong năm lần xuất phát, Ober đã bỏ cuộc một lần hoặc ít hơn ở bốn trong số năm lần xuất phát của mình. Nhìn chung, Ober chỉ cho phép sáu lần chạy kiếm được trong 30 hiệp đấu 1/3. The Twins đang dẫn 4-1 trong các trận đấu mà Ober đã ném bóng. Mỗi khi anh ta chiếm được gò đất, Twins đều được đặt vào vị trí để giành chiến thắng. Số lần chạy nhiều nhất mà Twins đã bỏ cuộc với tư cách là nhân viên là ba lần trong một trò chơi mà Ober đã ném bóng. Nếu anh ấy có thể tiếp tục những gì anh ấy đã làm trong mùa giải này, Minnesota sẽ đóng lại sự lây lan này.

The Giants sẽ có một trò chơi bullpen. Đây là một tin tốt cho Twins vì Người khổng lồ có ERA đầu bò tồi tệ thứ ba trong MLB. San Francisco đã gặp vấn đề về đầu bò trong mùa giải này, vì vậy Twins có thể kêu gọi một số người của họ. Miễn là Camilo Doval và Tyler Rogers không dẫn bóng trước, Twins sẽ thu hẹp khoảng cách.

Dự đoán và chọn cặp song sinh khổng lồ cuối cùng

Với việc đây là một trò chơi bullpen dành cho Người khổng lồ và thành công mà Ober đã có được, Twins nên đứng đầu. Mong đợi Minnesota để trang trải sự lây lan.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Giants-Twins: Twins -1,5 (+128), Xỉu 9 (-120)

thẻ: Cặp song sinh Minnesota, người khổng lồ San Francisco

Trong trận đấu giữa San Francisco Giants và Minnesota Twins, cặp song sinh Minnesota đang được đánh giá cao hơn với khả năng ném bóng tốt và thắng nhiều trận hơn ở sân nhà. Tuy nhiên, Giants cũng có những vận động viên chơi rất tốt và có thể tạo ra bất ngờ trong trận đấu này. Với sự lây lan của đại dịch, cả hai đội đều cần đáp ứng để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Với những điểm mạnh của mình, cặp song sinh Minnesota có thể giành chiến thắng trong trận đấu này. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Twins -1,5 (+128), cùng với Xỉu 9 (-120).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *