Dự đoán trận Nationals vs. Dodgers, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – 30/5/2023.

Trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia Washington và Los Angeles Dodgers vào tối thứ Ba tuần này sẽ là trận đấu được đánh giá rất kỹ. Dự đoán và soi kèo của các chuyên gia sẽ được tiết lộ trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi. Washington đang có thành tích chung cuộc là 23-31 trong khi Dodgers đang dẫn đầu bảng NL West với kỷ lục 33-22. Với các tình huống đó, Los Angeles có lợi thế lớn hơn khi họ đã thống trị giải Quốc gia kể từ đầu năm 2021 và cầu thủ Tony Gonsolin sẽ tiếp tục thể hiện sự ấn tượng của mình. Dù vậy, Washington vẫn hy vọng có thể phục hồi một cách ngoạn mục và giành chiến thắng. Cuối cùng, dự đoán và lựa chọn cuối cùng của trận đấu sẽ là Dodgers -1.5 (-160).

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem ĐTQG vs. Dodgers – 30/5/2023

Trận đấu thứ hai của giải đấu Liên đoàn Quốc gia này sẽ diễn ra vào tối thứ Ba tuần này tại “Thành phố của các Thiên thần” khi Đội tuyển Quốc gia Washington chiến đấu với Los Angeles Dodgers. Kiểm tra loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, nơi các dự đoán và lựa chọn của Nationals-Dodgers của chúng tôi sẽ được tiết lộ.

Thất bại trong trận đấu đầu tiên vào thứ Hai với tỷ số 6-1, Washington bước vào trận đấu tối nay với thành tích chung cuộc là 23-31 khi họ hiện đang kém Braves chín trận để giành vị trí đầu tiên ở NL East. Bất chấp khởi đầu chậm chạp cho mùa giải năm 2023, Đội tuyển Quốc gia sẽ cử Jake Irvin đến để cố gắng cải thiện thành tích. Cho đến nay, Irvin đang là 1-2 với ERA 5,32 trong năm trận ra sân ở mùa giải này.

Mặt khác, Dodgers dường như không bỏ lỡ điều gì với số lượng luân chuyển tốt trong suốt mùa giải khi LA đã đạt kỷ lục 33-22 và nắm chắc vị trí dẫn đầu ở NL West. Sau khi thua Tampa Bay Rays hai phần ba, Dodgers sẽ tìm cách giành chiến thắng trong loạt trận trước ‘Nats bằng cách triệu tập người thuận tay phải Tony Gonsolin. Trong sáu lần bắt đầu năm đó, Gonsolin đã dẫn trước 2-1 với 1,82 ERA ấn tượng.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Nationals-Dodgers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược quốc gia-Dodgers

Công dân Washington: +1,5 (+132)

Dodgers Los Angeles: -1,5 (-160)

Trên: 9 (-104)

Xỉu: 9 (-118)

Làm thế nào để xem Nationals so với Dodgers

truyền hình: MASN

Phát trực tuyến: MLB.TV

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thời gian: 10:10 tối ET/7:10 tối PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các công dân quốc gia có thể che đậy sự lây lan

Mặc dù Đội tuyển quốc gia không thể giành được bất cứ điều gì vào thứ Hai trong trận thua 6-1, nhưng có lý do để tin rằng Washington có thể phục hồi một cách ngoạn mục 24 giờ sau đó. Trước tiên, không còn nghi ngờ gì nữa, ‘Nats phải ở trạng thái tốt nhất trong ô của người đánh bóng. Dù bạn có tin hay không, mặc dù Washington có số lần chạy nhiều thứ 22 được ghi và chỉ có tỷ lệ trượt tốt thứ 25 trong giải đấu, nhưng các Đội tuyển Quốc gia lại đạt điểm trung bình cao và là kẻ gây hại khi đạt được tỷ lệ cơ bản cao. Không còn nghi ngờ gì nữa, ‘Nats chưa bao giờ được coi là một trong những kẻ phạm tội tồi tệ nhất giải đấu, nhưng họ chắc chắn sẽ thành công khi điều đó quan trọng nhất.

Ngoài thực tế là Washington cần tạo ra một số sự tàn phá trên các đường cơ sở, thì việc cố gắng hết sức từ gò đất cũng là điều bắt buộc. Những người Quốc gia không chỉ phải đối mặt với một trận chiến khó khăn chống lại một cuộc tấn công rất hiệu quả của Dodgers, mà Washington cũng không hiệu quả lắm trên chính gò đất. May mắn thay, Irvin đã bỏ cuộc chỉ hai lần với một cặp đánh trong bốn hiệp của anh ấy khi anh ấy dường như đang đi theo hướng tích cực để tiến về phía trước. Rõ ràng, dù công bằng hay không, cơ hội của Công dân để ngăn chặn sự lây lan có thể rơi thẳng vào vai Irvins khi tất cả đã được nói và làm.

Tại sao Dodgers có thể che chắn chênh lệch

Trên giấy tờ, Freddie Freeman có một năm sự nghiệp với chuỗi 18 trận tích cực, Dodgers có thành tích ấn tượng 18-7 trên sân nhà và việc Los Angeles sở hữu kỷ lục hàng đầu trong tất cả các giải đấu của Liên đoàn Quốc gia chỉ là một vài lý do để nêu tên tại sao Dodgers có thể đảm nhận công việc kinh doanh bằng cách đưa tin vào tối thứ Ba này.

Trên hết, lợi thế lớn nhất mà Los Angeles có được so với Washington vào thời điểm này là việc họ đã thống trị giải Quốc gia kể từ đầu năm 2021. Dù bạn có tin hay không, Dodgers đã vượt qua ‘Nats 11/14 lần kể từ đó. bao gồm một ưu thế 6 -1 họ vào đêm thứ Hai. Không thể phủ nhận, rất có thể Dodgers sẽ tiếp tục kiểu thống trị này dựa trên những màn trình diễn trong quá khứ.

Hơn nữa, vận động viên ném bóng Tony Gonsolin cũng không hề lép vế. Trên thực tế, Gonsolin mới bắt đầu mùa giải 2022, nơi anh ấy bắt đầu chiến dịch bất bại 11-0 và 2.02 ERA, và nếu anh ấy làm được bất cứ điều gì giống như anh ấy đã làm một năm trước, thì Đội tuyển quốc gia cuối cùng sẽ góp mặt ở một sân khấu lớn, rất lớn. vấn đề.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Nationals-Dodgers

Mặc dù có giá trị trong việc chọn các Quốc gia để bù đắp sự lây lan, nhưng hãy ủng hộ Dodgers tấn công Washington sớm và không dành thời gian nhìn lại quá trình này.

Dự Đoán & Chọn Quốc Gia Chung Kết-Dodgers: Dodgers -1.5 (-160)

thẻ: Los Angeles Dodgers, Công dân Washington

Trận đấu giữa Đội tuyển Quốc gia Washington và Los Angeles Dodgers sẽ là một trận đấu hấp dẫn khi hai đội đều đang cố gắng giành chiến thắng. Dù Đội tuyển Quốc gia đã thua trong trận đấu đầu tiên, nhưng họ vẫn đầy tự tin và sẽ cố gắng phục hồi trong trận đấu tiếp theo. Trong khi đó, Dodgers đang có thành tích ấn tượng và sẽ đánh bại Đội tuyển Quốc gia bằng cách triệu tập người thuận tay phải Tony Gonsolin. Tuy nhiên, việc chọn Dodgers làm đội chiến thắng với tỷ số -1.5 (-160) có thể là một lựa chọn tốt hơn cho những người chơi cược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *