Dự đoán trận Tigers vs. Phillies, tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trực tiếp – Ngày 6/5/2023

Loạt trận giữa Detroit Tigers và Philadelphia Phillies sẽ diễn ra trong thời gian tới và đây sẽ là trận đấu được đánh giá khá hấp dẫn trong giải đấu MLB. Trong bài viết này, chúng ta sẽ được cập nhật về tỷ lệ cược, dự đoán và cách xem trận đấu này. Hiện tại, Những chú hổ Detroit đang trong tình trạng khá khó khăn sau khi bị đối thủ White Sox quét sạch ba trận. Trong khi đó, Philadelphia Phillies đã trải qua một chuỗi trận đấu không mấy suôn sẻ và đứng thứ tư tại NL East. Điều đáng chú ý là cả hai vận động viên ném bóng đều không tốt trong năm nay. Tuy nhiên, Phillies đã có những cầu thủ tốt hơn trong vài trận gần đây và có một đội hình tài năng hơn. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Phillies sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1.5 (-122).

Dự đoán Tigers vs. Phillies, tỷ lệ cược, pick, cách xem – 5/6/2023

Đó là phần mở đầu của loạt trận xen kẽ khi Những chú hổ Detroit đến thăm Philadelphia Phillies. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Tigers-Phillies.

Những chú hổ bước vào trò chơi sau khi bị White Sox quét sạch ba ván. Trong quá trình này, họ phải vật lộn để ghi bàn, nhưng việc ném bóng rất chắc chắn. Tuy nhiên, Những chú hổ đang dẫn trước 4-6 trong mười trận gần đây nhất của họ. Đó cũng là một loạt kỳ quặc chống lại White Sox. Vào thứ Bảy, White Sox đã đi trên một sân cỏ hoang dã và đụng phải trọng tài. Hôm qua, đó là một cú đánh lớn đối với Jake Burger, khi Liam Hendriks có được chiến thắng đầu tiên kể từ khi trở lại sau căn bệnh ung thư.

Phillies đã bị Mets quét sạch và sau đó thua trận một trong loạt trận trước Nationals. Tuy nhiên, hành vi phạm tội của Phillies đã bật nó lên trong loạt phim với Nats. Họ đã thắng hai trận cuối cùng của loạt trận và ghi được 22 điểm trong cả chuỗi. Tuy nhiên, Philadelphia vẫn đứng ở vị trí thứ tư tại NL East, với thành tích 27-32.

Đây là tỷ lệ cược Tigers-Phillies MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Tigers-Phillies

Những chú hổ Detroit: +1,5 (+102)

Philadelphia Phillies: -1,5 (-122)

Trên: 8,5 (-110)

Xỉu: 8.5 (-110)

Cách xem Tigers vs. Phillies

Truyền hình: BSDET/NBCSP

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:40 chiều ET/ 3:40 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao hổ có thể chứa phân tán

Cuộc tấn công của Tigers hoàn toàn im lặng vào cuối tuần. Họ chỉ ghi được ba điểm trong ba trận đấu với White Sox, thua mỗi trận. Tuy nhiên, Những chú hổ vẫn thấy mình đang ở một vị trí trong cuộc đua giành AL Central. Họ đang ở vị trí 26-31 trong mùa giải và kém vị trí đầu tiên là Twins 3,5 trận. Tấn công khó khăn không có gì mới đối với Những chú hổ. Họ đang ở trong năm đội cuối bảng trong giải đấu về số lần chạy được ghi, tỷ lệ đánh bóng trung bình, tỷ lệ phần trăm trên cơ sở và trượt dốc trong năm.

Mối đe dọa tấn công hàng đầu của Tigers, Riley Greene, đã ở IL mười ngày. Anh ấy đã có một màn trình diễn tuyệt vời vào tháng trước, đạt 0,365 trong tháng khi lái xe trong 11 lần chạy. Cùng với đó, Jake Marisnick mới có được đã được đưa vào đội hình. Nó đã không được tốt cho anh ấy cho đến nay. Cho đến nay, anh ấy là thành viên của Tigers, với một RBI trong bốn trận. Vào cuối tuần, anh ấy chỉ có một lần trúng đích trong chín lần đánh bóng trong loạt trận, trong khi đánh ba lần. Cũng gặp khó khăn vào cuối tuần là Spencer Torkelson. Anh ấy chỉ đạt 0,182 vào cuối tuần nhưng chiếm cả hai RBI vào ngày hôm qua, đạt thành tích hai đường chạy về nhà.

Joey Wentz sẽ đảm nhận vị trí dẫn đầu cho Tigers trong phần này. Anh ấy hiện là 1-5 trong mùa giải với ERA 7,28. Một trong những khởi đầu tốt nhất trong năm của anh ấy là lần ra sân trước. Anh ấy ném chỉ 4,1 hiệp nhưng bỏ cuộc chỉ một lần. Đây là lần đầu tiên kể từ ngày 14 tháng 4, trong tám lần xuất phát, anh ấy không bỏ hai lượt chạy trở lên trong một lần xuất phát.

Tại sao Phillies có thể bao gồm sự lây lan

Phillies đứng thứ 23 về số lần chạy ở giải đấu lớn được ghi trong năm nay và chỉ đạt trung bình 4,27 lần chạy mỗi trận trong năm nay. Họ đã ở trên mức trung bình trong vài trận gần đây. Họ đã ghi được bốn lần chạy trở lên trong mỗi trận trong số ba trận gần đây, đây là một sự thay đổi lớn so với việc chỉ ghi được tổng cộng ba lần chạy trong ba trận trước đó. Phillies sẽ không có cầu thủ RBI tốt nhất của họ trong phần này. Alec Bohm vẫn còn nằm trên IL mười ngày với gân kheo bên trái bị căng. Sản phẩm mới nhất đến từ Nick Castellanos. Castellanos đã lái xe trong sáu lần chạy trong khi đạt 0,458 trong sáu trận gần đây. Anh ấy đã đánh tốt cả năm. Castellanos đứng thứ sáu trong các giải đấu lớn năm nay với điểm trung bình là 0,316.

Kyle Schwarber cũng chỉ ra lý do tại sao mọi người vẫn hào hứng khi anh ấy đến với đĩa. Mặc dù chỉ đạt được 0,172 trong mùa giải, nhưng ngày hôm qua, anh ấy đã đạt được hai lần về nhà và đạt được sáu điểm trong chiến thắng 11-3 của Phillies. Cũng lái xe chạy vào cuối tuần qua là Brandon Marsh. Marsh đã lái xe trong mỗi trận đấu trong số ba trận đấu cuối tuần qua. Đó là một sự phục hồi tốt vào đầu tháng 6 đối với Marsh. Anh ấy đã lái xe chỉ trong 11 lần chạy trong tháng 5, trong khi chỉ đạt 0,208.

Phillies đã gửi Aaron Nola đến gò đất ngày hôm nay. Anh ấy hiện đang là 4-4 với ERA 4,70 và hai lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy không được tốt. Anh ấy đã chơi sáu hiệp trong cả hai hiệp và bỏ cuộc bốn và năm hiệp trong hai lần xuất phát. Nola đã gặp khó khăn trong việc giữ bóng trong sân của mình trong năm nay. Anh ấy đã đánh 12 lần về nhà trong năm nay và ít nhất một lần về nhà trong mỗi 8 trận gần đây nhất của anh ấy.

Dự đoán và chọn trận chung kết Tigers-Phillies

Cả hai vận động viên ném bóng hôm nay đều thi đấu không tốt trong năm nay. Cả hai hàng công đều không ghi bàn tốt trong năm nay. Tuy nhiên, Phillies đã thể hiện nhiều hơn trong năm nay khi đối mặt với những tay ném đang gặp khó khăn. Họ đã có những cầu thủ tốt hơn trong vài trận gần đây và có một đội hình tài năng hơn. Không có Riley Greene, hàng công của Tigers không còn như trước. Gần đây Nola cũng tệ như vậy, Những chú hổ còn chơi tệ hơn với Wentz. Lấy Phillies trong cái này.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Tigers-Phillies: Phillies -1,5 (-122)

thẻ: Những chú hổ Detroit, Philadelphia Phillies

Trận đấu giữa Tigers và Phillies sẽ là một cuộc đối đầu khó khăn cho cả hai đội. Dù cả hai đội đều gặp khó khăn trong hàng công và các ném bóng, nhưng Phillies đã thể hiện được nhiều hơn trong năm nay khi đối mặt với các tay ném đang gặp khó khăn. Phillies cũng có nhiều cầu thủ tốt hơn và đội hình tài năng hơn. Trong khi đó, hàng công của Tigers đã bị ảnh hưởng bởi việc Riley Greene không tham gia trận đấu. Với những lý do này, dự đoán của chúng tôi là Phillies sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1,5 (-122).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *