Dự đoán tỷ số Marlins vs Rockies, chọn đội chiến thắng và cách xem trận đấu MLB – ngày 22/5/2023.

Trận đấu giữa Miami Marlins và Colorado Rockies sẽ diễn ra vào ngày 22/5/2023. Đây là một trong những trận đấu thuộc loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi. Marlins đang dẫn đầu với thành tích 24-23 và có cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp. Trong khi đó, Rockies đang đứng cuối cùng trong NL West và đang có chuỗi 3 trận thua. Trận đấu sẽ bắt đầu với sự xuất hiện của Edward Cabrera và Chase Anderson. Dự đoán của chúng tôi là Marlins sẽ bao phủ sự lây lan và giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+126), Xỉu 11,5 (-118). Bạn có thể xem trận đấu trực tiếp trên AT&T SportsNet Rocky Mountain hoặc Bally Sports Florida.

Marlin vs. Tỷ lệ cược Rockies: Dự đoán, chọn, cách xem các trận MLB – 22/5/2023

Miami Marlins (24-23) đi đến thành phố cao hàng dặm để đối đầu với Colorado Rockies! Trò chơi này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Marlins-Rockies đồng thời cho bạn biết cách xem.

Marlins đang dẫn 6-4 trong 10 trận gần đây nhất của họ, nhưng đã thua loạt trận cuối tuần ở San Francisco. Miami đứng thứ ba ở NL East và có cơ hội thực sự để lọt vào vòng loại trực tiếp. Jazz Chisholm đang ở IL, nhưng Marlins vẫn có một số đại gia tuyệt vời. Luis Arraez đang đánh bóng 0,382 trong mùa giải với chỉ chín lần đánh trong 157 lần đánh bóng. Jorge Soler đã có 12 lần về nhà và 27 lần RBI để dẫn dắt Marlins.

The Rockies đang có chuỗi 3 trận thua và đã thua 6 trong 10 trận gần đây nhất. Họ đang ở vị trí cuối cùng trong một bộ phận NL West rất khó khăn và là 8-12 trước các đội có thành tích trên 0,500. Elias Diaz đang đạt 0,326 trong mùa giải này, nhưng thiếu sức mạnh. Tuy nhiên, anh ấy đã lãnh đạo nhóm với 22 RBI. CJ Cron đã có sáu lần về nhà để dẫn đầu Rockies trong khi Kris Bryant dẫn đầu với 47 lần trúng đích. Kyle Freeland là người ném bóng giỏi nhất trên Rockies. Anh ấy đã có sáu lần xuất phát chất lượng và 3,88 ERA. Với tư cách là một đội, Rockies có 5,00 ERA.

Edward Cabrera và Chase Anderson sẽ bắt đầu cho các đội tương ứng của họ.

Đây là tỷ lệ cược MLB Marlins-Rockies, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Marlins-Rockies

Miami Marlins: -1,5 (+126)

Đá Colorado: +1,5 (-152)

Trên: 11,5 (-104)

Xỉu: 11.5 (-118)

Cách xem Marlins vs Rockies

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

TV: AT&T SportsNet Rocky Mountain, Bally Sports Florida

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 8:40 chiều ET/5:40 chiều PT

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Marlins có thể bao phủ sự lây lan

Cabrera dường như đã lật trang về các vấn đề kiểm soát của mình. Anh ấy chỉ đi được năm gậy vào tháng Năm trong ba lần bắt đầu. Tuy nhiên, anh ấy vẫn nổi bật. Mùa giải này, Cabrera có 55 pha lập công sau 40 hiệp đấu rưỡi. Cabrera thường không đi quá năm hiệp, nhưng nếu anh ấy có thể giữ số lần đi bộ ở mức tối thiểu, anh ấy sẽ có thể tiến sâu vào các trận đấu. Rockies tấn công hơn tám lần mỗi trận, vì vậy Cabrera sẽ có thể vượt qua họ trong trò chơi này.

Tại sao The Rockies có thể đáp ứng được sự lây lan

Chase Anderson đã chơi tốt trong trận đầu tiên của mùa giải. Anh ta đã trải qua năm hiệp, cho phép một lần đánh, không chạy và đánh ba. Mùa giải này, anh ấy chỉ bỏ được 3 lần sau 10 hiệp đấu. Anh ấy không tung ra nhiều cú đánh, nhưng anh ấy buộc phải tiếp xúc yếu rất nhiều. Ngoài Luis Arraez, Marlins không phải là đội tấn công tốt nhất. Anderson sẽ có thể gây ra nhiều pha chạm bóng yếu trong trận đấu này và khiến Marlins không thể ghi bàn. Nếu anh ta có thể làm được điều này, Marlins sẽ đóng chênh lệch.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Marlins-Rockies

Trò chơi này sẽ khá gần. Mặc dù Cabrera đã thành công rất nhiều, nhưng anh ấy có khả năng tạo ra một số. Anderson sẽ có một khởi đầu hấp dẫn vào năm 2023, nhưng mùa giải vừa qua cho thấy anh ấy sẽ không tiếp tục. Tốc độ mà anh ấy làm như vậy thật khó để theo dõi. Rockies đấu tranh chống lại các đội có thành tích toàn thắng, vì vậy hãy kỳ vọng Marlins sẽ giành chiến thắng trong trò chơi. Nó sẽ ở gần, nhưng Marlins sẽ bao phủ sự lây lan.

Dự đoán & Chọn trận chung kết Marlins-Rockies: Marlins -1,5 (+126), Xỉu 11,5 (-118)

thẻ: Colorado Rockies, Miami Marlins

Trận đấu giữa Marlins và Rockies sẽ là một trận đấu khá gần nhau. Tuy nhiên, Marlins có thể có lợi thế khi Cabrera đã có nhiều thành công trong mùa giải này và Rockies đang đấu tranh chống lại các đội có thành tích toàn thắng. Anderson cũng có một khởi đầu hấp dẫn vào năm 2023, nhưng mùa giải vừa qua cho thấy anh ấy sẽ không tiếp tục. Dự đoán cuối cùng cho trận đấu là Marlins sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (+126), và tỷ số xỉu là 11,5 (-118).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *