Dự đoán tỷ số Orioles vs Giants, khả năng thắng, cách xem trực tiếp MLB – Ngày 2/6/2023.

Trong trận đấu Orioles vs. Giants, chuỗi tỷ lệ cược MLB của chúng tôi có các dự đoán và lựa chọn về đội bóng Người khổng lồ Baltimore. Orioles đang đứng đầu vị trí thẻ hoang dã tại American League East, với sự lên ngôi của các cầu thủ trẻ như Adley Rutschman. Trong khi đó, đội Giants đã lơ lửng quanh mốc 0,500 trong nhiều ngày. Tuy nhiên, đội bóng này có chất lượng ném bóng tốt và Logan Webb là một ngôi sao trên gò đất. Orioles cần đánh bại đội bóng này để tiếp tục vươn lên trong mùa giải, và chúng tôi dự đoán rằng Orioles sẽ thắng với tỷ số +1,5 thẻ. Hãy cùng theo dõi trận đấu trên MASN hoặc NBC Sports Bay Area để xem kết quả cuối cùng.

Tỷ lệ cược MLB: Dự đoán Orioles vs. Giants, tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem – 2/6/2023

Baltimore Orioles đối đầu với Người khổng lồ San Francisco. Chuỗi tỷ lệ cược MLB của chúng tôi có các dự đoán và lựa chọn về Người khổng lồ Orioles của chúng tôi. Học cách xem Orioles Giants.

Baltimore Orioles đã trả lời mọi thử thách cho đến nay trong mùa giải này. Họ đang ở vị trí thẻ hoang dã đầu tiên tại American League. Họ tồn tại trong một bộ phận khắc nghiệt và rõ ràng là đội hàng đầu ở American League East. Bất kỳ đội nào có thể về đích ở vị trí thứ hai của AL East – như Orioles đang làm – đều là mối đe dọa của World Series. Dẫn trước New York Yankees, Toronto Blue Jays và Boston Red Sox là một thành tích thực sự. Năm ngoái, Orioles đã cho thấy rằng họ có tiềm năng rất tốt trong mùa giải này. Sau hai tháng thi đấu, các cầu thủ trẻ của họ đã vượt qua bài kiểm tra của Giải bóng chày nhà nghề. Adley Rutschman không chỉ là một cầu thủ giỏi; anh ấy là một ngôi sao hợp pháp. Bây giờ họ bắt đầu tháng 6 bằng một chuyến đi đường dài miền Tây. Chúng tôi sẽ tìm hiểu rất nhiều về đội này trong những tuần tới. Chúng ta sẽ xem liệu đội này có thể tiếp tục chiến thắng hay không khi mùa hè đến và mùa giải trở nên nổi bật hơn.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Orioles-Giants, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Orioles-Giants

Chim vàng anh Baltimore: +1,5 (-154)

Người khổng lồ San Francisco: -1,5 (+128)

Trên: 8 (-104)

Xỉu: 8 (-118)

Cách xem Orioles vs. Giants

TV: MASN (Orioles) / NBC Sports Bay Area (Giants) / Hiệp phụ MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phát trực tuyến: MLB.tv

Thời gian: 10:15 chiều ET/7:15 chiều PT

*Xem Orioles-Giants TRỰC TIẾP trên fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Orioles có thể bao phủ sự lây lan

Orioles là một đội rất tốt. Họ có thể không có tên tuổi lớn như Yankees hay danh tiếng toàn quốc như Tampa Bay Rays, nhưng họ thực sự giỏi. Họ nhận sản xuất từ ​​nhiều nguồn khác nhau theo thứ tự đánh bóng của họ. Mặt sau của chuồng bò của họ rất mạnh. Điều cũng đánh dấu Orioles là một đội thực sự tốt là tần suất họ thắng ba hiệp cuối trong các trận đấu gần. Nó không chỉ là chuồng bò; những người đánh bóng của họ có chất lượng tốt, tạo ra những pha đánh bóng vào cuối trận đấu. Chiến thắng trở lại của họ trước Toronto Blue Jays vài tuần trước đã cho thấy họ kiên cường và thông minh như thế nào. Baltimore là một đội tốt hơn nhiều so với một đội San Francisco đã lơ lửng quanh mốc 0,500 trong nhiều ngày. Baltimore sẽ rất vui khi chơi với một câu lạc bộ bóng tương đối bình thường bên ngoài American League East. Đây là loại tình huống mà O có thể tổ chức tiệc tùng.

Tại sao những người khổng lồ có thể đáp ứng được sự lây lan

Người khổng lồ có Logan Webb trên gò đất. Đó là con át chủ bài của nhân viên San Francisco. Baltimore có rất nhiều cầu thủ giỏi và cứng rắn, nhưng Orioles có xu hướng bắt đầu nhiều trận đấu một cách chậm chạp. Baltimore đã rất giỏi trong việc quay trở lại sau những tình huống thiếu hụt sớm và bật máy bay phản lực trong hiệp thứ bảy đến hiệp thứ chín, nhưng Logan Webb có thể đã che giấu chữ O trong sáu hiệp đầu tiên và cho phép Người khổng lồ xây dựng một đội nhiều đường chạy phía trước . Orioles không thể bị dập tắt. Người khổng lồ chắc chắn có người ném bóng phù hợp trên gò đất trong trò chơi này, người mà họ muốn gây chiến.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Orioles-Giants

Baltimore chống lại một đội không thuộc AL East là một trận đấu hay cho Orioles, ngay cả khi Logan Webb ném bóng cho Người khổng lồ. Đi Baltimore.

Orioles-Giants Dự đoán & Chọn cuối cùng: Orioles +1,5

thẻ: Chim vàng anh Baltimore, Người khổng lồ San Francisco

Baltimore Orioles đang là đội bóng đáng xem nhất tại American League East với vị trí thẻ hoang dã đầu tiên. Họ có tiềm năng rất lớn để giành chức vô địch World Series, nhưng trước tiên, họ cần phải chiến thắng trong trận đấu với San Francisco Giants. Mặc dù Orioles không có tên tuổi lớn nhưng với chuỗi các cầu thủ trẻ tài năng, họ có thể bao phủ sự lây lan của đối thủ. Trong khi đó, Người khổng lồ San Francisco cũng đang có sự chuẩn bị tốt với Logan Webb trên gò đất. Tuy nhiên, dự đoán của chúng tôi là Orioles sẽ giành chiến thắng với thẻ +1,5 và trở thành đội bóng tiếp theo đánh bại Người khổng lồ San Francisco.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *