Dự đoán tỷ số trận đấu Diamondbacks vs Pirates, cách chọn đội chiến thắng và xem trực tiếp trận đấu MLB ngày 19/5/2023.

Loạt trận giữa đội bóng Arizona Diamondbacks và đội Cướp biển Pittsburgh đang thu hút sự chú ý của giới yêu thích bóng chày. Đội Diamondbacks đang có phong độ ấn tượng với chuỗi 2/3 trận thắng ở Oakland và 5 trong 6 trận gần đây nhất. Trong khi đó, đội Cướp biển Pittsburgh lại đang trải qua những trận đấu khó khăn với 4 trận thua liên tiếp. Trận đấu này sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh BSAZ/ATTP và MLB.TV vào lúc 6:35 chiều ET/3:35 chiều PT. Dự đoán và lựa chọn cho trận đấu này của chúng tôi là Diamondbacks sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (-105).

Tỷ lệ Diamondbacks vs Pirates: Dự đoán, bốc thăm, cách xem trận MLB – 19/5/2023

Đội Arizona Diamondbacks ghé thăm đội Cướp biển Pittsburgh trong loạt ba trò chơi cuối tuần. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Diamondbacks-Pirates.

Diamondbacks bước vào chuỗi trận thắng 2/3 trận ở Oakland và thắng 5 trong 6 trận gần đây nhất của họ. Trong quá trình này, hành vi phạm tội đã ghi được 34 lần chạy trong sáu trận gần đây, chỉ bỏ cuộc 22 lần và giết chết một con chim. Trong khi đó, Pirates đã thua hoặc thua trong bốn trận gần đây nhất của họ, theo đúng nghĩa đen. Họ đã lội ngược dòng sau chiến thắng sát nút 8-0 trước Tigers, nhưng đã bị cô lập ở trận đấu trước. Trận trước thắng 4-0, nhưng sau đó thua 0-2. Trong 11 trận đấu gần đây nhất của họ, những người ném bóng của Cướp biển đã bị loại ba lần, nhưng những người ném bóng của Cướp biển cũng đã bị loại ba lần.

Đây là tỷ lệ cược Diamondbacks-Cướp biển MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Diamondbacks-Cướp biển

Arizona Diamondbacks: -1,5 (-105)

Cướp biển Pittsburgh: +1,5 (-115)

Trên: 7,5 (-110)

Xỉu: 7.5 (-110)

Cách xem Diamondbacks so với Cướp biển

Truyền hình: BSAZ/ATTP

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:35 chiều ET/ 3:35 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Diamondbacks có thể bù đắp cho sự lây lan

Bất kỳ lý do nào để Diamondbacks giành chiến thắng đều phải bắt đầu từ việc ai đang ở trên gò đất ngày hôm nay. Zac Gallen, mới giành được birdie trong buổi ném bóng, đã có mặt trên sân đấu ngày hôm nay. Anh ấy là 6-1 năm nay với 2,35 ERA. Sau hai khởi đầu khó khăn trong năm, trong đó Gallen chỉ chơi 10,2 hiệp và bỏ mười lượt chạy, chín trong số đó kiếm được, Gallen gần như không thể chạm tới. Anh ấy đã bắt đầu bốn lần liên tiếp mà không bỏ cuộc. Sau đó, anh ấy đã bỏ cuộc chỉ sáu lần chạy trong 19,2 hiệp trong ba lần bắt đầu vào tháng Năm. Gallen vẫn chưa đánh được nhiều đòn như vậy cho đến gần đây. Anh ấy đã đánh được bảy quả trở xuống trong ba lần xuất phát gần đây nhất, sau khi đánh được mười quả trở lên ở ba trong số bốn quả trước đó của anh ấy.

Trong khi Diamondbacks là 25-19 trong mùa giải, ở vị trí thứ hai ở NL West, họ chỉ đứng thứ 11-9 trên đường trong năm nay và đã chứng kiến ​​​​sự chênh lệch về thành tích chạy của họ thấp hơn nhiều so với mức trung bình trên sân nhà. Tuy nhiên, Diamondbacks đang đứng thứ tám trong giải đấu về số lần chạy được đánh trong năm nay và có quá nhiều cầu thủ chất lượng để ghi đủ số lần chạy để giành chiến thắng trong trò chơi này. Cuộc tấn công được dẫn đầu bởi Christian Walked, Corin Carroll và Lourdes Gurriel Jr. Walker đã dẫn đầu đội trong các trận chạy trên sân nhà và chạy trong mùa giải này. Anh ấy đã đạt được bảy lần chạy về nhà trong tháng này trong khi đạt được 0,308 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,410.

Carroll chưa bao giờ trải qua thời kỳ nóng bỏng như vậy. Anh ấy đã dẫn đầu nhóm với mười cơ sở bị đánh cắp trong năm nay, nhưng hiện chỉ đạt được 0,209 trong tháng này và vẫn chưa cố gắng đánh cắp trong tháng này. Anh ấy sẽ tìm cách trở lại đường đua chống lại Cướp biển ngày hôm nay. Gurriel đã bùng cháy trong tháng này. Anh ấy đã đạt được sáu lần về nhà, với 12 RBI. Điều này đã giúp anh ấy đạt được mức trung bình là 0,391 trong tháng 5, với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,500, khi anh ấy đã thực hiện được 9 lượt đi bộ và bị ném bóng trúng đích.

Tại sao Cướp biển có thể chấp nhận chênh lệch

Với xu hướng gần đây của Pirates, cho dù đó là tiêu diệt phe đối lập hay tự loại mình, ném bóng cũng nên là trọng tâm của họ. Cướp biển sẽ gửi Johan Oviedo đến gò đất ngày hôm nay. Oviedo là 2-3 trong mùa giải này với 5,14 ERA. Lần cuối cùng anh ấy bị loại, anh ấy đã chơi năm hiệp và bỏ cuộc chỉ một hiệp. Trước đó, anh ấy đã bỏ bốn lần chạy trở lên trong sáu hiệp làm việc trong mỗi lần xuất phát trước đó của mình.

The Pirates sẽ hy vọng được tiếp tục sản xuất từ ​​Bryan Reynolds. Anh ấy đã có ba lần đánh trong trận đấu ngày hôm qua và đang đạt 0,296 trong mùa giải. Đây là mức giảm so với mức cao nhất của anh ấy, khi anh ấy bước vào tháng đạt 0,330 và đã phải vật lộn với các cuộc đình công kể từ đó. Dù bằng cách nào, Reynolds sẽ rất vui khi thấy một người ném bóng thuận tay phải ngày hôm nay. Trong năm, Reynolds đang đạt 0,319 khi đối đầu với những người thuận tay phải với tất cả năm lần chạy trên sân nhà của anh ấy và 20 lần RBI khi đối đầu với cú ném bóng thuận tay phải.

Cũng đánh tốt hơn khi ném bóng thuận tay phải là Andrew McCutchen. McCutchen đang đạt 0,256 so với những người cánh hữu trong năm nay, với bốn lần về nhà và 14 lần RBI. Giống như nhiều Cướp biển khác, anh ấy không có một tháng Năm tuyệt vời. Anh ấy chỉ đánh được 0,243 và cũng đánh được 15 lần. Trong khi ở một vị trí khó khăn trong mùa giải này, Pirates đã phải vật lộn để liên lạc về tổng thể. Jack Suwinski đã ra đòn 17 lần trong tháng này, trong khi Connor Joe cũng ra đòn 17 lần. Nếu Cướp biển có thể tiếp xúc nhiều hơn, vấn đề tấn công của họ sẽ đảo ngược.

Dự đoán & Lựa chọn Diamondbacks-Cướp biển cuối cùng

Diamondbacks chắc chắn đã tham gia trò chơi với một cú sút nóng bỏng hơn. Họ đã liên lạc tốt trong vài tuần qua trái ngược với Cướp biển. Diamondbacks cũng đã cử những người ném bóng giỏi hơn đến sân đấu ngày hôm nay. Gallen có thể tận dụng những gì Cướp biển đã làm. Mặc dù có vẻ như đáng để hạ gục anh ta trong các cuộc tấn công, nhưng hãy cảm thấy nhàm chán vì những con dơi tuyệt vời của Cướp biển. Hôm nay sẽ không có trận đấu nào ngừng hoạt động nữa, nhưng Diamondbacks đã giành chiến thắng.

Dự đoán và chọn Diamondbacks-Cướp biển cuối cùng: Diamondbacks -1,5 (-105)

thẻ: Arizona Diamondbacks, Cướp biển Pittsburgh

Trong trận đấu giữa Arizona Diamondbacks và Pittsburgh Pirates, Diamondbacks có thể tận dụng sự lơi lỏng của Pirates để giành chiến thắng. Zac Gallen, người ném bóng của Diamondbacks, đã có một mùa giải ấn tượng với 2,35 ERA và sẽ cố gắng giữ sự ổn định của mình trong trận đấu này. Trong khi đó, Pirates đã trải qua một chuỗi trận đấu không ổn định và có thể gặp khó khăn trong việc đánh bại Diamondbacks. Dự đoán và chọn của chúng tôi cho trận đấu này là Arizona Diamondbacks sẽ giành chiến thắng với tỷ số -1,5 (-105).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *