Dự đoán tỷ số và lựa chọn Rangers vs Pirates trận đấu MLB ngày 23/5/2023: Cách xem trực tiếp trên đài truyền hình!

Trận đấu giữa Texas Rangers và Pittsburgh Pirates sắp diễn ra và nhà cái FanDuel đã công bố tỷ lệ cược cho trận đấu. Cả hai đội đều có những cầu thủ xuất sắc, nhưng Rangers có Adolis Garcia dẫn dắt và đang là đội ghi điểm cao nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, Pirates đang bắt đầu trở lại sau khi ghi được 33 lần chạy trong năm trận gần đây. Cả hai đội đều có các tay ném bóng xuất sắc, nhưng Pirates đang bị sa sút form. Dự đoán của FanDuel cho trận đấu là Cướp biển Pittsburgh +1.5 (-118). Trận đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh BSSW/ATTP hoặc có thể xem trực tuyến trên MLB.TV vào lúc 6:35 chiều ET/3:35 chiều PT.

Kèo Rangers vs Pirates: Dự đoán, bốc, cách xem trận MLB – 23/5/2023

Đó là chiến thắng 6-4 cho Cướp biển Pittsburgh trong trận đấu đầu tiên của họ với Texas Rangers. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các lựa chọn, dự đoán và cách xem Rangers-Cướp biển.

Cuộc tấn công của Cướp biển đang bắt đầu trở lại, sau khi ghi được sáu điểm vào đêm qua. Hiện họ đã ghi được 33 lần chạy trong năm trận gần đây nhất, sau khi gặp khó khăn vào đầu tháng này. Đối với Rangers, họ phải vật lộn với Luis Ortiz cả đêm. Ortiz đã trải qua 7,2 lượt chơi chỉ bỏ hai lượt chạy. Rangers đã cố gắng chống lại Cướp biển gần hơn bằng cách chạy về nhà hai lần từ Josh Jung, nhưng điều đó là không đủ khi họ gục ngã trước Cướp biển.

Đây là tỷ lệ cược MLB Rangers-Cướp biển, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ Rangers-Cướp biển

Kiểm lâm Texas: -1,5 (-102)

Cướp biển Pittsburgh: +1,5 (-118)

Trên: 8 (-115)

Xỉu: 8 (-105)

Cách xem Rangers vs Pirates

Truyền hình: BSSW/ATTP

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 6:35 chiều ET/ 3:35 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem các trận MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Rangers có thể bảo vệ lây lan

Rangers là đội ghi điểm cao nhất trong tất cả các môn bóng chày do Adolis Garcia dẫn dắt. Garcia đứng thứ ba trong các chuyên ngành với 14 lần chạy trên sân nhà và đứng đầu trong các chuyên ngành với 49 lần RBI. Hầu hết công việc RBI đó đã đến trong tháng này. Vào tháng 5, Garcia có 19 RBI với sáu lần về nhà. Garcia đã không có nhiều thành công trong sự nghiệp của mình trước Rich Hill. Anh ta chỉ có một cú đánh trong sáu trận đấu với anh ta và không lái xe trong một cuộc chạy. Đêm qua Garcia không có cơ hội lớn để lái xe chạy. Anh ấy đã không chơi với những người chạy ở vị trí ghi bàn cả đêm, nhưng nếu anh ấy có cơ hội tối nay, anh ấy sẽ làm tốt. Vào mùa giải, Garcia đạt 0,389 khi vận động viên chạy ở vị trí ghi điểm.

Cũng đánh tốt với người chạy ở vị trí ghi bàn là Marcus Semien. Anh ấy đạt 0,511 trong những tình huống đó trong năm nay, với 1,252 OPS. Anh ấy đã đi qua trong ly hợp một cách lớn. Khi anh ấy có người về nhì ở vị trí ghi bàn và hai người vượt lên, anh ấy đạt 0,588 trong những tình huống đó, trong khi đạt 0,333 vào cuối trò chơi khi tỷ số gần kề. Semien đang đạt 0,354 trong tháng này với 16 RBI và 18 lần chạy được ghi. Cú đấm có một không hai của Gracia và Semien, cũng như Josh Jung và Jonah Heim khiến hành vi phạm tội này có khả năng bùng nổ vào bất kỳ đêm nào.

Ngoài khả năng tấn công vượt trội, Rangers đang đứng thứ chín trong giải đấu ở ERA năm nay với tỷ lệ 3,87. Rangers sẽ gửi Nathan Eovaldi đến gò đất ngày hôm nay trong trận đấu này. Anh ấy hiện đang là 5-2 với 2,83 ERA trong mùa giải. Anh ấy đã có một chuỗi ba trận không thắng trước khi bỏ cuộc ba trong bảy hiệp cuối cùng. Bất chấp điều đó, Evoladi vẫn có ERA 1,14 trong tháng này với hai trận thắng và chỉ 13 lần trúng đích trong 23,2 lượt chơi.

Tại sao Cướp biển có thể chấp nhận chênh lệch

Hành vi phạm tội của Cướp biển đã đi vào bế tắc trong tháng này. Họ chỉ ghi được 53 lần chạy trong 18 trận đấu trong tháng này, tương đương với trung bình 2,94 lần chạy mỗi trận trong tháng này. Mặc dù vậy, Cướp biển đang bắt đầu thực hiện các vòng. Họ đã ghi được 33 trong số 53 lần chạy trong tháng này trong năm trận gần đây nhất. Đó là trung bình 6,6 lần chạy mỗi trận. Đêm qua, đó là Tucupita Marcano với một cú đánh lớn để giúp tiết chế hành vi phạm tội. Điều đó đã mang lại cho anh ta sáu RBI trong hai trò chơi cuối cùng.

Bryan Reynolds đã dẫn đầu nhóm trong RBI với 27 người, nhưng quá trình sản xuất của anh ấy gần như bị dừng lại. Reynolds đã có hai cú đánh vào đêm qua, một lượt đi bộ và một lượt chạy ghi điểm. Đó chỉ là trò chơi nhiều hit thứ ba của anh ấy trong tháng. Reynolds chưa từng đối đầu với Evoladi trước đây nhưng hy vọng sẽ có khởi đầu mạnh mẽ trước anh ta. Hầu hết các đội Cướp biển từng đối đầu với anh ta đều không thành công, nhưng Carlos Santana thì có. Santana đã đánh 0,429 trước Evoladi, với RBI. Tuy nhiên, anh ấy chỉ đạt 0,180 vào tháng đó, với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,301.

Đêm qua Luis Ortiz đã ném một viên ngọc quý, và tối nay Rich Hill sẽ hy vọng làm được như vậy hôm nay. Hill là 4-3 trong mùa giải với 3,80 ERA. Lần trước, anh ấy đã chơi sáu hiệp chỉ bỏ một đòn trong khi đánh bảy. Đây là lần thứ hai trong năm nay Hill không ném bóng và đánh bảy người. Hill có bốn trận đấu trong năm nay mà anh ấy đã bỏ cuộc một lần hoặc ít hơn trong năm nay và anh ấy sẽ tìm cách thực hiện lại điều đó vào hôm nay.

Dự Đoán & Chọn Cuối Cùng Ranger-Cướp Biển

Cướp biển đang bắt đầu tìm ra lỗi khiến họ bắt đầu mùa giải. Tuy nhiên, một số cầu thủ đang rơi vào tình trạng sa sút nghiêm trọng. Hôm nay họ phải đối mặt với một tay ném nóng nảy là Nathan Eovaldi. Trò chơi này có thể là trận chiến của những người ném bóng nếu Rich Hill chơi lại. Hill đã phải vật lộn với việc bỏ chạy trên sân nhà trong năm nay nhưng đã tiến bộ hơn trong năm lần xuất phát gần đây nhất của anh ấy. Cái này sẽ chặt chẽ, và trong một trò chơi chặt chẽ, hãy chạy.

Dự đoán & Chọn cuối Ranger-Cướp biển: Cướp biển +1.5 (-118)

thẻ: Cướp biển Pittsburgh, Kiểm lâm Texas

Trận đấu giữa Texas Rangers và Pittsburgh Pirates hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu kịch tính giữa hai đội bóng chày tài năng. Mặc dù Cướp biển Pittsburgh đã giành chiến thắng ở trận đấu đầu tiên, Rangers vẫn là đội ghi điểm cao nhất trong giải đấu. Với sự dẫn dắt của Adolis Garcia, Rangers đang có một tay chơi đầy tài năng và khả năng tấn công vượt trội. Tuy nhiên, Cướp biển Pittsburgh cũng có những tay chơi đáng chú ý như Tucupita Marcano và Bryan Reynolds. Trận đấu sẽ là một cuộc đối đầu giữa hai tay ném bóng tài năng Nathan Eovaldi và Rich Hill. Dù Cướp biển Pittsburgh đang sa sút, nhưng họ vẫn có khả năng giành chiến thắng với sự hỗ trợ của các tay chơi tài năng. Dự đoán cuối cùng của chúng tôi là Cướp biển Pittsburgh sẽ giành chiến thắng với tỷ số hòa hoặc giảm cách 1,5 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *