Dự đoán và dự báo trận Cardinals vs. Guardians, tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp – 26/5/2023.

Trận đấu giữa St. Louis Cardinals và Cleveland Guardians được dự đoán sẽ là một cuộc đối đầu khá kịch tính. Cardinals đang trong chuỗi trận thắng và đang cạnh tranh khá sát sao trong bộ phận của mình, trong khi Guardians đang cố gắng giành chiến thắng để xoay chuyển tình thế. Tuy nhiên, với sự xuất sắc của át chủ bài Shane Bieber, Guardians có thể giành chiến thắng trên sân nhà. Tỷ lệ cược cũng ủng hộ Guardians với -116 so với -102 của Cardinals. Với cách xem trực tiếp trên thể thao Bally Phát, các fan của bóng chày chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ trận đấu này.

Dự đoán Cardinals vs Guardians, tỷ lệ cược, pick, cách xem – 26/5/2023

Chúng tôi tiếp tục đưa tin về đội hình MLB của Thứ Sáu với một dự đoán khác và chọn trận đấu giữa hai đội này để tìm kiếm sự nhất quán. St. Louis Cardinals (23-29) sẽ gặp Cleveland Guardians (21-28) trong trận đấu đầu tiên trong ba người giữa các câu lạc bộ. Kiểm tra tỷ lệ cược MLB của chúng tôi loạt cho các dự đoán và lựa chọn của Hồng y-Người bảo vệ của chúng tôi.

St. Louis Cardinals hiện đang đứng ở vị trí thứ năm và kém Brewers 5 trận trong cuộc đua NL Central chặt chẽ. Cho đến nay, không có nhà lãnh đạo rõ ràng nào trong bộ phận ngoài Milwaukee, vì vậy các Cardinals nên tìm cách duy trì tính cạnh tranh trong một bộ phận mà bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Họ đang thi đấu thăng hoa và đã thắng 6-4 trong 10 trận gần đây nhất. Matthew Liberatore (LHP) sẽ là người khởi xướng của họ.

Cleveland Guardians hiện đang ở vị trí thứ ba tại AL Central và kém đội dẫn đầu Minnesota Twins 4,5 trận. Những người bảo vệ đã không nhìn thấy sự thống trị mà họ có được trong những mùa giải gần đây và họ sẽ phải nỗ lực để giành chiến thắng trong giải đấu hiện đang cạnh tranh này. Họ đã sa sút gần đây và chỉ thua 3-7 trong 10 trận gần đây nhất. Con át chủ bài Shane Bieber (RHP) của họ sẽ nhận được công lao trong phần này.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Cardinals-Guardians, lịch sự của FanDuel.

MLB Odds: Cardinals-Guardians Odds

Đức Hồng Y St. Louis: -102

Người bảo vệ Cleveland: -116

Trên (7,5): -118

Xuống (7,5): -104

Cách xem Cardinals vs Guardians

TV: Thể thao Bally

Phát trực tuyến: MLB.TV

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Thời gian: 7:10 chiều ET/ 4:10 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Cardinals đã thực sự bắt đầu cuộc chơi của họ kể từ khi mùa giải bắt đầu và hiện đang ở vị trí có thể cạnh tranh trong bộ phận của họ. Mặc dù họ đã phải vật lộn để ghi bàn trong nhiều khoảng thời gian khác nhau trong mùa giải này, nhưng các cầu thủ của Cardinals xếp thứ tư tại MLB về tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,334. Họ cũng đã có thể cầm chân đối thủ tới bảy lượt trong 10 trận gần đây nhất trong khi duy trì ERA 4,14 trong suốt khoảng thời gian đó. Các Hồng y sẽ trông chờ vào Nolan Gorman và Paul DeJong để tiếp tục đánh nóng.

Các Hồng y sẽ hành quân Matthew Liberatore sau ERA 3,00 của anh ấy chỉ sau sáu hiệp hành động. Thường là một vận động viên ném bóng, Liberatore sẽ có trận đấu đầu tiên ngay từ đầu mùa giải cho Cardinals. Anh ấy có một thanh trượt độc ác và hy vọng sẽ tăng sức mạnh cho Cardinals bằng chuyển động ném bóng của mình. Họ sẽ có thể giành được một chiến thắng ở đây nếu họ có thể tiếp tục động lực từ loạt trận trước.

Tại sao Guardians có thể bảo vệ lây lan

The Guardians đang trải qua 10 trận đấu khó khăn gần đây và đang có chuỗi trận thua tệ hại trước đối thủ White Sox. Họ sẽ không háo hức trở về nhà, nơi họ chỉ đạt kỷ lục 10-14 vào năm đó. Josh Naylor đã nổi lên như một cầu thủ thành công nhất của họ với 7 HR và 32 RBI, dẫn đầu nhóm ở cả hai hạng mục. Jose Ramirez tiếp tục đạt được tốc độ đáng báo động và sẽ dẫn dắt đội của anh ấy trong trò chơi này.

Những người bảo vệ đã xây dựng đội của họ xung quanh nhân viên ném bóng của họ và tiếp tục dẫn đầu MLB về số pha cứu thua với 19 lần trong năm. Họ đã tham gia vào một số trận đấu gần nhưng đã có thể giành chiến thắng, duy trì vị trí dẫn đầu tốt hơn bất kỳ đội nào trong năm nay. Shane Bieber át chủ bài của họ sẽ bắt đầu trong phần này. Anh ấy đứng thứ 3-3 trong năm với 3,08 ERA qua 64,1 lượt hành động. Mặc dù anh ấy đã đưa ra 63 cú đánh cho người đánh bóng, nhưng anh ấy cũng đã đánh bại được 47 cú đánh của anh ta. Nếu Bieber chơi trên sân nhà, Guardians sẽ có được một chiến thắng thoải mái tại đây.

Dự đoán & Pick Cardinal-Người bảo vệ cuối cùng

Cardinals tham gia loạt trận này với tư cách là đội nóng bỏng hơn, nhưng có lý do để tin rằng họ sẽ không duy trì được chuỗi trận này lâu hơn nữa. Nó nghiêng về phía những người mới bắt đầu thiếu kinh nghiệm như Matthew Liberatore, vì vậy đặt cược thông minh là ủng hộ Shane Bieber. The Guardians đã thi đấu kém một cách đáng ngạc nhiên trên sân nhà trong năm nay, nhưng một loạt trận với đối thủ xứng tầm có thể giúp họ xoay chuyển tình thế. Hãy chọn một đội được yêu thích nhẹ để giành chiến thắng trên sân nhà sau con át chủ bài của họ.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Hồng y-Người bảo vệ: Người bảo vệ Cleveland (-116)

thẻ: Người bảo vệ Cleveland, St. Louis Hồng Y

Trận đấu giữa St. Louis Cardinals và Cleveland Guardians sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ. Cardinals hiện đang trong phong độ thăng hoa và đang cạnh tranh vị trí đầu bảng NL Central. Tuy nhiên, Guardians sẽ không dễ dàng để bị đánh bại vì họ đã xây dựng đội hình chắc chắn và có át chủ bài Shane Bieber. Dự đoán và lựa chọn của Hồng y-Người bảo vệ là Cleveland Guardians (-116) sẽ giành chiến thắng trên sân nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *