Dự đoán và dự báo trận đấu White Sox vs. Tigers, các tỷ lệ cược, lựa chọn và cách xem trận đấu – Ngày 26/5/2023

Dự đoán và soi kèo White Sox vs. Tigers tại Comerica Park là chủ đề được đưa ra trong bài viết của QuaRB Hayek. Bài viết cung cấp cho người đọc tỷ lệ cược, dự đoán và lựa chọn của trận đấu giữa hai đội bóng. White Sox và Tigers đều đang gặp khó khăn trong mùa giải này, tuy nhiên, cả hai đội đều có những tay vợt tài năng và sẽ cố gắng để giành chiến thắng. Bài viết cũng hướng dẫn người đọc cách xem trận đấu và đưa ra những lời khuyên để đánh giá trận đấu. Tổng thể, bài viết rất hữu ích cho những người yêu thích bóng chày và đặt cược.

Dự đoán, soi kèo, soi kèo, cách xem White Sox vs. Tigers – 26/5/2023

Chicago White Sox sẽ tiếp tục chuỗi trận của họ với Detroit Tigers tại Comerica Park. Chúng tôi đang ở Detroit, chia sẻ loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi, đưa ra các dự đoán và lựa chọn của White Sox-Tigers đồng thời hướng dẫn bạn cách xem.

Những chú hổ đã đánh bại White Sox với tỷ số 7-2 vào thứ Năm. Bây giờ, họ hy vọng sẽ đánh bại họ một lần nữa. Nhưng mọi chuyện đã khởi đầu không suôn sẻ cho Những chú hổ khi Tim Anderson chém một quả vào giữa bên phải để giúp Sox dẫn trước 1-0 trong hiệp thứ ba. Tuy nhiên, Những chú hổ đã vùng lên trong hiệp thứ tư khi Akil Baddoo thực hiện một cú solo vào sâu khu vực giữa sân để kết thúc trận đấu. Javier Baez vỗ một quả vào giữa để dẫn trước hai quả giúp Những chú hổ dẫn trước 3-1. Sau đó, Spencer Torkelson đánh một quả vào giữa để nâng tỉ số lên 4-1.

Nhưng White Sox đã phục hồi ở hiệp thứ năm khi Gavin Sheets thực hiện một cú solo vào sâu bên phải để rút ngắn tỷ số xuống còn 4-2. Tuy nhiên, Những chú hổ bắt đầu vượt quá tầm với ở hiệp thứ sáu khi Riley Greene đánh một đường thẳng vào giữa để nâng tỉ số lên 5-2. Zack Short đã thêm một lượt chạy nữa ở phần tám để thêm hai lượt chạy nữa vào điểm số cuối cùng của họ.

Alex Faedo đã kéo dài sáu hiệp trong khi cho phép Tigers kiếm được hai lần chạy trên ba lần đánh trong khi đánh 10. Sau đó, chuồng bò chỉ cho phép một lần đánh trong ba hiệp cuối cùng. Luis Giolito đã đấu tranh cho Sox, chỉ kéo dài 3 hiệp 2/3 trong khi cho phép bốn lần chạy kiếm được sau sáu lần đánh và đánh bốn khi đi được bảy.

Lance Lynn đã lấy gò đất cho White Sox. Đáng chú ý, anh ấy là 3-5 với ERA 6,28. Lynn đã trải qua sáu hiệp trong khi cho phép hai lần chạy kiếm được với bốn lần đánh trong khi đánh sáu và đi hai để giành chiến thắng trước Kansas City Royals. Trong khi đó, Joey Wentz sẽ bắt đầu cho Tigers. Wentz là 1-4 với ERA 7,45. Thật không may, anh ấy đã thi đấu không tốt trong trận đấu cuối cùng của mình, để kiếm được sáu lần kiếm được trên 10 lần đánh trong trận thua Washington Nationals.

Đây là tỷ lệ cược MLB của White Sox-Tigers, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược White Sox-Tigers

Sox trắng Chicago: -1,5 (+112)

Những chú hổ Detroit: +1,5 (-134)

Trên: 8,5 (-120)

Xỉu: 8.5 (-102)

Cách xem White Sox vs Tigers

Truyền hình: APLTV

Luồng: MLB

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Thời gian: 6:40 chiều ET/3:30 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao White Sox có thể che chắn chênh lệch

White Sox đã không đạt được kỳ vọng trong mùa giải này. Vì vậy, họ tiếp tục cố gắng và bù đắp cho thất bại hồi đầu mùa. Sox có một số tài năng và sẽ cố gắng sử dụng nó. Đáng kể, họ đã phải vật lộn để đánh bóng chày. Jake Burger đạt 0,250 với 10 lần chạy về nhà, 24 lần RBI và 14 lần chạy. Hơn nữa, anh ấy đang có thành tích tốt trong 10 trận gần đây. Luis Robert đang đạt 0,273 với 13 lần chạy trên sân nhà, 29 lần RBI và 34 lần ghi được trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã đi 0 ăn 4 đêm qua. Sheets đang đạt 0,245 với sáu lần chạy về nhà, 17 lần RBI và 13 lần chạy. Hơn nữa, anh ấy đã đi 1 ăn 3 trong trận đấu ngày hôm qua.

White Sox đã gặp khó khăn trong mùa giải này, dẫn đến sự sa sút của họ. Hơn nữa, cú ném bóng xuất phát và đầu bò của họ không hoạt động tốt. Bullpen có 5,29 ERA, xếp thứ hai đến cuối cùng trong các chuyên ngành.

White Sox sẽ bù đắp chênh lệch nếu họ có thể tạo ra một số điểm sớm. Sau đó, Lynn phải kéo dài ít nhất năm hiệp và hạn chế sát thương.

Tại sao hổ có thể chứa phân tán

Những chú hổ là đội đứng ở vị trí thứ hai nhưng vẫn đang gặp khó khăn. Bất chấp điều đó, họ có một số tay vợt tài năng có thể kiếm sống qua ngày. Greene, Torkelson và Baez đều có mặt trong ngày hôm qua để giúp Detroit giành chiến thắng.

Greene đạt 0,291 với năm lần chạy về nhà, 17 lần RBI và 25 lần chạy. Cuối cùng, anh ấy đã thắng 2 ăn 3 trong trận đấu ngày hôm qua. Torkelson đang đạt 0,234 với bốn lần chạy về nhà, 21 lần RBI và 17 lần chạy. Tương tự như vậy, anh ấy đã đi 2 ăn 3 trong trận đấu ngày hôm qua. Baez đạt 0,243 với ba lần chạy về nhà, 23 lần RBI và 19 lần chạy. Ngoài ra, anh ấy đã đi 1 ăn 5 trong trận đấu ngày hôm qua.

Những chú hổ đã ném bóng tốt để tạo cơ hội cho mình, bao gồm cả hai lần chạy trong trận đầu tiên gặp Chicago. Tương tự như vậy, họ có một bullpen đã tạo ra 3,67 ERA, xếp thứ tám trong các chuyên ngành. Những chú hổ hy vọng sẽ tiếp tục chơi tốt.

Những chú hổ sẽ bù đắp sự lây lan nếu Wentz có thể có một trận đấu hiệu quả. Hơn nữa, họ phải tiếp tục đánh bóng chày như đã làm trong trận đấu ngày hôm qua.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của White Sox-Tigers

Cả hai bình đều không tốt. Vì vậy, mong đợi một số chạy để đi lên. White Sox và Tigers sẽ đánh đổi các cú đánh trong suốt trò chơi và ghi một số điểm để biến đây thành một trò chơi thú vị.

Dự đoán & Chọn cuối cùng của White Sox-Tigers: Trên: 8,5 (-120)

thẻ: Sox trắng Chicago, Những chú hổ Detroit

Trận đấu giữa White Sox và Tigers sẽ là một trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Với sự cố gắng của cả hai đội, chúng ta có thể mong đợi một trận đấu có nhiều cú đánh và nhiều điểm số được ghi. Tuy nhiên, vì cả hai bình đều không tốt, việc dự đoán kết quả trận đấu không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, chúng tôi dự đoán rằng tổng số điểm sẽ vượt qua mức 8,5 và đội White Sox sẽ giành chiến thắng trước đội Tigers. Chúng tôi hi vọng rằng cả hai đội sẽ thi đấu tốt và mang lại cho khán giả một trận đấu đầy ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *