Dự đoán và lựa chọn Brewers vs Cardinals: Cách xem trận đấu MLB ngày 17/5/2023 hấp dẫn hơn và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Trận đấu giữa Milwaukee Brewers và St. Louis Cardinals sẽ diễn ra vào tối thứ Tư tại sân vận động Busch. Trận đấu này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Brewers-Cardinals trong khi chúng tôi cho bạn biết cách xem trận đấu. Với người ném bóng giỏi nhất của Brewers trên sân, Brewers có cơ hội chiến thắng trong mọi trận đấu. Tuy nhiên, Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá với Liberatore đang ra mắt mùa giải của anh ấy. Với tỷ lệ tài/xỉu được đặt là 7,5, hãy chơi với tài trong trò chơi. Mong đợi các Brewers giành chiến thắng và kết thúc trận đấu chênh lệch trong trò chơi này.

Nhà sản xuất bia vs. Tỷ lệ kèo: Dự đoán, bốc thăm, cách xem trận MLB – 17/5/2023

Milwaukee Brewers (24-18) đấu với St. Louis Cardinals (17-26) tối thứ Tư tại sân vận động Busch. Trận đấu này sẽ tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán và lựa chọn của Brewers-Cardinals trong khi chúng tôi cho bạn biết cách xem trận đấu.

Trò chơi một trong bộ truyện hoàn toàn bị thống trị bởi Cardinals. St. Louis đã đánh bốn lần về nhà trong trận thắng cách biệt. Tommy Edman đã kết thúc ngày với bốn lần đánh để dẫn đầu Cardinals trong khi Nolan Gorman, Lars Nootbar, Paul Goldschmidt và Nolan Arenado có nhiều trận đánh nhiều lần. Cardinals kết thúc với 16 lần đánh như một đội. Trên gò đất, Jack Flaherty ném bảy hiệp, cho phép ba lần trúng đích và đánh 10 trong chiến thắng 18-1. Jesse Winker và Rowdy Tellez mỗi người có hai cú đánh trong trận thua.

Trò chơi thứ hai đã gần hơn nhiều. Wade Miley phải rời cuộc chơi sớm, nhưng Brewers bullpen đã đón anh ấy một cách xuất sắc. Milwaukee đã sử dụng năm loại thuốc giảm đau khác nhau khi đấu bò kết hợp trong 7 hiệp đấu ném bóng 1/3, chín lần tấn công, sáu lần trúng đích và chỉ được phép chạy một lần. Joey Weimer và Brian Anderson đã dẫn 3-2 cho Milwaukee. Tommy Edman có thêm ba lần nữa cho Cardinals trong khi Arenado ghi bàn trong trận thứ năm liên tiếp.

Corbin Burnes sẽ bắt đầu cho Brewers trong khi Matthew Liberatore ra mắt mùa giải cho Cardinals.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Brewers-Cardinals, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Brewers-Cardinals

Nhà sản xuất bia Milwaukee: -1,5 (+155)

Đức Hồng Y St. Louis: +1,5 (-188)

Trên: 7.5 (-120)

Xỉu: 7.5 (-102)

Cách xem Brewers vs. Cardinals

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

TV: Bally Sports Wisconsin, Bally Sports Trung Tây

Phát trực tuyến: Đăng ký truyền hình MLB

Thời gian: 7:45 chiều ET/4:45 chiều PT

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các nhà sản xuất bia có thể bao phủ sự lây lan

Burnes là một trong những tay ném bóng giỏi hơn trong tất cả các môn bóng chày trong những năm gần đây. Mùa giải này cũng không khác. Anh ấy có 3,35 ERA trong 45 2/3 lượt chơi được ném bóng. Tuy nhiên, anh ấy đã thực hiện 10 lần chạy trong 9 hiệp đấu 1/3 đầu tiên của mùa giải. Nếu bạn loại bỏ hai lần xuất phát đầu tiên của anh ấy, Burnes có 1,73 ERA trong mùa giải này. Với Burnes trên gò đất, Brewers sẽ có cơ hội chiến thắng trong mọi trận đấu. Anh ấy cần phải đạt phong độ cao nhất trong trận đấu này và rất có thể anh ấy sẽ làm được. Nếu Burnes khởi đầu thuận lợi, Brewers sẽ bao quát.

Tại sao Cardinals có thể hỗ trợ chênh lệch giá

Liberatore đang ra mắt mùa giải của anh ấy, nhưng anh ấy đã có bảy lần xuất phát dưới thời của mình. Anh ấy bắt đầu đấu với Brewers vào năm 2022 và ném bóng rất tốt. Anh ta ném năm hiệp, cho phép ba lần đánh và đánh sáu hiệp trong khi không cho phép chạy. Cardinals đã thắng 7-2 trong các trận đấu của Liberatore mùa trước. Khi ở trên gò đất, anh ta luôn tìm cách cạnh tranh và giữ các Hồng y trong trò chơi. Anh ấy đã có 8 lần ra sân ở AAA mùa này và ném bóng rất tốt. Liberatore có thành tích 4-1 với ERA 3,13 với 56 lần tấn công trong 46 hiệp. Nếu Liberatore có thể chơi tốt trong trò chơi này, Cardinals sẽ giành chiến thắng trong loạt trận này và chấm dứt sự lây lan.

Dự đoán và lựa chọn trận chung kết Brewers-Cardinals

Đây là một trận đấu thú vị trên gò đất, nhưng Burnes nên loại bỏ trận đấu này. Liberatore là một người chơi giỏi, nhưng Burnes còn giỏi hơn. Với tỷ lệ tài/xỉu được đặt là 7,5, hãy chơi với tài trong trò chơi. Mong đợi các Brewers giành chiến thắng và kết thúc trận đấu chênh lệch trong trò chơi này với người ném bóng giỏi nhất của họ trên sân.

Brewers-Cardinals Dự đoán & Chọn cuối cùng: Brewers -1,5 (+155), Trên 7,5 (-120)

thẻ: Nhà sản xuất bia Milwaukee, St. Louis Hồng Y

Trận đấu giữa Milwaukee Brewers và St. Louis Cardinals hứa hẹn sẽ đầy bất ngờ và kịch tính. Với sự xuất hiện của những ngôi sao hàng đầu như Burnes và Liberatore, trận đấu sẽ được đánh giá là cân bằng và khó đoán trước. Tuy nhiên, với phong độ ổn định và đẳng cấp của Burnes, Brewers có thể chiến thắng và giữ vững vị trí trong loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi. Sự cố gắng và sự đoàn kết của đội bóng Milwaukee sẽ giúp họ vượt qua thử thách và giành chiến thắng trước St. Louis Cardinals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *