Dự đoán và lựa chọn kèo Cubs vs. Astros MLB: Xem trực tiếp ngày 15/05/2023

Đến thăm Houston Astros, Chicago Cubs sẽ tham gia một trò chơi đầy kịch tính và xen kẽ. Với tỷ lệ cược MLB của FanDuel, trận đấu giữa Cubs và Astros hứa hẹn sẽ là một trận đấu đáng xem. Trong khi Cubs đã thua 5/7 trận gần đây nhất, Astros đang có thành tích 21-19 trong mùa giải, và đã thắng bốn trong năm trận gần đây nhất của họ. Trong trận đấu này, Cubs sẽ gửi James Tallion lên đồi, trong khi Astros sẽ có Framber Valdez. Với các cầu thủ như Alex Bregman, Yordan Alvarez và Kyle Tucker, Astros có thể đánh bại Tallion, nhưng Cubs sẽ cố gắng để giành chiến thắng. Dự đoán và lựa chọn của chúng tôi cho trận đấu này là Chicago Cubs +1,5 (-134).

Tỷ lệ cược MLB: Dự đoán Cubs vs. Astros, chọn, cách xem – 15/5/2023

Đó là một trò chơi xen kẽ khi Chicago Cubs đến thăm Houston Astros. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lượt chọn và cách xem Cubs-Astros.

Cubs vừa thua 2/3 trận ở Minnesota và hiện đã thua 5/7 trận gần đây nhất. Họ đang ở vị trí thứ 19-21 trong mùa giải, đang ngồi ở vị trí này trong giải đấu của họ vào lúc này. Trong khi đó, Astros vừa thắng 2/3 và đang là 21-19 trong mùa giải. Lần cuối cùng ra sân là giải đấu lớn đầu tiên của Yainer Diaz giúp đưa Astros đến chiến thắng. Tuy nhiên, nhìn chung, Astros đã phải vật lộn với sự ổn định trong mùa giải này. Năm nay sau chiến thắng trên sân nhà, Astros chỉ bị dẫn trước 1-6 trong trận tiếp theo. Astros cũng phải vật lộn để ghi được một số lần chạy. Các trận đấu của họ có tổng số lần chạy trong mỗi trận trong số năm trận gần đây nhất của họ.

21-19 vào mùa giải. Đây là tỷ lệ cược MLB của Cubs-Astros, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Cubs-Astros

Chicago Cubs: +1,5 (-134)

Houston Astros: -1,5 (+112)

Trên: 7,5 (-115)

Xỉu: 7.5 (-105)

Cách xem Cubs so với Astros

Truyền hình: MARQ/ATTH

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 8:10 chiều ET/ 5:10 chiều PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao đàn con có thể chứa được sự lây lan

Cubs đã làm khá tốt trong năm nay. Hành vi phạm tội của họ đứng thứ tư về mức trung bình đánh bóng, thứ hai về tỷ lệ phần trăm trên cơ sở và thứ hai về BAPIP. Tuy nhiên, họ xếp thứ 9 trong các chuyên ngành về số lần ghi bàn, chủ yếu là do số lượng cầu thủ mà họ để lại ở vị trí ghi bàn. Đội Cubs đang bỏ xa 3,83 vận động viên chạy ở vị trí ghi bàn mỗi trận trong năm nay. Điều đó xếp họ thứ 29 trong các chuyên ngành mùa này.

Dansby Swanson đã bị bỏ lại rất nhiều trong năm nay. Anh ấy đạt 0,275 trong mùa giải với 15 RBI. Anh ấy đạt được một số lượng cơ bản kha khá và đã ghi được nhiều bàn thắng hơn trong thời gian gần đây. Vào tháng Năm, anh ấy đã đến cơ sở hai mươi lần và ghi được sáu bàn trong số đó. Điều đó đã được giúp đỡ bởi hai lần về nhà của anh ấy trong tháng đó. Patrick Wisdom dẫn đầu đội với 23 người trong số họ cho đến nay trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh ấy đã phải vật lộn trong vài tháng này. Anh ấy chỉ đạt 0,208 cho đến nay trong tháng nhưng vẫn lái được tám lần.

Trên gò đất, hôm nay dành cho Cubs là James Tallion. Anh ấy hiện đang là 0-2 với 6,41 ERA trong mùa giải. Anh ấy đạt trung bình 11,44 mỗi chín lượt chơi, nhưng anh ấy vẫn bỏ quá nhiều vận động viên chạy cơ bản. Trong hai lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã trải qua tổng cộng 5,2 lượt chơi, bỏ qua tám lần đánh, hai lần chạy và bảy lần đi bộ trong các trò chơi đó. Anh ấy vẫn có được hai bàn thắng trong hai trận đấu đó.

Tại sao Astros có thể bao phủ sự lây lan

Astros đã thắng bốn trong năm trận gần đây nhất của họ, và điều đó chủ yếu là do khả năng ném bóng tuyệt vời của họ. Astros đứng thứ hai trong đội ERA và thứ tám trong đội WHIP năm nay. Hôm nay họ sẽ gửi quân át chủ bài của mình đến gò đất ở Framber Valdez. Valdez đứng thứ 3-4 trong năm với 2,38 ERA và 1,04 WHIP. Trong hai lần xuất phát gần đây nhất, anh ấy đã trải qua tổng cộng 14 lượt chơi trong khi chỉ bỏ cuộc ba lượt. Tuy nhiên, anh ấy thực sự đã dẫn trước 1-1 trong trận đấu đó, vì anh ấy không nhận được sự hỗ trợ nào trong trận thua 4-2 trước Người khổng lồ. Tuy nhiên, ERA của anh ấy là 1,93 vào tháng đó và anh ấy sẽ có cơ hội cải thiện điều đó ngay hôm nay. Không có cầu thủ nào trong danh sách của Cubs từng ghi bàn vào lưới Valdez.

Trong khi đó, có những người chơi trong danh sách của Astros đã thành công trước Tallion. Alex Bregman đã đánh bại anh ta 0,667 với một đường chạy về nhà và ba RBI. Yordan Alvarez đã đạt 0,333 với một lần chạy về nhà và ba lần RBI. Kyle Tucker đã đánh bại anh ta 0,600 trong một pha chạy một mình về nhà. Jose Abreu có nhiều lần đánh nhất với Tallion và đang đánh 0,273.

Sự kết hợp của Bregman, Alvarez, Tucker và Abreu cũng đánh tốt hơn khi ném bóng thuận tay phải trong năm nay. Tucker đạt 0,264 trong năm chống lại phe cánh hữu, bao gồm 5 lần về nhà và 19 lần RBI. Mối quan tâm lớn nhất hiện nay là đình công. Jeremy Pena, cùng với Alvarez và Abreu, đã ghi được 109 bàn thắng trong năm nay. Với Tallion trên đồi, kẻ đã tấn công hàng loạt đàn ông, họ cần tìm cách liên lạc ngay hôm nay.

Dự đoán và lựa chọn trận chung kết Cubs-Astros

Đây phải là một trò chơi rất hay. Astros có lẽ sẽ không thể cạnh tranh với Tllion ngày hôm nay, vì Tllion đã đánh đàn ông tốt như thế nào. Valdez cho Astros đã rất vững chắc và nếu anh ấy nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn trong năm nay, thành tích đó sẽ còn tốt hơn nữa. Có một lý do con số là 7,5 cho trò chơi này. Nó phải là một trận hòa gần điểm số thấp. Với các trò chơi có điểm số thấp, nó có lợi cho đội nhận được lượt chạy. Đó chính là chiếc Cub trong trường hợp này.

Dự đoán & Lựa chọn cuối cùng của Cubs-Astros: Chicago Cubs +1,5 (-134)

thẻ: Chicago Cubs, Houston Astros

Trận đấu giữa Cubs và Astros hứa hẹn sẽ là một trận đấu rất hay và cân bằng. Cubs đang có một mùa giải ổn định và đang đứng thứ tư về mức trung bình đánh bóng. Tuy nhiên, Astros cũng không kém cạnh khi họ đứng thứ hai trong đội ERA. Trận đấu này có thể sẽ kết thúc với điểm số thấp và Cubs có lợi thế khi nhận được lượt chạy. Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho trận đấu này là Cubs +1,5 (-134).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *