Dự đoán và phân tích trận đấu Angels vs White Sox – 31/5/2023: Tỷ lệ cược, lựa chọn, cách xem trực tiếp

Trận đấu giữa Los Angeles Angels và Chicago White Sox đang thu hút sự quan tâm của những người yêu thích bóng chày. Các Thiên thần đang đối đầu với các Sox trắng trong một trận đấu đầy khó khăn và kịch tính. Tuy nhiên, các Thiên thần đã gặp khó khăn trong mùa giải này khi thua bốn trong năm trận gần nhất. Đêm qua, Tyler Anderson đã khiến các Thiên thần rơi vào thế thua và không thể quay trở lại. Trong khi đó, các Sox trắng đã có chiến thắng nhờ sự xuất sắc của Lucas Giolito, Luis Robert Jr. và Jake Burger. Tuy nhiên, cuộc đối đầu này vẫn chưa kết thúc và các nhà cái đưa ra tỷ lệ cược cho trận đấu này. Các Thiên thần cần có sự thống nhất và tập trung cao độ để giành chiến thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, các Sox trắng cũng đang rất quyết tâm và sẽ là một đối thủ khó chịu. Hãy cùng theo dõi trận đấu này và xem ai sẽ là người chiến thắng.

Thiên thần so với dự đoán White Sox, tỷ lệ cược, lượt chọn, cách xem – 31/5/2023

Tối nay, trận đấu cao su đang diễn ra giữa Los Angeles Angels và Chicago White Sox. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Angels-White Sox.

Các Thiên thần không thể liên tục tạo nên chuỗi chiến thắng. Sau khi thắng sáu trong bảy trận, các Thiên thần hiện đã thua bốn trong năm trận gần nhất. Nó đã khiến họ tụt xuống kỷ lục 29-27 trong mùa giải, khi họ kém Texas Rangers bảy trận để giành vị trí đầu tiên trong giải. Đêm qua vấn đề là Tyler Anderson. Anderson chỉ có thể ném bốn hiệp, bỏ qua sáu lần đánh, hai lần chạy và sáu lần đi bộ trong khoảng thời gian đó. Cuối cùng, anh ta đã đặt các Thiên thần vào một cái hố mà từ đó họ không thể quay trở lại. Lucas Giolito không tuyệt vời cho White Sox, nhưng anh ấy đã có thể làm đủ để giành chiến thắng. Luis Robert Jr. và Jake Burger đều có ba lần trúng đích trong trò chơi, khi Andrew Vaughn đánh ba lần để giành chiến thắng.

Đây là tỷ lệ cược MLB của Angels-White Sox, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ MLB: Tỷ lệ Angels-White Sox

Thiên thần Los Angeles: +1,5 (-178)

Sox trắng Chicago: -1,5 (+150)

Trên: 9 (-118)

Dưới: 9 (-104)

Cách xem Angels vs. Sox trắng

Truyền hình: BSW/NBCSCH

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 2:10 PM ET/ 11:10 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

*Xem cách xem Angels-White Sox TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao các thiên thần có thể đóng chênh lệch

Các Thiên thần có 10 pha phạm lỗi hàng đầu trong các giải đấu lớn năm nay. Họ đứng thứ chín về tỷ lệ trượt, thứ mười về số lần căn cứ và số lần chạy, và thứ 11 về tỷ lệ trung bình đánh bóng trong năm đó. Ngay cả trong các số liệu nâng cao, chúng vẫn hoạt động tốt. Họ nằm trong top 10 về tỷ lệ trượt, tỷ lệ bóng trúng đích, tốc độ thoát ra và tỷ lệ phần trăm dựa trên cơ sở dự kiến. Vấn đề là tất cả các chỉ số quan trọng đều được thực hiện bởi một vài cầu thủ đánh tốt; nếu không, dòng sẽ lung lay. Anthony Rendon đã dính chấn thương trong năm nay và dù chơi tốt trong đội hình nhưng anh ấy đã không thể ra sân. Taylor Ward chỉ đạt 0,216, mức thấp nhất so với bất kỳ người chơi đủ điều kiện nào trên Angels. Anh ấy cũng đã phải vật lộn để tạo ra các mối quan hệ trong cả năm. Tương tự như vậy, Brandon Drury cũng tệ không kém, đạt 0,226.

Để các Thiên thần giành chiến thắng, người giỏi nhất trong đội phải sản xuất. Gio Urshela đã làm được điều đó gần đây, đạt 0,316 trong tháng này. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy là một người đàn ông cần ghi bàn với người phía sau đang thúc đẩy anh ấy, nhưng anh ấy chỉ ghi được sáu bàn trong tháng này. Shohei Ohtani đã chạy trong năm nay, với 34 RBI dẫn đầu nhóm, nhưng anh ấy chỉ đạt 0,230 vào tháng Năm. Mike Trout đã lái xe trong 11 tháng này, nhưng giống như Ohtani, anh ấy không được xuất sắc lắm, chỉ đạt 0,242 trong tháng.

Vì vậy, trong khi hành vi phạm tội gặp khó khăn với sự nhất quán, họ cần được giải cứu bằng cách ném bóng. Các Thiên thần sẽ gửi Jaime Barria đến gò đất để làm như vậy. Đây sẽ là trận ra quân thứ hai trong năm của anh ấy, vì anh ấy chủ yếu được sử dụng để giải tỏa trong mùa giải này. Khởi đầu mùa giải duy nhất của anh ấy là năm hiệp đấu bóng chày hai quả.

Tại sao White Sox có thể che chắn chênh lệch

White Sox có Luis Robert Jr. Khi anh ấy chơi tốt, điều đó có nghĩa là những điều tốt đẹp cho hành vi phạm tội của White Sox. Tháng này, anh ấy đã chơi tuyệt vời. Trong khi đạt 0,316 trong tháng này, anh ấy đã lái xe trong 17 lần chạy với tám lần về nhà. Tuy nhiên, anh ấy đã có một số trận đấu tồi tệ khiến hành vi phạm tội bị ảnh hưởng. Anh ấy có chín trận đấu trong tháng này mà anh ấy đã nhiều lần ghi bàn. Bảy trong số những trận đấu đó là thua.

Trong khi Luis Robert dẫn đầu đội về RBI và chạy trên sân nhà, Jake Burger cũng đóng góp rất nhiều. Burger có mười lần chạy tại nhà trong năm nay với 24 RBI. Kể từ khi bỏ lỡ một trận đấu vì chấn thương hồi đầu tháng, Burger đang đạt 0,310 với ba lần về nhà và mười lần RBI. Tuy nhiên, Burger đã không đạt được thành công nào kể từ ngày 17 tháng 5, đây là trận thứ ba trong ba trận của anh ấy.

Lance Lynn sẽ thi đấu ngày hôm nay và anh ấy hy vọng sẽ phục hồi sau những khó khăn đầu mùa giải. Vào tháng 4, Lynn là 0-4 với ERA 8,00. Hai khởi đầu của anh ấy trong tháng 5 cũng không suôn sẻ. Trong hai lần xuất phát đầu tiên, anh ấy đã trải qua tổng cộng 11,2 lượt chơi, bỏ qua 11 lượt chạy kiếm được. Kể từ đó, anh ấy đã trải qua 19 lượt chơi và chỉ bỏ cuộc bốn lượt kiếm được trong quá trình này.

Angels-White Sox Chung kết Dự đoán & Chọn

Các Thiên thần đã thể hiện xuất sắc trong năm nay. Họ có thể dễ dàng ghi bàn trong một trận đấu và gặp khó khăn để ghi bàn chỉ một ngày sau đó. Cho đến khi họ có thể tìm ra cách để có được sự nhất quán từ các cầu thủ, chứ không phải những cái tên như Trout và Ohtani, họ sẽ tiếp tục gặp khó khăn. Các Thiên thần đã cử những người ném bóng đến sân đấu mà không có thành tích lớn khi bắt đầu nhưng vẫn ném bóng tốt trong năm nay. Lynn đã khá hơn về cuối trận, nhưng mọi trận đấu đều căng thẳng với việc anh ấy gần như bỏ cuộc trong một hiệp đấu lớn. Anh ấy đã làm điều đó ngày hôm nay, và các Thiên thần đã giành chiến thắng.

Dự đoán và lựa chọn cuối cùng của Angels-White Sox: Los Angeles Angels +1,5 (-178)

thẻ: Chicago White Sox, Los Angeles Angels

Trận đấu giữa Los Angeles Angels và Chicago White Sox đã diễn ra với sự mong đợi của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, các Thiên thần đã không thể giành chiến thắng và tiếp tục gặp khó khăn trong mùa giải. Vấn đề của đội bóng này là sự thiếu nhất quán từ các cầu thủ, khi chỉ vài người đánh tốt trong khi phần còn lại gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, White Sox có những tên tuổi tốt như Luis Robert Jr. và Jake Burger đóng góp rất nhiều cho đội bóng. Cuối cùng, đội bóng của Lynn đã giành chiến thắng và dự đoán của chúng tôi là Los Angeles Angels +1,5 (-178).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *