Dự đoán và tư vấn Rays vs. Mets: Cách xem trận đấu MLB ngày 18/5/2023, đánh giá tỷ lệ cược hấp dẫn hơn.

Trận đấu giữa Tampa Bay Rays và New York Mets trong loạt trận MLB sẽ được diễn ra trong vài giờ tới. Những người hâm mộ đang háo hức chờ đợi trận đấu này với những dự đoán và lựa chọn của mình. Sau khi Rays đã thắng trận đầu tiên, Mets đã phản công để giành chiến thắng trong trận thứ hai. Với tỷ lệ cược của FanDuel, Rays được đánh giá cao hơn với Taj Bradley sẽ là người ném bóng. Tuy nhiên, Mets có thể bao phủ sự lây lan của Pete Alonso để tạo ra những pha tấn công nguy hiểm. Dù sao thì, Rays vẫn được dự đoán sẽ giành chiến thắng với tỷ số 1,5 trước Mets.

Tia so với Mets Odds: Dự đoán, pick, cách xem các trận MLB – 18/5/2023

Đây là trò chơi thứ ba của loạt trò chơi xen kẽ này giữa Tampa Bay Rays và New York Mets. Đã đến lúc tiếp tục loạt tỷ lệ cược MLB của chúng tôi với các dự đoán, lựa chọn và cách xem Rays-Mets.

The Rays đã chơi trò chơi một trong loạt trận ở New York, thắng 8-5. Trò chơi thứ hai là một câu chuyện khác nhau. Tăng ba điểm trong hiệp thứ chín, Rays đã vượt lên dẫn trước khi Francisco Alvarez đạt được thành công trong ba lượt chạy về nhà kết thúc trò chơi với hai lần vượt lên dẫn trước ở hiệp thứ chín. The Rays đã phản hồi và ghi được hai điểm trong tốp thứ mười. Điều đó là chưa đủ, khi Pete Alonso đạt được chiến thắng trong ba trận chạy trên sân nhà ở vị trí cuối cùng của phần mười để mang lại cho Mets chiến thắng đầu tiên trong mùa giải. Đội Mets hiện có cơ hội tránh chuỗi bảy trận thua nếu họ có thể thắng trận cuối cùng của loạt trận.

Đây là tỷ lệ cược Rays-Mets MLB, lịch sự của FanDuel.

Tỷ lệ cược MLB: Tỷ lệ cược Rays-Mets

Tia vịnh Tampa: -1,5 (+140)

New York Mets: +1,5 (-170)

Trên: 9 (+100)

Xỉu: 9 (-122)

Cách xem Tia so với Mets

Truyền hình: BSSUN/SNY

Phát trực tuyến: MLB.TV

Thời gian: 1:10 CH ET/ 10:10 AM PT

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

*Xem các trận đấu MLB TRỰC TIẾP với fuboTV (nhấp để dùng thử miễn phí)*

Tại sao bức xạ có thể tắt tuyên truyền

Đêm qua là lần đầu tiên Mets đánh bại Rays trong năm lần thử gần đây nhất của họ. Là một trận đấu xen kẽ, đây không phải là một loạt trận bình thường, nhưng Rays đã không thua một loạt trận nào trước Mets kể từ năm 2012. Hành vi phạm tội của Rays là một trong những lý do chính khiến họ thi đấu rất tốt trong năm nay. Họ dẫn đầu các chuyên ngành về điểm trung bình đánh bóng, RBI, lượt về nhà và số lần đánh trong khi xếp thứ hai về số căn cứ bị đánh cắp. cách ném bóng của anh ấy cũng khá chắc chắn. Họ đứng thứ hai trong các chuyên ngành trong đội ERA năm nay.

The Rays sẽ gửi Taj Bradley, 22 tuổi, đến gò đất ngày hôm nay. Anh ấy hiện đang là 3-9 với ERA 3,52, vì anh ấy đã nhận được rất nhiều hỗ trợ khi chạy trong ba lần xuất phát của mình. Mỗi lần bắt đầu của anh ấy kéo dài từ năm đến 5,1 lượt chơi, và anh ấy đã bỏ cuộc ba lần trong hai trong ba lần bắt đầu. Ở một khởi đầu khác, anh ấy đã không bỏ cuộc. Anh ấy cũng đã thực hiện trung bình chín lần hỗ trợ chạy trong mỗi lần xuất phát của mình trong năm nay.

Tìm cách hỗ trợ cho Bradley một lần nữa là sự kết hợp của Wander Franco, Randy Arozarena, Yandy Diaz và Taylor Walls. Franco vô địch trong loạt trận này, với tỷ số 0-7 với ba lần đi bộ cho đến nay. Anh ta đã đánh cắp hai cơ sở trong vụ mất mát ngày hôm qua và đã đánh cắp tám cơ sở trong tháng này. Khi anh ta đến căn cứ, anh ta là một mối đe dọa, vì vậy ngăn chặn anh ta sẽ là chìa khóa cho Mets. Taylor Walls từng là cầu thủ của trung đội ở căn cứ thứ hai, nhưng anh ấy đã trúng đích trong năm lần xuất phát gần đây nhất. Walls tiếp tục chủ đề đánh cắp căn cứ của mình, vì anh ta đã có ba căn cứ trong hai trận đấu gần đây nhất của mình. Arozarena cũng đã đánh cắp một căn cứ vào ngày hôm qua khi đang lái chiếc RBI thứ tám của anh ấy trong tháng. Điều đó mang lại cho anh ấy 36 trong năm, điều này rất tốt cho việc giành vị trí thứ tư trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Tại sao các Mets có thể bao phủ sự lây lan

Pete Alonso đã làm điều đó một lần nữa đêm qua. Anh ấy đã đạt được thành tích về nhà thứ 15 trong năm, lần đầu tiên anh ấy thi đấu ở các giải đấu chuyên nghiệp. Nó cũng mang lại cho anh ấy 36 RBI, xếp thứ tư trong các chuyên ngành. Alonso đã đạt được thành tích chạy về nhà trong cả hai trận đấu trong chuỗi khi lái xe trong năm trận. Điều đó đã mang lại cho anh ấy 5 lần chạy về nhà và 11 lần RBI trong tháng, nhưng nhìn chung anh ấy đã phải vật lộn trên đĩa. Anh ấy chỉ đạt 0,186 trong tháng này, với hơn một nửa số lần truy cập của anh ấy là các lần truy cập cơ bản phụ. Đối mặt với một người ném bóng thuận tay phải ngày hôm nay có thể dẫn đến nhiều điều tương tự. Anh ấy chỉ đạt 0,219 trong mùa giải trước những người cánh hữu, nhưng sức mạnh là ở đó. Anh ấy đã đánh chín trong số 15 lần chạy về nhà chống lại cú ném thuận tay phải khi đang lái xe trong 23 lần chạy.

Phần lớn đội hình của Mets đã phải vật lộn với việc ném bóng thuận tay phải cho đến nay trong năm nay. Chỉ có Brandon Nimmo đạt gần mốc 0,300 so với những người thuận tay trái, đạt 0,297, nhưng anh ấy đã đánh tốt hơn những người thuận tay trái trong năm nay. Mark Canha đánh những người cánh hữu tốt hơn những người cánh tả, đạt 0,244 so với những người cánh hữu. Sau loạt trận chắc chắn trước Washington, Canha đã vô địch trong loạt trận này, mặc dù anh ấy đã ghi bàn vào đêm qua.

Mets sẽ gửi Taylor Megill đến gò đất ngày hôm nay. Anh ấy là 4-2 trong mùa giải với 4.02 ERA. Tháng này sau ba lần bắt đầu, anh ấy vẫn chưa chơi đủ sáu hiệp, làm tăng số lần ném bóng của anh ấy ngay từ đầu trận. Anh ấy đã bỏ tám lần chạy trong ba lần xuất phát, với bảy lần trong số đó kiếm được. Megill cũng đã phải vật lộn trong tháng này với việc cho phép đàn ông vào căn cứ. Anh ấy đã cho phép 24 vận động viên chạy cơ bản chỉ trong 15,1 lượt chơi cho đến nay trong tháng này và với cách Tampa điều hành các cơ sở, đó có thể là một thảm họa đối với Mets ngày nay.

Dự đoán & Lựa chọn Rays-Mets cuối cùng

The Rays đột nhiên bắt đầu gặp khó khăn vào cuối trò chơi. Họ đã vượt lên dẫn trước trong ván đầu tiên trước khi vượt lên dẫn trước ở ván thứ chín. Họ đã phản công vào đêm qua trước khi cho phép chạy ở vị trí thứ chín. Sau đó, Rays cho phép nhiều hơn ở phần mười và chịu thua. Nhìn chung, Rays đã thống trị loạt trận, nhưng chỉ giành được một chiến thắng. Hôm nay họ sẽ thống trị một lần nữa, và lần này, sẽ không có sự trở lại nào.

Dự đoán và chọn tia cuối cùng: Tia -1,5 (+140)

thẻ: New York Mets, Tampa Bay Rays

Sau loạt trận đầy kịch tính giữa Tampa Bay Rays và New York Mets, đến lượt trận đấu thứ ba của loạt trận xen kẽ này. Mets đang có cơ hội tránh chuỗi bảy trận thua nếu chiến thắng trận cuối cùng. Tuy nhiên, Rays đang có phong độ rất tốt và đang dẫn đầu các chuyên ngành về điểm trung bình đánh bóng, RBI và lượt về nhà. Đội hình của Rays cũng rất ấn tượng với nhiều ngôi sao sáng giá như Wander Franco, Randy Arozarena, Yandy Diaz và Taylor Walls. Trong khi đó, Mets sẽ gửi Taylor Megill lên sân, nhưng anh ấy đang gặp nhiều khó khăn với việc cho phép đàn ông vào căn cứ. Dự đoán của chúng tôi cho trận đấu này là chiến thắng cho Tampa Bay Rays với tỷ số -1,5 (+140).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *