“Đừng ký hợp đồng với 2 cầu thủ tự do này – Nguy cơ tiềm ẩn cho đội bóng Kings trong thời gian tự do NBA 2023”

Trong mùa giải NBA mới nhất, Sacramento Kings đã có một chiến dịch tuyệt vời khi thắng 48 trận trở thành hạt giống số ba tại Western Conference. Tuy nhiên, đội hình của Kings vẫn còn thiếu những nhân sự phòng ngự tốt nhất ở cánh. Vì vậy, trong cơ quan miễn phí của NBA vào tháng Bảy năm 2023, các vị vua nên tránh ký hợp đồng với Dillon Brooks và Caris LeVert, hai cầu thủ không phù hợp với cốt lõi vững chắc của Kings. Thay vào đó, đội bóng nên tập trung vào việc bổ sung những người chơi khác có kỹ năng phù hợp hơn để củng cố hàng phòng ngự khóa chặt và hàng thủ năm bóng chặt chẽ hơn.

2 đại lý miễn phí mà các vị vua phải tránh ký vào năm 2023 đại lý miễn phí NBA

Không ai, ngoài những người hâm mộ tận tụy nhất, kỳ vọng Sacramento Kings sẽ mang đến một chiến dịch tuyệt vời như họ đã làm trong mùa giải 2022-23. Nhưng cuối cùng, Kings đã phá tan mọi kỳ vọng, thắng 48 trận trên đường trở thành hạt giống số ba tại Western Conference. Thật không may, các vị vua đã gặp nhà đương kim vô địch Golden State Warriors ở vòng đầu tiên, người có năng lực vô địch đã chứng tỏ quá nhiều để một đội thiếu kinh nghiệm có thể xử lý.

Vì vậy, trong mùa giải đầu tiên sau 17 năm, các vị Vua sẽ tìm cách xây dựng dựa trên mùa giải đầy hứa hẹn trước đó. Với hai tài năng All-NBA đã có trong danh sách là De’Aaron Fox và Domantas Sabonis, hai xạ thủ sắc bén Kevin Huerter và Malik Monk sẵn sàng đốt lưới một lần nữa, và một cầu thủ trẻ 3-và-D đầy triển vọng Keegan Murray có thể sẵn sàng thực hiện bước nhảy vọt, văn phòng chính của Kings không cần phải phức tạp hóa mọi thứ, đặc biệt là trong cơ quan miễn phí.

Mặc dù vậy, đội hình của Kings, như được xây dựng hiện tại, dường như không đủ tốt để giành chức vô địch. Văn phòng phía trước biết đội sẽ tốt hơn với một số quân tiếp viện; The Kings chắc chắn có thể sử dụng hàng phòng ngự khóa chặt ở vòng ngoài và hàng thủ năm bóng chặt chẽ hơn.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, các vị Vua, những người cần ký lại hợp đồng với Harrison Barnes trong mùa giải này, không cần phải xáo trộn mọi thứ quá nhiều. Điều cuối cùng họ cần là một người có thể phá vỡ sự ăn ý của cả đội và một người không ghi bàn hiệu quả (hành vi phạm tội của Kings được xếp hạng đầu tiên là có lý do).

Do đó, đây là hai cầu thủ mà các vị Vua nên tránh khi cơ quan tự do NBA bắt đầu vào tháng Bảy.

Dillon Brooks

Một trong những cuộc đấu tranh chính của các vị Vua chống lại các Chiến binh trong vòng loại trực tiếp là bảo vệ vành đai. Stephen Curry, đặc biệt, đã làm theo cách của mình, ghi được 50 điểm trong trận đấu cuối cùng trở thành chiến thắng áp đảo trong Ván 7 cho Dubs. Do đó, một hậu vệ biên tầm cỡ như Dillon Brooks sẽ là một lợi thế cho một đội Kings đang thiếu những nhân sự phòng ngự tốt nhất ở cánh.

Hãy cố gắng hết sức có thể, Harrison Barnes và Keegan Murray không ở mức phòng thủ mà các vị Vua cần thực hiện bước tiếp theo. Murray có thể phát triển thành một hậu vệ bổ sung, nhưng anh ấy mới 22 tuổi, vì vậy việc giao cho anh ấy nổi lên như một hậu vệ chặn có thể là một gánh nặng quá lớn. Brooks sẽ giúp bảo vệ điểm tấn công của Kings, điều này sẽ giúp củng cố hàng thủ xếp thứ 24 của Kings trong mùa giải trước.

Sau sự ra đi bất thường của Dillon Brooks từ Memphis Grizzlies, anh ta cũng có thể được giảm giá trong đại lý miễn phí.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng việc ký hợp đồng với Brooks có xứng đáng với tất cả những cơn đau đầu khi làm như vậy không?

Để bắt đầu, Dillon Brooks cung cấp cho phe đối lập những tài liệu bảng thông báo không cần thiết. Anh ta mở miệng không ngừng, chọc tức con gấu mỗi khi có cơ hội. Mặc dù điều đó có thể mang lại lợi thế cho đội của anh ấy, nhưng nó cũng có thể phản tác dụng, điều mà Brooks thậm chí đã thừa nhận đã từng xảy ra trong quá khứ.

Nhưng phần gây đau đầu nhất trong trò chơi của Brooks là lựa chọn cú đánh của anh ấy. Brooks chắc chắn nghĩ mình là một cầu thủ ghi bàn nhiều hơn thực tế; một trong những điểm tranh chấp chính mà Brooks được cho là đã có với tổ chức Grizzlies dẫn đến việc anh ta bị loại bỏ là việc anh ta không tham gia tấn công.

Nó đang tiến triển thế nào? Brooks bắn trung bình nhiều hơn Jaren Jackson Jr., nhưng anh ấy lại nằm trong số những người có tỷ lệ Bắn thật kém nhất. Anh ấy yêu thích những động tác kéo xà cạnh tranh của mình, nhưng anh ấy đã thực hiện chúng với tốc độ khủng khiếp như vậy.

Có lẽ với hệ thống tấn công luân phiên của Kings, Brooks tiếp nhận trò chơi chặt chém của mình thường xuyên hơn. Bất kỳ sự cải thiện nào về hiệu quả bắn chỉ nên làm nổi bật tác động phòng thủ của Brooks. Nhưng cánh 27 tuổi có thể quá cứng đầu để làm như vậy, vì vậy việc ký hợp đồng với anh ấy có thể khiến các vị vua phải trả giá đắt.

Tìm LeVert

Caris LeVert là một cầu thủ chất lượng, đừng nhầm lẫn về điều đó. LeVert là một cầu thủ ghi bàn thứ hai chắc chắn ở cánh, và anh ấy có thể hỗ trợ hàng công khi các ngôi sao của đội được nghỉ ngơi. Thật không may, việc mua lại Donovan Mitchell của Cleveland Cavaliers đã khiến trò chơi của LeVert trở nên vô dụng; ở ván 3, bộ kỹ năng của LeVert không phải là thứ mà Cavs cần.

Điều tương tự cũng xảy ra với các vị vua. The Kings đã có Malik Monk và Kevin Huerter để hấp thụ gánh nặng tấn công khi De’Aaron Fox và Domantas Sabonis đang nghỉ ngơi.

Đội hình tốt nhất của The Kings ở vòng loại trực tiếp có Monk ở vị trí thứ 2 cùng với Fox, với những người như Keegan Murray, Harrison Barnes và Huerter thay phiên nhau ở vị trí thứ 3 và 4 tùy thuộc vào bàn tay nóng bỏng với Sabonis ở vị trí thứ 5. Thêm LeVert sẽ không chính xác di chuyển kim cho các vị vua -king, vì vậy họ chắc chắn nên tập trung vào việc bổ sung những người chơi khác có kỹ năng phù hợp hơn với cốt lõi vững chắc của họ.

thẻ: Cơ quan miễn phí NBA, Sacramento Kings

Sau mùa giải đầy hứa hẹn nhưng cũng đầy thất vọng, các vị Vua của Sacramento đang cần bổ sung nhân sự để giúp đội hình của họ trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, họ cần tránh ký hợp đồng với hai cầu thủ không phù hợp là Dillon Brooks và Caris LeVert. Brooks có thể giúp củng cố hàng phòng ngự, nhưng sự cứng đầu của anh ta và kỹ năng bắn trung bình kém có thể gây ra nhiều phiền toái cho đội. Trong khi đó, LeVert là một cầu thủ tài năng nhưng không phù hợp với cốt lõi của đội hình hiện tại. Thay vào đó, các vị Vua nên tìm kiếm những người chơi có kỹ năng phù hợp hơn để giúp đội trở nên mạnh mẽ hơn và đạt được mục tiêu trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *