“Đừng nghĩ Aaron Boone thiếu sức nóng? Hãy suy nghĩ lại, các fan của Yankees ơi!”

Aaron Boone, người quản lý của đội bóng New York Yankees, đã từng bị sa thải nhiều lần và bị treo giò một trận gần đây. Tuy nhiên, anh không có kế hoạch thay đổi sớm và được cho là người quản lý hoàn hảo cho công việc tại thành phố New York. Với thái độ bốc lửa của mình, Aaron Boone sẽ có thể dẫn dắt đội đến chức vô địch Fall Classic. Ngoài ra, sự nghiệp của anh còn được đánh giá cao bởi cú đánh xoay người vào lưới Boston Red Sox ở vòng loại trực tiếp MLB 2003, khi anh giành chiến thắng trước tay ném bóng bàn Tim Wakefield ở cuối hiệp thứ 11. Aaron Boone là người quản lý hoàn hảo cho Yankees.

Bạn không nghĩ rằng Aaron Boone có đủ lửa? Hãy suy nghĩ lại, người hâm mộ Yankees

Đội Yankees, Aaron Boone

Aaron Boone liên tục bị sa thải. Những trò hề của anh ấy thậm chí đã dẫn đến việc bị treo giò một trận gần đây. MLB đã quyết định gửi một thông điệp tới người quản lý New York Yankees, nhưng Boone không có kế hoạch thay đổi sớm. Ở một số thành phố, người hâm mộ có thể thích một người quản lý thoải mái hơn, người chọn làm mọi thứ có thể để tiếp tục trò chơi. Nhưng ở một thành phố như New York, Aaron Boone là người quản lý hoàn hảo cho công việc.

Yankees: Aaron Boone mang lửa

Aaron Boone, Yankees

Aaron Boone đã từng được đặt câu hỏi với tư cách là người quản lý. New York cuối cùng đã quyết định đưa anh ấy trở lại sau khi câu lạc bộ bóng không thể tham dự World Series vào năm 2022. Đội Yankees cần sớm giành chức vô địch Fall Classic, đội đã không thi đấu ở World Series kể từ năm 2009.

Boone, với thái độ bốc lửa của mình, sẽ có thể dẫn dắt New York đến mục tiêu cuối cùng của họ. Vào năm 2023, có vẻ như anh ấy sẽ chú trọng hơn vào việc tập hợp đội về mặt cảm xúc. Có lẽ đó là một chiến lược để tận dụng tối đa các cầu thủ của anh ấy. Đó cũng có thể là một cách để thu hút người hâm mộ trong suốt mùa giải dài.

Phần lớn, bất kể lý do ra ngoài thường xuyên hơn của Aaron Boone là gì, nó dường như đang hoạt động. Sau một khởi đầu kém cỏi trong năm, đội Yankees hiện đang là 30-23 và ở vị trí thứ ba tại American League East. New York vẫn kém Tampa Bay Rays tám trận, nhưng Yankees dường như là những ứng cử viên hợp pháp trong trận playoff.

Vậy tại sao lại là Aaron Boone? Có rất nhiều cá tính bốc lửa xung quanh giải đấu, vậy điều gì khiến anh ấy trở thành người đàn ông cho công việc đặc biệt này ở New York?

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Aaron Boone được vinh danh

Aaron Boone, Yankees

Aaron Boone chỉ xuất hiện trong 54 trận đấu thường xuyên của mùa giải và một trận đấu sau mùa giải trong nhiệm kỳ của anh ấy với Yankees với tư cách là một cầu thủ. Nhìn chung, Boone đã có một sự nghiệp giải đấu lớn vững chắc kéo dài từ 1997-2009. Tuy nhiên, chính cú đánh xoay người vào lưới Boston Red Sox ở vòng loại trực tiếp MLB 2003 đã dẫn đến khoảnh khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp của Boone.

Đội Yankees đấu với Red Sox trong ALCS năm 2003. Boone giành chiến thắng trước tay ném bóng bàn Tim Wakefield ở cuối hiệp thứ 11. Wakefield để lại một cú ném bóng ở giữa đĩa và Boone xếp nó vào hàng ghế bên trái để đưa New York đến World Series, video qua MLB.

Mặc dù Yankees cuối cùng sẽ thua ’03 Fall Classic, nhưng Boone đã ngay lập tức trở thành huyền thoại của Yankees.

Giữa thái độ bốc lửa của anh ấy với tư cách là một người quản lý và sự tôn trọng từ mọi người sau bước ngoặt đáng nhớ vào năm 2003, Aaron Boone là người quản lý hoàn hảo cho Yankees.

thẻ: Aaron Boone, New York Yankees

Aaron Boone không chỉ là một người quản lý đầy nhiệt huyết và tài năng, mà còn là một huyền thoại của đội bóng New York Yankees. Với sự nghiệp giải đấu lớn vững chắc kéo dài từ 1997-2009 và khoảnh khắc trọng đại nhất trong sự nghiệp của anh là cú đánh xoay người vào lưới Boston Red Sox ở vòng loại trực tiếp MLB 2003, Aaron Boone đã trở thành một biểu tượng trong lòng người hâm mộ. Vào năm 2023, với sự tập trung vào việc tập hợp đội về mặt cảm xúc, Aaron Boone sẽ có thể dẫn dắt Yankees đến mục tiêu cuối cùng của họ – giành chức vô địch Fall Classic. Với thái độ bốc lửa và sự tôn trọng từ mọi người, Aaron Boone là người quản lý hoàn hảo cho đội bóng New York Yankees.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *