“Dustin May’s Injury Replacement Unveiled by Dave Roberts in Los Angeles”

Bài viết mới nhất về đội bóng chày Los Angeles Dodgers đã tiết lộ sự thay thế cho chấn thương của một trong những tay ném tài năng nhất của đội, Dustin May. Căng cơ cánh tay phải của May đã đưa anh ta vào danh sách chấn thương 14 ngày. Quản lý của Dodgers, Dave Roberts cho biết Gavin Stone sẽ thay thế anh ta trong vòng Los Angeles. Stone là một tân binh 24 tuổi đã có một lần đá chính cho Dodgers trong mùa giải này. Bài viết cũng đề cập đến sự hy vọng của Roberts và các cầu thủ rằng May sẽ sớm trở lại và không bị chấn thương dài hạn nữa.

Dave Roberts tiết lộ sự thay thế của Los Angeles cho chấn thương của Dustin May

Dustin May là một trong những tay ném tài năng nhất trong vòng quay của Los Angeles Dodgers, nhưng những chấn thương đã khiến anh không thể duy trì sự ổn định của mình. Chấn thương mới nhất của May là căng cơ cánh tay phải đã đưa anh vào danh sách chấn thương 14 ngày. Quản lý của Dodgers Dave Roberts cho biết Gavin Stone có đường ray bên trong để thay thế anh ta trong vòng Los Angeles.

Mối quan tâm lớn nhất của Roberts là May sẽ trở lại với đội chưa đầy một năm sau khi anh ấy trở lại sau ca phẫu thuật Tommy John. Người quản lý Dodgers của anh ấy và các cầu thủ rõ ràng đang hy vọng rằng May sẽ có thể sớm trở lại và anh ấy không bị chấn thương dài hạn nữa.

Stone là một tân binh 24 tuổi đã có một lần đá chính cho Dodgers trong mùa giải này. Anh ấy đã ở trên gò đất trong 4,0 hiệp trong lần xuất hiện đó và bỏ cuộc 5 lượt – 4 trong số đó kiếm được – và chỉ đánh bại một người đánh bóng.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Roberts nói rằng May có thể bỏ lỡ một tháng hành động, nhưng sẽ không suy đoán xa hơn thế. Có thông tin cho rằng dây chằng chéo sau của May không bị tổn thương, vì vậy Dodgers có lý do để tin rằng anh ấy có thể sớm trở lại.

May đã ném 1 hiệp cho Dodgers Wednesday trước khi anh ấy bị buộc rời khỏi trận đấu với Minnesota Twins.

Dustin May đã có một khởi đầu thuận lợi với Dodgers, lập kỷ lục 4-1 cùng với điểm trung bình kiếm được là 2,63. Anh ấy đã từ bỏ 5,4 lần đánh tốt nhất giải đấu mỗi 9 hiệp và chỉ 0,2 lần chạy trên sân nhà mỗi 9 hiệp.

thẻ: Dave Roberts, Los Angeles Dodgers


Los Angeles Dodgers đang phải đối mặt với việc thay thế Dustin May, một tay ném tài năng bị chấn thương. Tuy nhiên, Dave Roberts, quản lý của Dodgers, cho biết rằng Gavin Stone là một lựa chọn thay thế tốt nhất trong vòng luân chuyển. Ngoài ra, Roberts và các cầu thủ đang hy vọng May sẽ trở lại sớm và không gặp chấn thương dài hạn. Stone là một tân binh 24 tuổi đã có một lần đá chính cho Dodgers trong mùa giải này và có thể trở thành một lựa chọn tốt trong tương lai. Mặc dù May có thể bỏ lỡ một tháng hành động, nhưng Dodgers có lý do để tin rằng anh ấy sẽ sớm trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *