“Dwight Howard chân thật chia sẻ về thất bại trong cuộc tái xuất NBA”

Bài viết gần đây đã đưa ra thông tin về cuộc phỏng vấn của cầu thủ bóng rổ Dwight Howard. Trong cuộc phỏng vấn này, Howard đã chia sẻ về mong muốn trở lại NBA và giành được chức vô địch. Tuy nhiên, anh cũng thừa nhận rằng anh đã chấp nhận sự thật rằng anh có thể không đạt được ước mơ của mình nữa. Howard đã gây chú ý với việc chiêu mộ một số ngôi sao NBA vui nhộn của Đài Loan, những người đã không thể lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA mùa này. Nạn nhân mới nhất của Howard là LeBron James, đồng đội cũ của Los Angeles Lakers. Dwight Howard năm nay đã 38 tuổi và không thể phủ nhận rằng anh giờ chỉ còn là cái bóng của chính mình trước đây.

Dwight Howard thành thật một cách tàn nhẫn về nỗ lực trở lại NBA thất bại của anh ấy

Dwight Howard

Dwight Howard gần đây đã gây chú ý với việc chiêu mộ một số ngôi sao NBA vui nhộn của Đài Loan, những người đã không thể lọt vào Vòng loại trực tiếp NBA mùa này. Nạn nhân mới nhất của Howard là LeBron James, đồng đội cũ của Los Angeles Lakers, người mà Dwight tin rằng sẽ gây ra đủ loại chấn động trong làng bóng rổ thế giới nếu muốn mang tài năng của mình đến châu Á.

Tuy nhiên, gạt tất cả những trò đùa sang một bên, rõ ràng là Howard đã có đủ bóng trong thời gian thi đấu tại Giải bóng rổ siêu hạng Đài Loan, hay SBL. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với bậc thầy NBA Shams Charania, Howard không có gì ngoài những điều tốt đẹp để nói về giải đấu chuyên nghiệp địa phương của đất nước. Tuy nhiên, cầu thủ phòng ngự ba lần của năm cũng thừa nhận rằng anh vẫn mơ một ngày nào đó được trở lại NBA:

Tôi muốn trở lại để chơi ở NBA,” Howard nói.

“Tôi thích chơi bóng rổ quốc tế. Nó chỉ là kinh nghiệm là một trong những loại. Đó là một loại điều khác nhau ở NBA. … Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình với một đội NBA, hy vọng giành được chức vô địch NBA.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Giọng của Howard trở nên buồn bã khi anh thừa nhận rằng anh đã chấp nhận sự thật rằng anh có thể không đạt được ước mơ của mình nữa:

“Nhưng mặt khác, tôi đã thích chơi bóng rổ từ lâu và tôi rất biết ơn vì mình có cơ hội được đi du lịch và chơi ở NBA. Đó là cuộc sống tốt nhất”, anh nói.

Dwight Howard năm nay đã 38 tuổi và không thể phủ nhận rằng anh giờ chỉ còn là cái bóng của chính mình trước đây. Vì vậy, sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên nếu chúng ta không gặp lại anh ấy ở NBA. Anh ấy đã có một cuộc chạy tốt, mặc dù.

thẻ: Dwight Howard


Dwight Howard đã thừa nhận rằng anh đã chấp nhận sự thật rằng anh có thể không đạt được ước mơ của mình nữa. Tuy nhiên, cầu thủ phòng ngự ba lần của năm vẫn mơ một ngày nào đó được trở lại NBA và giành được chức vô địch NBA. Tại 38 tuổi, việc gặp lại Howard ở NBA không hoàn toàn chắc chắn, nhưng anh đã có một cuộc chạy tốt tại Giải bóng rổ siêu hạng Đài Loan. Với tinh thần và nỗ lực của mình, chúng ta có thể mong đợi thêm những thành công đáng kinh ngạc từ Dwight Howard trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *