“Dwight Howard gây bão với cách chế giễu táo bạo ngôi sao Lakers LeBron James sau khi Nuggets vô địch loạt trận, lan tỏa trên mạng xã hội”

Sau khi Dwight Howard trêu chọc ngôi sao LeBron James của Lakers sau cuộc càn quét Nuggets đã hoàn toàn lan truyền, nhiều người hâm mộ NBA đang bàn tán về câu nói hài hước của Howard đối với James. Trong đó, Dwight Howard đã mời LeBron sang Đài Loan tham gia cùng anh ta và quyết định “gọi” James là LeGoat, LeGM, LeCoach, LeTrainer và LeCook. Đây không phải là lần đầu tiên Dwight Howard gửi lời mời cho LeBron tham gia cùng anh ta ở Đài Loan, nhưng lần này, nó thậm chí còn dữ dội hơn khi mùa giải của Lakers vừa kết thúc. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những trò đùa, Dwight và LeBron quay trở lại và tiếp tục chinh phục những thử thách mới.

Việc Dwight Howard trêu chọc ngôi sao LeBron James của Lakers sau cuộc càn quét Nuggets đã hoàn toàn lan truyền

Dwight HowardLeBron James

Lời mời tự ti của Dwight Howard người Đài Loan tới các cầu thủ NBA đang thịnh hành (hay còn gọi là những người mới tham gia NBA Playoffs) đã lan truyền chóng mặt — và vì lý do chính đáng. Nạn nhân mới nhất của anh ta là đồng đội cũ của Los Angeles Lakers, LeBron James, người mặc dù rất anh hùng, nhưng chỉ chứng kiến ​​​​đội của mình bị Denver Nuggets làm bẽ mặt hoàn toàn vào đêm thứ Hai trong chiến thắng 4-0 ở Chung kết Western Conference.

Howard đã không để cơ hội trôi qua mà không tung cú sút vào LeBron. Ngay sau khi Lakers bị loại, Howard quyết định “gọi” James:

Howard nói: “Chúng tôi có áo màu tím và vàng. “Tôi có nó ở đây, ngay bây giờ, nó màu trắng. Tuy nhiên, chúng tôi có màu tím và vàng. Không ai đạt No. 6, bạn có thể có nó. Bạn đã tham gia giải đấu được 35 năm, anh bạn, ở khắp mọi nơi. Bạn là LeGoat. Bạn có thể trở thành LeGM tại đâyLeCoach, bạn có thể là LeTrainer, bạn có thể là LeCook, LeDriver.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đây không phải là lần đầu tiên Dwight Howard ngẫu hứng gửi cho LeBron lời mời tham gia cùng anh ấy ở Đài Loan, nhưng lần này, nó thậm chí còn dữ dội hơn khi mùa giải của Lakers vừa kết thúc.

Công bằng mà nói, Howard đã có một thỏa thuận khá ngọt ngào cho LeBron James. Theo người ba lần đoạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm, James có thể trở thành GM của đội anh ấy ở Đài Loan đồng thời hoàn thành vai trò cầu thủ kiêm huấn luyện viên.

Tuy nhiên, bỏ qua tất cả những trò đùa, Dwight và LeBron quay trở lại. Howard là một phần trong cuộc chạy đua vô địch năm 2020 của Lakers, và trong thời gian đó, anh ấy đã có mối quan hệ khá thân thiết với cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của NBA. Rõ ràng, mối liên kết đủ mạnh để Howard săn lùng James khó khăn như vậy.

thẻ: Dwight Howard, LeBron James, Los Angeles Lakers


Dwight Howard không ngừng trêu chọc đồng đội cũ LeBron James sau thất bại của Lakers trước Nuggets. Việc Howard liên tục mời James đến Đài Loan tham gia cùng anh ta cũng đã lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những trò đùa, Howard và James vẫn là những người đồng đội thân thiết. Hai người đã cùng nhau giành chức vô địch năm 2020 và điều đó cho thấy mối liên kết giữa họ đủ mạnh để Howard có thể đùa cợt với James một cách thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *