Dwight Howard thẳng thắn chia sẻ về việc ‘hòa giải’ mối bất hòa với huyền thoại Lakers Shaq

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng ta sẽ tìm hiểu về sự trung thực của Dwight Howard và mối thù với Shaquille O’Neal. Shaq luôn là một trong những người chỉ trích các ngôi sao NBA gay gắt nhất, nhưng đó lại là do tình yêu của anh ấy với môn thể thao này. Tuy nhiên, mối thù giữa Shaq và Dwight đã kéo dài một thời gian dài. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Dwight đã cho biết rằng anh không có bất cứ điều gì chống lại Shaq và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để kết thúc mối thù của họ. Bài viết cũng đề cập đến câu nói của Dwight: “Chúng ta đang già đi… hãy vắt kiệt bất cứ thứ thịt bò nào chúng ta có được”. Hy vọng rằng Shaq sẽ phản hồi tích cực và cuối cùng, hai biểu tượng này sẽ chấm dứt mối thù truyền kiếp của họ.

Dwight Howard đang trung thực bằng cách ‘tưới nước’ thịt bò của mình với biểu tượng Lakers Shaq

Dwight Howard, Shaq

Shaquille O’Neal luôn là một trong những người chỉ trích các ngôi sao NBA gay gắt nhất. Biểu tượng của Los Angeles Lakers là một game bắn súng thẳng thắn, người không ngại thể hiện nó như thế nào. Tuy nhiên, thường thì thái độ mạnh mẽ của Shaq lại xuất phát từ tình yêu. Tuy nhiên, điều này dường như không xảy ra với món thịt bò cũ của anh ấy với Dwight Howard.

Shaq và Howard đã trao đổi ngạnh trong nhiều năm nay. Rõ ràng là hai người họ không ưa nhau. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Howard cho biết về phần mình, anh thực sự không có bất cứ điều gì chống lại ông lớn Hall of Fame. Tương tự như vậy, Dwight sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để chấm dứt mối thù của họ:

Howard nói: “Tôi đã nói điều đó trong nhiều năm rồi, tôi không có ý kiến ​​gì với Shaq. “… Tôi muốn mọi người tận hưởng cuộc sống, tôi không có xích mích với bất kỳ ai. Chuyện ‘tôi và Shaq’, tôi không biết đó là gì. Nếu chúng ta cần đi ăn tối, nếu chúng ta cần tham gia chương trình này và thảo luận – bất kể đó là gì. Chúng ta đang già đi, anh bạn. Hãy nghiền nát bất cứ thứ thịt bò nào chúng ta có đượcbất kể nó là gì, và tiếp tục với nó.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bạn phải công nhận Dwight Howard vì đã đi đường cao tốc ở đây. Đó là tất cả tình yêu dành cho anh ấy, và anh ấy đã mở rộng một nhánh ô liu cho Shaq với hy vọng cuối cùng sẽ chấm dứt mối thù truyền kiếp của họ. Hãy hy vọng O’Neal sẽ phản hồi tích cực với lời mời này. Rốt cuộc, thật tuyệt khi thấy hai biểu tượng này cuối cùng cũng xuất hiện.

thẻ: Dwight Howard, Los Angeles Lakers


Dwight Howard đã cho thấy sự trung thực và lòng bao dung của mình bằng việc mở rộng tay với Shaquille O’Neal để chấm dứt mối thù giữa hai người. Điều này chứng tỏ rằng Howard thực sự muốn tận hưởng cuộc sống và không muốn có xích mích với bất kỳ ai. Hy vọng rằng Shaq sẽ đáp lại lời mời của Howard và hai người sẽ có thể cùng nhau vui vẻ và hòa thuận. Đó là một tình huống tuyệt vời để thấy hai biểu tượng của Los Angeles Lakers cuối cùng cũng có thể đứng bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *