Dylan Cease – VŨ KHÍ QUAN TRỌNG NHẤT của White Sox trong thương vụ đổi cầu thủ năm 2023?

Trong bài viết mới nhất của mình, tác giả Andrew Meyers đã đưa ra thông tin cho rằng Dylan Cease của đội bóng Chicago White Sox có thể sẽ trở thành “con chip thương mại lớn nhất” của đội vào năm 2023. Sau một mùa giải đầy thất vọng, nhiều người đã cho rằng White Sox sẽ bán những cầu thủ quan trọng của mình vào thời hạn giao dịch mùa hè. Tuy nhiên, Dylan Cease vẫn còn hai năm kiểm soát và có thể sẽ là một quân át chủ bài cho đội bóng. Tuy nhiên, nếu tình thế tiếp tục xấu đi, Dylan Cease có thể sẽ được đội bóng khác sử dụng dịch vụ của anh ta.

TIN ĐỒN: Dylan Cease có thể là ‘con chip thương mại lớn nhất’ của White Sox vào năm 2023

Chicago White Sox có tham vọng sau mùa giải vào năm 2023 nhưng đó là một quý đầu tiên tồi tệ của mùa giải đối với South Siders. Khởi đầu tồi tệ khiến nhiều người suy đoán liệu White Sox có bắt đầu bán những món đồ quan trọng vào thời hạn giao dịch mùa hè này hay không.

Một trong số đó là ace Dylan Cease, người đã là điểm sáng duy nhất của White Sox trong mùa giải này. Sau mùa giải năm 2022 chứng kiến ​​anh ấy về nhì trong cuộc bầu chọn Giải thưởng AL Cy Young, Stop đã phải vật lộn quá nhiều trong mùa giải này giống như nhiều đồng đội ở Chicago của anh ấy.

Nhìn chung trong chín lần xuất phát, Stop có 4,86 ​​ERA. Anh ấy đã có một khởi đầu chất lượng trong trận đấu cuối cùng của mình, cầm chân nhà đương kim vô địch World Series Houston Astros qua sáu hiệp đấu xuất sắc. Anh ấy đã thực hiện 17 lần chạy kiếm được trong ba lần bắt đầu trước đó, một sự phục hồi đáng hoan nghênh cho một vận động viên ném bóng được kỳ vọng sẽ lại trở thành ứng cử viên của Cy Young trong mùa giải này.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Không có gì đảm bảo rằng White Sox sẽ giao dịch Dừng lại hoặc thậm chí giải trí với ý tưởng của anh ta. Anh ta còn hai năm kiểm soát nữa và White Sox có thể xoay chuyển tình thế trong khung thời gian đó và cần một quân át chủ bài như Stop để neo vòng quay bắt đầu của họ.

Tuy nhiên, nếu mọi thứ tiếp tục xấu đi và Stop vẫn chơi như một quân át chủ bài, White Sox có thể phải trả giá đắt cho cầu thủ 27 tuổi. Một đội tranh giải playoff đang cần một giải đấu hàng đầu khác có thể sẽ sử dụng dịch vụ của Dylan Cease.

thẻ: Sox trắng Chicago

Trong bối cảnh mùa giải đầu tiên của họ không thành công, việc giữ chân Dylan Cease trở thành một trong những ưu tiên hàng đầu của White Sox. Tuy nhiên, nếu anh ta không thể cải thiện phong độ của mình, đội bóng này có thể phải trả giá đắt để giữ chân anh ta. Với tình hình hiện tại, Cease có thể trở thành một con chip thương mại lớn nhất của White Sox vào năm 2023. Tuy nhiên, chưa có gì đảm bảo rằng anh ta sẽ được giao dịch hoặc giải trí. White Sox sẽ cần một quân át chủ bài như Cease để neo vòng quay bắt đầu của họ và đưa đội bóng trở lại đường đua tranh giải playoff.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *