“EA Sports College Football: Trở lại chế độ yêu thích của fan hâm mộ”

EA Sports College Football sẽ mang lại cho người hâm mộ trò chơi yêu thích trở lại với chế độ Dynasty, một tính năng đa dạng và phong phú hơn Chế độ nhượng quyền thương mại trong Madden NFL. Trò chơi sẽ có sự xuất hiện của các vận động viên thực sự, với tên và chân dung của họ xuất hiện trong trò chơi. Đây sẽ là trò chơi điện tử bóng đá đại học đầu tiên kể từ NCAA 14 vào năm 2013. Trong khi EA Sports đã hứa hẹn nhiều điều thú vị cho Madden NFL và nhượng quyền thương mại, EA Sports College Football sẽ mang lại chế độ yêu thích cho người hâm mộ. Hãy đăng ký Bản tin Clutch để cập nhật tin tức về trò chơi này.

EA Sports College Football sẽ mang lại chế độ yêu thích cho người hâm mộ

EA Sports College Football sẽ mang lại chế độ yêu thích cho người hâm mộ

Trò chơi College Football tiếp theo của EA Sports sẽ được phát hành vào năm 2024, nhưng hiện tại có rất nhiều điều để nói. Các vận động viên thực sự sẽ có thể chọn để có tên và chân dung của họ trong trò chơi. Giờ đây, có vẻ như chế độ trò chơi được người hâm mộ yêu thích đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết. Đây sẽ là trò chơi điện tử bóng đá đại học đầu tiên kể từ NCAA 14 vào năm 2013.

Trong mười năm kể từ đó, chúng ta đã chứng kiến ​​sự thụt lùi trong chế độ nhượng quyền thương mại Madden NFL và sự hồi sinh trong Ultimate Teams. Với EA Sports College Football, các nhà phát triển đang cố gắng lật ngược kịch bản.

Chế độ triều đại sẽ EA Sports College Football “Tiêu đề”.

IGN lần đầu tiên đưa tin về câu chuyện và tin tức đến từ Matt Brown của Extra Points. Theo EA Sources đã nói chuyện với anh ấy, Dynasty Mode sẽ là chế độ chính của trò chơi. Lý tưởng nhất, đó là nơi phần lớn năng lượng được sử dụng. Bạn có thể xem các tweet của anh ấy bên dưới.

Mặc dù có vẻ như chế độ Dynasty sẽ quay trở lại với loạt phim, nhưng người xem nên coi thường thông tin này. EA Sports có thành tích hứa hẹn những thay đổi lớn và thú vị cho loạt phim Madden NFL, chỉ khiến kết quả trở nên tồi tệ. Các nhà phát triển của Madden NFL 23 đã hứa hẹn “phiên bản bóng bẩy nhất của Madden”, nhưng các nhà phê bình cũng như người hâm mộ không nghĩ như vậy. EA Sports cũng tuyên bố rằng Madden NFL 22 sẽ có chế độ nhượng quyền thương mại tốt hơn, chỉ vì nó là bản sao của phiên bản Madden NFL 21. Người hâm mộ cũng không thích trò chơi này.

Bây giờ, điều này không nhất thiết có nghĩa là EA Sports College Football sẽ trở thành một trò chơi điện tử tồi. Trên thực tế, chúng tôi rất vui khi thấy một trò chơi bóng đá mới xoay quanh cấp độ đại học. Nhưng chúng tôi cảm thấy cần phải chậm lại và xem trò chơi mang lại điều gì trước khi phản ứng thái quá.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chế độ triều đại là gì?

Chế độ Dynasty về cơ bản là Chế độ nhượng quyền thương mại trong Madden NFL nhưng có nhiều nội dung và nội dung đa dạng hơn. Bạn không chỉ có thể chọn huấn luyện bất kỳ trường học lớn nào mà còn giám sát nhiều chức năng hàng ngày của công việc. Điều thú vị là bạn có thể chọn một ngôi trường như Minnesota và dẫn dắt họ trở thành đội số 1 trong nước. Nhưng nếu bạn không thể giành được vị trí đó, thì bạn vẫn có thể chơi trong bất kỳ trò chơi tô lớn nào hiện có.

Nhưng có thể nói rằng điều tốt nhất về NCAA 14 Dynasty Mode là tính năng tuyển dụng của nó. Khi tìm kiếm người chơi, bạn có thể cung cấp học bổng toàn phần bốn năm nếu bạn nghĩ rằng họ có những gì cần thiết. Đối với những người khác, bạn có thể chỉ muốn đến thăm họ, yêu cầu họ đến thăm bạn, v.v. Đôi khi bạn phải làm ngọt nồi bằng cách hứa hẹn một tỷ lệ phần trăm nhất định. Bạn cũng có thể kiểm tra xem các nhóm khác so sánh với khách hàng tiềm năng như thế nào và tìm ra ai đang dẫn đầu.

Nó sôi động và thú vị hơn nhiều so với màn hình đại lý miễn phí của Madden NFL. Họ thường chỉ yêu cầu bạn nhìn vào màn hình tổng thể của trình phát và sơ đồ phù hợp, rồi quyết định số tiền bạn muốn trả. Đó là tất cả.

Nhưng Chế độ triều đại cũng có các trang dành riêng cho tin tức xung quanh giải đấu và Chương trình phong cách ESPN khiến người chơi đắm chìm trong trải nghiệm trò chơi. Bạn cũng có thể xem điểm của trò chơi và các trò chơi sắp tới ở cuối màn hình trong khi chơi trò chơi. Ngay cả những trò chơi Madden NFL mới hơn cũng không làm điều đó trong một khoảng thời gian.

Nếu Dynasty Mode vẫn giữ nguyên những tính năng đã khiến người hâm mộ yêu thích 10 năm trước, thì không có lý do gì nó không thể tuyệt vời trở lại khi EA Sports College Football được phát hành.

Để biết thêm tin tức về trò chơi, hãy xem ClutchPoints Gaming.


EA Sports College Football sẽ làm hài lòng những người hâm mộ trò chơi điện tử bóng đá cấp đại học khi trò chơi được phát hành vào năm 2024. Chế độ triều đại sẽ là chế độ chính của trò chơi, nơi người chơi có thể lựa chọn tên và chân dung của mình. Điều này đánh dấu sự trở lại của chế độ yêu thích và tốt hơn bao giờ hết. Nhiều người hy vọng rằng EA Sports sẽ thực sự tập trung vào sự phát triển của trò chơi và cải tiến tính năng Dynasty Mode để đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ. Nếu EA Sports College Football giữ nguyên những tính năng đã khiến người hâm mộ yêu thích 10 năm trước, thì không có lý do gì nó không thể tuyệt vời trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *