“Ed Oliver gửi thông điệp táo bạo sau khi ký hợp đồng $68 triệu với đội Bills”

Ed Oliver, cầu thủ phòng ngự của Buffalo Bills vừa ký hợp đồng trị giá 68 triệu đô la với đội bóng này. Sau đó, anh đã có những lời táo bạo và khẳng định rằng anh đáng giá từng xu của hợp đồng này. Với tuổi đời chỉ mới 25 và sự nghiệp còn dài, Oliver đã được Bills đảm bảo sự phục vụ của mình trong nhiều năm tới. Dù chưa giành được lựa chọn Pro Bowl hoặc All-Pro, nhưng anh đã được đánh giá cao từ Pro Football Focus và đã có nhiều đóng góp quan trọng cho đội bóng của mình. Hợp đồng này là một phần thưởng xứng đáng cho Oliver và một sự hứa hẹn cho tương lai của anh ta.

Thông điệp táo bạo của Ed Oliver sau khi ký hợp đồng trị giá 68 triệu đô la của Bills

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Cầu thủ phòng ngự Ed Oliver đã ghi được một chiến thắng lớn trong mùa giải này khi anh kiếm được khoản gia hạn bốn năm trị giá 68 triệu đô la với Buffalo Bills. Nếu bất cứ ai nghĩ rằng đội đã trả trước cho anh ấy, Oliver thà để cùng một nhóm chờ anh ấy vào sân và chứng minh rằng anh ấy đáng giá từng xu – có thể hơn thế nữa.

“Tôi không cảm thấy bất kỳ áp lực nào – thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng mình sẽ phá vỡ hợp đồng,” Ed Oliver nói (thông qua Ryan O’Halloran của Buffalo News). “Tôi chỉ muốn im lặng với tất cả những người nói rằng tôi đã trả quá cao (với hợp đồng mới). Ngồi nhìn tôi đi.”

Bằng cách ký gia hạn cho Oliver, Bills đã đảm bảo các dịch vụ của anh ấy trong những năm tháng đỉnh cao của anh ấy.

Oliver mới 25 tuổi và phải đến tháng 12 anh ấy mới 26 tuổi. Mặc dù anh ấy vẫn chưa giành được lựa chọn Pro Bowl hoặc All-Pro, nhưng anh ấy sắp tham gia mùa giải NFL 2022 mà anh ấy đã xếp loại tốt từ Pro Football Focus, mang lại cho anh ấy điểm tổng thể là 68,5. Trong 13 trận đấu cho Bills vào năm 2022, Oliver đã thực hiện được 2,5 lần vào bao và 34 lần tắc bóng tổng hợp. Kể từ khi bị Bills bắt ở vòng đầu tiên (thứ chín chung cuộc) của Dự thảo NFL 2019, Oliver đã tích lũy được 14,5 lần ném bóng, 42 lần đánh tiền vệ và bốn lần bắt bóng lóng ngóng trong tổng số 62 trận đã chơi.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Gia hạn hợp đồng ngọt ngào của Oliver là điều đã được tổng giám đốc Bills Brandon Beane hứa hẹn một phần với anh ta.

“Tôi chỉ nói, ‘Nghe này, tôi sẽ hoàn thành dự thảo và sau đó, chúng ta sẽ xem xét xem chúng ta đang ở đâu, chúng ta còn lại bao nhiêu tiền và liệu chúng ta có thể đạt được cùng quan điểm hay không, chúng tôi nghĩ bạn Beane nói (thông qua O’Halloran).

thẻ: hóa đơn trâu

Ed Oliver đã ký hợp đồng trị giá 68 triệu đô la với Buffalo Bills và thông điệp của anh ta đối với những người nói rằng anh ta đã được trả quá cao là táo bạo. Tuy nhiên, Oliver đã chứng minh rằng anh ấy đáng giá mỗi xu của hợp đồng mới. Mặc dù anh ấy chưa giành được lựa chọn Pro Bowl hoặc All-Pro, nhưng anh ấy đã được xếp loại tốt từ Pro Football Focus và đã thực hiện được nhiều pha vào bao và tắc bóng tổng hợp. Gia hạn hợp đồng ngọt ngào của Oliver là sự hứa hẹn của tổng giám đốc Bills Brandon Beane. Với sự phát triển tiếp tục này, Oliver có thể sẽ trở thành một trong những cầu thủ phòng ngự hàng đầu của NFL trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *