Eddie Howe – HLV Newcastle United lo ngại đội bóng chưa sẵn sàng cho Champions League

Newcastle United đã trở lại đỉnh cao của bóng đá châu Âu khi đáp đầu với Leicester City trong trận hòa 0-0. Tuy vậy, huấn luyện viên Eddie Howe của đội bóng này vẫn cảm thấy lo lắng về khả năng sẵn sàng cho Champions League của các cầu thủ của mình. Những chú chim chích chòe đang cố gắng củng cố và cải thiện, nhằm đạt được thành công trong tương lai, và Howe đã bày tỏ mối lo ngại về việc tuyển dụng một cách thông minh và đối đầu với các thách thức phía trước. Tuy nhiên, anh ta vẫn mong muốn mang về những danh hiệu lớn cho câu lạc bộ, nhằm mang về chiếc cúp lớn đầu tiên của Newcastle kể từ năm 1955.

Huấn luyện viên của Newcastle United, Eddie Howe lo ngại những chú chim chích chòe chưa sẵn sàng cho Champions League

Eddie Howe, huấn luyện viên của Newcastle United, đã bày tỏ mối lo ngại của mình về khả năng sẵn sàng tham dự Champions League của câu lạc bộ mặc dù họ đủ điều kiện tham dự giải đấu danh giá này, reuters.com đưa tin. Newcastle đã khẳng định vị trí của họ trong số các đội bóng ưu tú của châu Âu với trận hòa 0-0 trước Leicester City, đánh dấu sự trở lại của họ sau hai thập kỷ vắng bóng.

Phát biểu sau trận đấu, Howe tiết lộ rằng lọt vào top 4 của Premier League chưa bao giờ là mục tiêu ban đầu của họ vào đầu mùa giải. “Chắc chắn không phải (top 4)”, anh ấy thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports. “Bạn luôn hy vọng, luôn tin tưởng và bạn phải ước mơ. Nhưng chúng tôi không cảm thấy mình đã sẵn sàng cho điều đó.”

Sau cuộc chiến chống xuống hạng ở mùa giải trước, trọng tâm chính của Newcastle là củng cố và cải thiện, nhằm tránh một sự cám dỗ khác với khu vực xuống hạng. Howe ca ngợi các cầu thủ về tinh thần, thái độ và sự tiến bộ mà họ đạt được.

Khi Quỹ đầu tư công của Ả Rập Xê Út mua lại phần lớn cổ phần của Newcastle vào tháng 10 năm 2021, mục tiêu trước mắt sẽ là đảm bảo vị thế tại Premier League của họ. Với sự khởi đầu chậm chạp dưới thời người quản lý cũ Steve Bruce, Howe đã tiếp quản và dần dần hướng đội đến sự ổn định và thành công.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự ổn định của Newcastle trong suốt mùa giải, đặc biệt là kết thúc trên các đội như Liverpool, Chelsea và Tottenham Hotspur, nói lên rất nhiều về tác động của Howe. Tuy nhiên, Howe thừa nhận những thách thức phía trước, nói rằng: “Chúng tôi phải tuyển dụng một cách thông minh, điều mà chúng tôi đã thực hiện ở mọi kỳ hạn cho đến nay… Nhưng kỳ tiếp theo sẽ là khó khăn nhất. Chúng tôi biết mùa tới thách thức sẽ lớn hơn.”

Trong khi thành tích lọt vào top 4 đã khơi dậy những màn ăn mừng, Howe nhấn mạnh mong muốn mang về những danh hiệu lớn cho câu lạc bộ, nhằm mang về chiếc cúp lớn đầu tiên của họ kể từ năm 1955. Suy nghĩ về thất bại trong trận chung kết Cúp Liên đoàn năm nay, anh ấy bày tỏ nguyện vọng giành được một chức vô địch. tương lai của thành công, nói rõ, “Tôi muốn câu lạc bộ bóng đá này thành công rực rỡ… Chúng tôi sẽ tận hưởng đêm nay, nhưng chúng tôi muốn mang về những danh hiệu ở đây trong tương lai.”

Khi Newcastle chuẩn bị cho chiến dịch Champions League của họ, cách tiếp cận thận trọng của Howe và quyết tâm cải thiện hơn nữa thành tích của câu lạc bộ mang đến cái nhìn thoáng qua về chương tiếp theo trong hành trình thú vị của Những chú chim chích chòe.

thẻ: giải vô địch

Sau khi Newcastle United chắc chắn có suất tham dự Champions League, huấn luyện viên Eddie Howe đã bày tỏ sự lo ngại của mình về khả năng sẵn sàng tham dự giải đấu danh giá này. Tuy nhiên, anh ta vẫn khẳng định rằng top 4 của Premier League chưa bao giờ là mục tiêu ban đầu của đội bóng. Newcastle United sẽ cần tiếp cận thận trọng và quyết tâm cải thiện hơn nữa để đạt được thành công trong thời gian tới. Mục tiêu của câu lạc bộ là giành được những danh hiệu lớn và mang về chiếc cúp lớn đầu tiên của họ kể từ năm 1955. Chúng ta hãy đón chờ những bước tiến của Những chú chim chích chòe trong hành trình thú vị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *