Eden Hazard quyết định quan trọng tại Real Madrid gây sốc cho người hâm mộ

Eden Hazard, cầu thủ người Bỉ đang thi đấu cho Real Madrid, vừa đưa ra quyết định quan trọng khi xác nhận anh sẽ ở lại Santiago Bernabeu trong mùa giải tới. Gần đây, đội bóng Montreal Impact của MLS đã liên hệ với Hazard để đề nghị một hợp đồng. Tuy nhiên, cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea đã từ chối đề nghị này. Hiện tại, Hazard còn một năm hợp đồng với Real Madrid và có thông tin cho rằng anh có thể giã từ sự nghiệp thi đấu khi hết hợp đồng. Tuy nhiên, Real Madrid đã thể hiện mong muốn gặp lại anh ấy, theo dạng cho mượn hoặc vĩnh viễn.

Eden Hazard đưa ra quyết định quan trọng cho Real Madrid

Real Madrid rất vui khi ký hợp đồng với Eden Hazard trong kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới, nhưng cựu đội trưởng tuyển Bỉ sẽ ở lại Santiago Bernabeu vào mùa giải tới.

Theo Marca, câu lạc bộ MLS của Canada, Montreal Impact gần đây đã cố gắng liên hệ với Hazard và nói chuyện về một hợp đồng. có khả năng chuyển đến Quebec. Tuy nhiên, họ đã nhận được một tin nhắn tiêu cực từ cựu cầu thủ chạy cánh của Chelsea.

Hazard hiện còn 1 năm hợp đồng với Real Madrid. Anh tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế sau World Cup ở Qatar và dường như đang tận hưởng cuộc sống ở thủ đô Tây Ban Nha. Có thông tin cho rằng cầu thủ 32 tuổi có thể giã từ sự nghiệp thi đấu khi hết hợp đồng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Real Madrid đã thể hiện rõ ràng tình cảm của họ khi họ muốn gặp lại anh ấy, theo dạng cho mượn hoặc vĩnh viễn. Anh ấy là người kiếm được nhiều tiền nhất tại Santiago Bernabeu với 14 triệu euro mỗi năm nhưng lại tụt lại phía sau hầu hết mọi người trong thứ tự phân hạng. Đó là một tình trạng đáng buồn đối với một cầu thủ từng được coi là ngang hàng với Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trước khi chuyển đến thủ đô Tây Ban Nha.

Nhìn vào mức lương của anh ấy, bạn không thể trách anh ấy ở lại Madrid. Bất kể số phận của anh ấy khi bước vào mùa hè như thế nào, Hazard sẽ mãi mãi là một trong những “điều gì xảy ra nếu như” lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Sự sa sút của anh ấy đã đáng kể kể từ khi anh ấy chuyển đến Los Blancos và anh ấy đã không công bằng với vị trí số 1. 7 mà trước đây được mặc bởi những cầu thủ như Raul và Ronaldo.

thẻ: Real Madrid

Sau khi có tin đồn về việc Montreal Impact liên hệ với Eden Hazard, nhiều người hâm mộ đang lo lắng về tương lai của anh tại Real Madrid. Tuy nhiên, cầu thủ người Bỉ đã quyết định ở lại Santiago Bernabeu trong mùa giải tới. Real Madrid rất mong muốn giữ chân Hazard, dù anh đã không thể thể hiện được sự xuất sắc như mong đợi kể từ khi gia nhập đội bóng Tây Ban Nha. Dù vậy, anh vẫn là một trong những “điều gì xảy ra nếu như” lớn nhất trong lịch sử bóng đá. Dù mức lương của anh tương đối cao nhưng vẫn đáng để giữ chân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *