“Eden Hazard rời Real Madrid: Khả năng giải nghệ đáng lo ngại”

Eden Hazard, tiền đạo của Real Madrid, đang đối diện với khả năng giải nghệ nghiêm trọng. Theo các báo cáo, Hazard sẽ không gia hạn hợp đồng với Real Madrid và sẽ xem xét giải nghệ sau khi rời khỏi Bernabeu. Kể từ khi gia nhập Madrid từ Chelsea vào năm 2019, Hazard đã phải đối mặt với nhiều chấn thương và không thể duy trì phong độ tốt nhất. Người quản lý Carlo Ancelotti không có mối quan hệ nào với Hazard và anh chỉ có 6 lần ra sân ở LaLiga mùa này. Tuy nhiên, với tài năng và kinh nghiệm của mình, Hazard có thể tìm thấy một ngôi nhà mới và tiếp tục sự nghiệp của mình ở một câu lạc bộ khác.

Eden Hazard đã sẵn sàng rời Real Madrid, giải nghệ là một khả năng nghiêm trọng

Tiền đạo Eden Hazard của Real Madrid vẫn còn một năm trong hợp đồng của anh ấy ở Bernabeu, nhưng có vẻ như thời gian của anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha sẽ kết thúc sớm. câu lạc bộ là gần hết hợp đồng của cầu thủ người Bỉ theo báo cáo của Fabrizio Romano và theo Mario Cortegana, người trong cuộc của Los Blancos, Hazard sẽ xem xét giải nghệ sau sự ra đi của anh ấy.

Kể từ khi gia nhập Madrid từ Chelsea vào tháng 6 năm 2019 với mức phí 100 triệu euro, tuyển thủ Bỉ đã phải vật lộn rất nhiều để duy trì phong độ khi rời xa Premier League. Giữa những chấn thương liên miên và lối chơi thiếu ổn định, Hazard thấy mình đang đứng trước một tương lai vô cùng bấp bênh trong môn thể thao này.

Người quản lý Carlo Ancelotti được cho là không có mối quan hệ nào với cầu thủ này và việc anh ấy không được thi đấu trong mùa giải này là bằng chứng cho điều đó. Cựu ngôi sao The Blues chỉ có 6 lần ra sân ở LaLiga và đá chính đúng 2 lần, không ghi bàn và có 1 pha kiến ​​tạo.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Kể từ khi đến Madrid, anh đã có 76 lần ra sân, ghi 7 bàn và có 12 đường kiến ​​tạo. Như Cortegana đã lưu ý, Eden Hazard có thể quyết định treo giày, nhưng điều đó vẫn chưa được xác định. Xét cho cùng, anh ấy mới 32 tuổi và có thể tìm được một ngôi nhà ở nơi khác, ngay cả khi đó không phải là một câu lạc bộ hàng đầu.

Mặt khác, nhiều đội bóng trên khắp châu Âu có thể do dự trong việc ký hợp đồng với Hazard do những vấn đề sức khỏe của anh ấy trong những năm gần đây. Thành thật mà nói, đó là một cú ngã rất đáng buồn cho cầu thủ chạy cánh, một cầu thủ đặc biệt ở Stamford Bridge và được cho là tiền đạo đáng sợ nhất ở giải đấu hàng đầu nước Anh vào thời điểm đó.

Hy vọng, anh ấy có thể hạ cánh ở một nơi khác.

thẻ: Real Madrid


Sau khi đến Real Madrid với giá trị chuyển nhượng lên tới 100 triệu euro, Eden Hazard đã không thể duy trì phong độ khi rời xa Premier League. Với những chấn thương liên miên và lối chơi thiếu ổn định, tương lai của Hazard đang đứng trước nhiều bấp bênh. Hiện tại, cầu thủ người Bỉ đang xem xét khả năng giải nghệ sau khi rời Real Madrid. Dù vậy, vẫn còn hy vọng anh sẽ tìm được một đội bóng mới để tiếp tục sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, việc ký hợp đồng với Hazard đang gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe trong những năm qua, khiến nhiều đội bóng có thể do dự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *