“Eric Gordon chân thật phân tích kết thúc thời đại James Harden với Warriors 2018: Cảm động và đầy cảm hứng”

Cựu Houston Rocket Eric Gordon đã trung thực về loạt phim Chiến binh 2018 đã kết thúc kỷ nguyên của James Harden. Trong trận chiến kéo dài bảy trận với Golden State Warriors, Rockets được dẫn dắt bởi James Harden và Chris Paul, và được huấn luyện bởi Mike D\’Antoni, người được công nhận là người tiên phong trong lối chơi tấn công hiện đại của NBA. Eric Gordon đã đóng vai trò quan trọng trong thời đại này, trở thành cầu thủ thứ sáu ghi bàn từ băng ghế dự bị. Mặc dù Rockets đã thất bại trong Ván 7, Gordon tin rằng nếu họ giành chiến thắng, đội sẽ có thể ở bên nhau lâu hơn. Eric Gordon cũng đánh giá cao cách Rockets đứng vững với những người khổng lồ trong thời đại của họ, và ủng hộ khả năng tái hợp tiềm năng của James Harden với Rockets.

Cựu Rocket Eric Gordon đã trung thực một cách tàn nhẫn về loạt phim Chiến binh 2018 đã kết thúc kỷ nguyên James Harden

Cựu Houston Rocket và người bảo vệ hiện tại của Los Angeles Clippers Eric Gordon nhớ lại trận chiến của họ với Golden State Warriors vào năm 2018 kéo dài bảy trận.

Vào thời điểm đó, Rockets được dẫn dắt bởi James Harden bốc lửa và mới mua được Chris Paul vào năm trước. Họ được huấn luyện bởi bậc thầy tấn công Mike D’Antoni, người được công nhận rộng rãi là người tiên phong trong lối chơi tấn công hiện đại của NBA bao gồm nhiều cú sút 3 điểm và di chuyển bóng nhanh. Vai trò của Eric Gordon trong thời đại này là trở thành cầu thủ thứ sáu ghi bàn từ băng ghế dự bị. Gordon ghi trung bình 15,7 điểm khi bắn ba điểm 36% trong 30,2 phút thi đấu trong thời gian thi đấu cho Rockets.

Đỉnh cao của họ đến vào năm 2018, nơi họ trải qua mùa giải thông thường với thành tích 65-17 và đối mặt với Golden State Warriors toàn sao trong trận Chung kết Western Conference. Rockets sẽ thất bại trong Ván 7 và chưa bao giờ lặp lại thành công tương tự kể từ đó.

Gordon tin rằng nếu họ giành chiến thắng trong trò chơi, các đội đặc biệt sẽ có thể ở bên nhau lâu hơn.

“Tôi nghĩ mọi thứ sẽ thay đổi. Tôi nghĩ cả đội sẽ ở bên nhau. Chắc chắn là nhiều năm nữa,” Gordon nói khi xuất hiện trên podcast The IkoSystem do Kelly Iko của The Athletic tổ chức. “Ý tôi là, giành chức vô địch—đó là một điều lớn lao. Không còn nghi ngờ gì nữa, những người đàn ông sẽ ở bên nhau.

Rockets trông giống như đội hoàn hảo để đánh bại Golden State Warriors, được dẫn đầu bởi bốn ngôi sao Kevin Durant, Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green. Tỷ số lên 3-2, có vẻ như loạt trận này là của họ, cho đến khi Ván 6 của Klay diễn ra và Chris Paul bị chấn thương gân khoeo. Nó buộc phải đến Ván 7, nơi Houston đã đánh bại chính họ bằng cách bỏ lỡ 27 hiệp ba liên tiếp dẫn đến cuộc lội ngược dòng của Warriors trong hiệp hai.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi được hỏi liệu khoản thua lỗ có còn tồn tại không, Eric Gordon chỉ trả lời đơn giản bằng cách nói: “Có.” “Bạn chỉ có rất nhiều cơ hội để giành chức vô địch. Và để có cơ hội đánh bại một [Durant-Curry Warriors] những đội như vậy, ý tôi là, bạn không bao giờ biết. Và đôi khi bạn giành chiến thắng, bạn không biết nó thu hút những người chơi khác xung quanh giải đấu như thế nào bởi vì chúng tôi có những điều tốt đẹp. “Như tôi đã nói, năm này qua năm khác, bạn không bao giờ biết.”

Houston Rockets đã cố gắng lặp lại điều đó vào năm sau, chỉ để bị Warriors loại một lần nữa sau sáu trận. Sau đó, họ đổi Chris Paul để lấy Russell Westbrook, dẫn đến việc họ bị loại một lần nữa, lần này là dưới tay của Los Angeles Lakers. Sau khi Mike D’Antoni tuyên bố rằng anh ấy sẽ không trở lại đội sau khi bị sa thải, Rockets sẽ làm nổ tung đội, giao dịch Westbrook và Harden vào năm 2021, tiếp theo là giao dịch của Gordon với Clippers vào đầu năm nay.

Bất chấp tất cả những điều này, Eric Gordon vẫn đánh giá cao cách Rockets đứng vững với những người khổng lồ trong thời đại của họ, có lẽ là bộ sưu tập tài năng vĩ đại nhất trong lịch sử NBA, và không bao giờ lùi bước. Gordon thậm chí còn ủng hộ khả năng tái hợp tiềm năng của James Harden với Rockets, vì lợi ích của thời xưa.

thẻ: Eric Gordon, Golden State Warriors, Houston Rockets


Cựu Houston Rocket Eric Gordon đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ về thời điểm Rockets đối đầu với Golden State Warriors vào năm 2018. Bộ tứ Kevin Durant, Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green đã đánh bại Rockets trong Ván 7 của Chung kết Western Conference, khiến Rockets không thể giành chức vô địch. Tuy nhiên, Eric Gordon vẫn đánh giá cao sự kiên trì của Rockets trong đối đầu với những đội khổng lồ và ủng hộ khả năng tái hợp tiềm năng của James Harden với đội bóng. Mặc dù Rockets đã trải qua nhiều thay đổi sau đó, nhưng Eric Gordon tin rằng sự kiên trì và tinh thần chiến đấu của họ sẽ giúp đội bóng vượt qua mọi thử thách trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *