“F1 23 Braking Point 2 Preview: Cuộc đua đầy gay cấn giữa hai đối thủ”

Bài viết giới thiệu về trò chơi Điểm dừng F1 23 Điểm dừng 2 kể về câu chuyện cạnh tranh giữa hai tay đua Aiden Jackson và Devon Butler. Người chơi sẽ được đưa vào cuộc đua đầy kịch tính và đối đầu giữa hai đối thủ này. Điểm phanh 2 được kết nối với F1 21 và kết thúc với chiến thắng của Aiden Jackson và đồng đội Casper Akkerman. Tuy nhiên, trong Điểm dừng 2, Aiden Jackson đang vật lộn trong đội đua mới Konnersport Racing sau một DNF tại Miami Grand Prix. Butler vẫn tự phụ như mọi khi và luôn muốn đánh bại Jackson hơn là thể hiện tốt. Trò chơi Điểm dừng F1 23 Điểm dừng 2 sẽ ra mắt vào ngày 16/6/2023 trên các hệ máy Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store.

Xem trước F1 23 Điểm dừng 2: Câu chuyện về hai đối thủ

Xem trước F1 23 Điểm dừng 2: Câu chuyện về hai đối thủ

F1 23 sắp ra mắt, nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi có sẵn một số trò chơi mới cho Điểm phanh 2 sắp tới. Bản xem trước giới thiệu Aiden Jackson tại đội mới của anh ấy, Konnersport Racing. Nó cũng tiếp tục sự cạnh tranh giữa anh ta và cựu tay đua AlphaTauri Devon Butler.

Trong khoảng thời gian giữa Điểm dừng 1 và 2, có vẻ như Jackson không thể đạt được thỏa thuận với Mercedes hoặc bất kỳ đội hàng đầu nào về vấn đề đó. Butler có thể ký hợp đồng với Konnersport sau một kết thúc đáng thất vọng ở mùa giải trước.

Có nhiều video trên YouTube, đây là một video từ GameRiot, người đã tải lên luồng trực tiếp kéo dài 1 giờ giới thiệu bản mod. Bạn có thể xem nó ở đây:

CẢNH BÁO: Có thể có những kẻ phá hoại trong video và bài viết. Xem theo quyết định của riêng bạn.

Điểm dừng F1 23 2: Aiden Jackson v Devon Butler

Điểm phanh 2 bắt đầu bằng cảnh hồi tưởng về các sự kiện diễn ra trong F1 21. Câu chuyện kết thúc với việc Aiden Jackson và đồng đội của anh ấy là Casper Akkerman quay lại với nhau và đánh bại Devon Butler trong cuộc đua cuối cùng. Tua đi nhanh chóng, và bây giờ Jackson đang chạy đua cho một đội đua mới Konnersport Racing. Người ta thấy anh ấy đang vật lộn với đội sau một DNF tại Miami Grand Prix. Điều này cho phép Devon Butler tiến lên và kiếm được một số điểm cho đội.

Thật vậy, các vấn đề của Jackson bắt nguồn từ sự cố động cơ, điều không may xảy ra chỉ vài vòng trước khi kết thúc cuộc đua. Điều này rõ ràng làm anh khó chịu. Sau đó, chúng ta thấy Devon Butler ví von và chế nhạo người lái xe của mình.

Ngay lập tức ta thấy hai tay đua vẫn không cùng hướng dù đua cho cùng một đội. Nó dựng lên một câu chuyện có khả năng tuyệt vời, đặc biệt là bây giờ Akkerman không còn ở đây để hướng dẫn Jackson nữa. Ngoài ra, Jackson đã không thể đạt được thỏa thuận với bất kỳ đội nào trong số 3 đội hàng đầu.

Câu chuyện được kể theo kiểu phim tài liệu/chương trình truyền hình thực tế. Bạn thấy một chút hành động hiện tại kèm theo các cuộc phỏng vấn người chơi và nhân viên. Nó giúp xây dựng câu chuyện ngoài nhân vật chính.

Butler vẫn tự phụ như mọi khi, và có anh ta làm đồng đội là một cơn ác mộng. Anh ấy luôn muốn được ưu tiên hàng đầu và quan tâm đến việc đánh bại Jackson hơn là thể hiện tốt.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trước Cuộc đua, Mục tiêu và Sau Cuộc đua

Sau đó, người chơi được đưa trở lại menu nơi họ có thể xem email, tin tức giải đấu và mạng xã hội.

Email bao gồm số liệu thống kê, bố cục đường đua, phản hồi về kết quả của người chơi, v.v.

Trước cuộc đua tiếp theo bắt đầu, người chơi được đưa ra các quyết định khác nhau để thực hiện. Việc chọn một trong hai tùy chọn sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu tiền thưởng mà người chơi nhận được trước cuộc đua. Đôi khi, điều quan trọng là phải tự tin, nhưng cũng cần thận trọng với những người khác. Devon Butler cũng sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị bằng cách nói những điều mà Aiden phải trả lời.

Ngoài ra còn có các cuộc gọi hội nghị mà người chơi có thể thực hiện. Một điều chúng ta thấy trong video là cảnh giữa Jackson, Butler và người quản lý đội đang thảo luận về chiến thuật cuộc đua. Đó là một chi tiết nhỏ đẹp đi một chặng đường dài. Bạn có thể cảm nhận được sự thù địch giữa hai tay đua. Và bạn cũng thắc mắc tại sao Konnersport lại ký hợp đồng với cả hai đội của họ.

Khi cuộc đua bắt đầu thường có một đoạn phim đi kèm, sau đó là mục tiêu và mục tiêu tiền thưởng người chơi phải hoàn thành. Tại Grand Prix Canada, mục tiêu chính là giành lại vị trí thứ 13 sau khi Jackson và Butler suýt va chạm với nhau giữa cuộc đua.

sau cuộc đua, một lần nữa bạn được đưa trở lại trung tâm nơi bạn có thể kiểm tra để xem phản hồi của phương tiện và nhân viên đối với kết quả của bạn. Grand Prix Canada bắt đầu với việc cả hai tay đua tranh nhau để vượt lên. Tùy thuộc vào cách bạn hoàn thành cuộc đua, bạn sẽ được người hâm mộ và nhân viên truyền thông khen ngợi hoặc la ó.

Cái gì tiếp theo?

Mặc dù video giới thiệu các chương 1-3, nhưng chúng tôi sẽ dừng lại ở đây. Nhưng như bạn có thể thấy, Điểm phanh 2 F1 23 mang lại câu chuyện mà người hâm mộ muốn xem trong F1 22. Bản mod này hy vọng sẽ là trụ cột trong sê-ri nếu đây là chất lượng mà chúng ta có thể mong đợi. Đồ họa tuyệt vời, hoạt hình khuôn mặt tốt và trông không sến sẩm như các chế độ nghề nghiệp trong game thể thao khác.

F1 23 ra mắt vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Nó sẽ được phát hành trên Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam và Epic Games Store. Chủ sở hữu Champions Edition sẽ nhận được trò chơi sớm ba ngày vào ngày 13 tháng 6 năm 2023. Họ cũng có quyền truy cập vào các vật phẩm theo chủ đề Las Vegas trong thời gian giới hạn đi kèm với Gói Las Vegas. Gói này cũng có sẵn để đặt hàng trước cho những người đã mua phiên bản tiêu chuẩn.

Để biết thêm chi tiết về ngày phát hành và phiên bản, hãy xem bài viết của chúng tôi tại đây. Và để biết thêm thông tin về F1 23 và các trò chơi đua xe khác, hãy xem ClutchPoints Gaming.

Điểm dừng F1 23 Điểm phanh 2 đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm đầy kịch tính và căng thẳng giữa hai tay đua Aiden Jackson và Devon Butler. Thông qua phần giới thiệu mod, người chơi đã được chứng kiến những tình huống tranh đua đầy hấp dẫn cùng với sự cạnh tranh gay gắt giữa hai đối thủ. Điểm dừng 2 kết thúc với sự thắng lợi của Aiden Jackson và đồng đội của anh ấy Casper Akkerman. Tuy nhiên, cuộc đua này cũng cho thấy sự bất ổn của Jackson với đội mới và cũng đặt ra câu hỏi về việc Konnersport ký hợp đồng với cả hai đối thủ của nhau. Tuy nhiên, với đồ họa tuyệt vời và câu chuyện hấp dẫn, Điểm phanh 2 F1 23 hứa hẹn sẽ là một trò chơi đua xe vô cùng thú vị và đáng chơi trong năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *