F1 23: Thế giới F1 bổ sung nội dung hàng ngày, hàng tuần và theo mùa hấp dẫn hơn bao giờ hết!

F1 23 sẽ đưa người chơi đến với một thế giới F1 hoàn toàn mới với nhiều nội dung hàng ngày, hàng tuần và theo mùa. Trò chơi sẽ tập trung vào hai khía cạnh chính: Điểm dừng 2 và Thế giới F1. Điểm dừng 2 sẽ tiếp tục câu chuyện về Aiden Jackson và Devon Butler, nhưng bây giờ hai tay đua là đồng đội của Konnersport Racing hoàn toàn mới. Thế giới F1 là trung tâm mới của F1 23, nơi người chơi có thể hoàn thành các thử thách, thi đấu trực tuyến hoặc tham gia các sự kiện phù hợp với mùa giải Công thức 1 năm 2023. Người chơi cũng có thể nâng cấp và tùy chỉnh ô tô của mình, thu thập nhãn dán và tham gia hệ thống Xếp hạng nhiều người chơi mới được cải tiến. F1 23 sẽ được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 và vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 cho những người đã đặt trước Phiên bản Vô địch.

F1 23: Thế giới F1 Thêm nội dung hàng ngày, hàng tuần và theo mùa

F1 23: F1 World bổ sung nội dung các cuộc đua hàng ngày, hàng tuần và theo mùa

Deep Dive Episode 2 F1 23 đã ra mắt và cùng với đó là thông tin chi tiết mới về trình giả lập Công thức 1 sắp ra mắt. Video tập trung vào hai khía cạnh chính: Điểm dừng 2, chế độ tường thuật được tiếp tục từ chế độ gốc trong F1 21. Sau đó là Thế giới F1 hoàn toàn mới, chế độ bổ sung nhiều nội dung trùng khớp với Mùa giải Công thức 1.

F1 23 Điểm phanh 2

câu chuyện

Điểm phanh trở lại sau một năm vắng bóng ở F1 22. Nó tiếp tục câu chuyện về hai tay đua trẻ Aiden Jackson và Devon Butler và hành trình chinh phục đỉnh cao của họ. Tuy nhiên, bây giờ hai tay đua là đồng đội của Konnersport Racing hư cấu hoàn toàn mới.

Trò chơi cũng sẽ thưởng XP dựa trên thành tích của bạn (trên đường đua) và danh tiếng (ngoài đường đua). Nó tương tự như chế độ trò chơi MyCareer của sê-ri NBA 2K. Trong trò chơi, người chơi kiểm soát phản ứng của họ với nhân viên truyền thông. Tùy thuộc vào kết quả của họ, họ có thể tăng/giảm phản ứng hóa học trong nhóm hoặc ảnh hưởng đến cách người hâm mộ nghĩ về họ. Có vẻ như F1 23 sẽ cố gắng mô phỏng người thợ máy đó vào thế giới đua xe.

Người chơi cũng có thể đưa ra quyết định xoay quanh ô tô của họ, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của họ và mang lại cho họ XP cho Podium Passes.

Cũng giống như các trang Truyền thông xã hội Madden NFL đã có từ lâu trong sê-ri, có một trang “xã hội”, cho phép bạn xem phản ứng của người hâm mộ và giới truyền thông đối với tất cả những thông tin mới nhất trong giải đấu. Cũng bao gồm số lượng người theo dõi nhóm của bạn. Hiện tại không có cách nào để biết liệu số người theo dõi của bạn có tăng lên sau mỗi cuộc đua/cuộc phỏng vấn thành công hay không.

Người chơi cũng có thể kích hoạt các loại thử thách khác nhau, cũng như các nhiệm vụ tiền thưởng tùy thuộc vào câu trả lời và quyết định mà họ đưa ra trong trò chơi.

Nhân vật mới

Điểm phanh 2 F1 23 cũng giới thiệu một nhân vật mới và trình điều khiển F2, Callie Mayer. Cô ấy là chị gái của Devon Butler, và là một tay đua F2 thống trị với kỹ năng đe dọa vị trí của hai nhân vật chính. Theo nhà phát triển, nhóm viết đã làm việc với Jamie Chadwick, người điều khiển phát triển Williams F1, người cho biết anh hài lòng với cách Callie “tập trung vào kết quả hoạt động”.

Trong video, chúng ta cũng thấy Callie mặc đồ của Konnersport Racing, ám chỉ rằng cô ấy có thể tìm được vị trí của mình trong đội, cạnh tranh với những người giỏi nhất thế giới trong Công thức 1.

Những người đặt hàng trước trò chơi cũng có thể sử dụng nhân vật Điểm phanh làm biểu tượng trình điều khiển trong MyTeam.

Thế giới của F1®

F1 World là trung tâm mới của F1 23 và là không gian dành cho nội dung một người chơi và nhiều người chơi. Người chơi có thể hoàn thành các thử thách, thi đấu trực tuyến hoặc tham gia các sự kiện phù hợp với mùa giải Công thức 1 năm 2023. Tất cả các hoạt động này đều nâng cao trình độ công nghệ của bạn, giúp bạn tiếp cận với nhiều bản nâng cấp hơn. Hiệu suất ô tô của bạn càng được cải thiện, bạn càng nhận được nhiều quyền truy cập vào các sự kiện khác. Có ba chế độ chính, Sự kiện sê-ri, Solo & Nhiều người chơi và Nhiều người chơi được xếp hạng

sê-ri solo yêu cầu người chơi hoàn thành các thử thách khác nhau trên các vòng khác nhau trên nhiều phương tiện. Một số sự kiện trong video bao gồm:

 • đường phố
 • Dòng F1 chính thức
 • quy định của Úc
 • Châu Âu

Mỗi chuỗi sự kiện có các mục tiêu khác nhau mà người chơi phải hoàn thành để tiến bộ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sự kiện Solo & Nhiều người chơi bao gồm các sự kiện hàng ngày, hàng tuần và theo mùa như các cuộc đua grand prix nhiều người chơi và các sự kiện thử nghiệm thời gian. Dựa trên những gì chúng tôi đã thấy, có vẻ như sẽ có các loại sự kiện và thử thách khác để người chơi tham gia. Ví dụ về các sự kiện khác bao gồm:

 • Cuộc đua điện tử
 • cuộc đua nhanh
 • Người Sắt
 • vòng nóng
 • Kịch bản

Các sự kiện sẽ được cập nhật phù hợp với lịch trình Công thức 1 thực tế.

Nâng cấp & Tùy chỉnh ô tô

Mỗi người chơi sẽ có Xe F1 Thế giới của riêng mình, có thể nâng cấp theo một trong hai cách. Bạn có thể nâng cấp hoặc tùy chỉnh các bộ phận của ô tô như phanh và hộp số. Sau đó, cũng có sự gia tăng các thành viên trong nhóm như trưởng nhóm, chiến lược gia và Nhóm R&D. Bạn cũng có thể nhận được các nhà tài trợ sẽ cải thiện hiệu suất của chiếc xe của bạn.

Họ có thể có các hợp đồng được trao cho họ để cải thiện hơn nữa chiếc xe của bạn trong trò chơi.

Các Hệ thống kỹ thuật mới cho phép người chơi thực hiện nhiều loại nâng cấp khác nhau với ô tô của họ. Người chơi có thể sử dụng tài nguyên của mình để hoàn thành bản thiết kế, nâng cấp hợp đồng và mở khóa nhãn dán cho các bản tóm tắt.

Nói về bản tóm tắt, đó là một album nhãn dán có hình ảnh xuyên suốt lịch sử của Công thức 1. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ thu thập nhãn dán để hoàn thành một bộ sưu tập nhất định. Một số ảnh yêu cầu 2 hoặc 4 và tất cả các album được gắn nhãn khác nhau cho mỗi nhóm. Chúng tôi biết rằng Red Bull và Ferrari mỗi người sẽ có album của riêng họ.

Nhiều người chơi chặng F1 23

Ngoài việc có thể tham gia loạt môn thể thao điện tử F1 23, F1 23 còn có hệ thống Xếp hạng nhiều người chơi mới được cải tiến. Về cơ bản, nó tạo ra một hệ thống bảng xếp hạng dựa trên bộ phận cập nhật hàng tuần. Người chơi bắt đầu ở nơi có vẻ là hạng đồng, và tùy thuộc vào thành tích, họ có thể leo lên tận hạng ưu tú.

Có 100 người chơi trong mỗi nhóm và bạn phải hạ cánh ở một vị trí nhất định để đủ điều kiện di chuyển lên. Người chơi lên hạng được thưởng thêm Podium Pass XP dựa trên thứ hạng của họ.

 • 5% XP cho Hạng Bạc
 • 10% XP cho Hạng vàng
 • 20% XP cho Xếp hạng Ưu tú

mới Mục tiêu hệ thống cũng đã được thêm vào để cho phép người chơi nâng cấp những chiếc xe F1 World của họ một cách nhanh chóng nhưng đầy thách thức.

F1 23 được phát hành vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 và vào Thứ Ba, ngày 13 tháng 6 cho những người đã đặt trước Phiên bản Vô địch. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các phiên bản khác nhau tại đây. Nếu bạn bỏ lỡ phần đầu tiên tập trung vào trò chơi, bạn có thể xem các bài viết khác của chúng tôi. Nó sẽ được phát hành cho Playstation 5, Playstation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC.

Để biết thêm tin tức về F1 và trò chơi thể thao, hãy xem trò chơi ClutchPoints để biết thêm thông tin.

F1 23 hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm đua xe đầy đủ và tuyệt vời hơn bao giờ hết. Với những nâng cấp và tùy chỉnh ô tô mới, người chơi có thể tạo ra chiếc xe F1 World của riêng mình và cạnh tranh trong các sự kiện đua xe hàng ngày, hàng tuần và theo mùa. Ngoài ra, trò chơi còn giới thiệu một nhân vật mới và trình điều khiển F2, Callie Mayer, và cho phép người chơi kiểm soát phản ứng của họ với nhân viên truyền thông. F1 23 còn có thêm Thế giới F1 hoàn toàn mới, chế độ bổ sung nhiều nội dung trùng khớp với Mùa giải Công thức 1 và hệ thống Xếp hạng nhiều người chơi được cải tiến. Người chơi có thể tham gia loạt môn thể thao điện tử F1 23 và leo lên hạng trong bảng xếp hạng. F1 23 sẽ chính thức phát hành vào Thứ Sáu, ngày 16 tháng 6 năm 2023 và sẽ là một trò chơi không thể bỏ qua đối với những người yêu thích đua xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *