“Fan hâm mộ Chiefs kêu gọi DeAndre Hopkins gia nhập đội sau khi Cardinals giải phóng anh ta”

Bản phát hành của Cardinals DeAndre Hopkins đã thu hút ngay lập tức sự hấp dẫn từ những người hâm mộ Chiefs. Sau khi các Hồng y Arizona quyết định để anh ta ra đi, câu hỏi được đặt ra là DeAndre Hopkins sẽ kết thúc ở đâu? Điều này đã khiến cho những người đứng đầu thành phố Kansas quan tâm hơn đến việc anh ấy trở thành một đặc vụ tự do. Những tin đồn về việc các Đội trưởng liên kết với Hopkins đã lan truyền trong nhiều tháng và tất cả các dấu hiệu đều cho thấy một giao dịch được thực hiện trong Dự thảo NFL. Nếu Hopkins cuối cùng đến Kansas City, phần còn lại của AFC sẽ gặp khó khăn khi giành chiến thắng và một Nhà vô địch Super Bowl lặp lại thậm chí còn có nhiều khả năng hơn.

Bản phát hành của Cardinals DeAndre Hopkins đã thu hút ngay lập tức sự hấp dẫn từ những người hâm mộ Chiefs

Những người hâm mộ của Chief DeAndre Hopkins của Cardinals đã bị loại bỏ

DeAndre Hopkins sẽ kết thúc ở đâu? Đó là câu hỏi sau khi các Hồng y Arizona quyết định để anh ta ra đi sau nhiều tháng xôn xao về thương mại. Và, tất nhiên, những người đứng đầu thành phố Kansas đã quan tâm đến Hopkins và sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc anh ấy trở thành một đặc vụ tự do.

JuJu Smith-Schuter đã rời đến New England, và các Đội trưởng vẫn đang cố gắng tìm một WR số. 1 real để thay thế Tyreek Hill. Do đó, những người hâm mộ Chiefs đã đổ xô lên Twitter để trang điểm kháng cáo của họ để Hopkins tham gia cùng Patrick Mahomes, Travis Kelce và công ty.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Những tin đồn về Hopkins đã lan truyền trong nhiều tháng và tất cả các dấu hiệu đều cho thấy một giao dịch được thực hiện trong Dự thảo NFL. Sau đó, nó không. Các tù trưởng, cùng với Baltimore Raven và Buffalo Bills, thường được báo cáo là những người theo đuổi Hopkins.

Nhưng có rất nhiều lý do khiến các Đội trưởng muốn Hopkins tham gia vào danh sách. Kadarius Toney đang chơi tốt, còn Skyy Moore và những người khác có tài năng nhưng vẫn chưa cho thấy họ có thể trở thành lựa chọn hàng đầu.

Thêm vào đó, Patrick Mahomes ném cho Hopkins và Kelce cùng nhau sẽ là một bộ đôi nguy hiểm, và Đội trưởng vừa giành được Super Bowl.

Dallas Cowboys đã nổi lên như một đội cá cược được yêu thích với các Đội trưởng theo sát phía sau, vì vậy đó là điều cần chú ý. Điều đáng chú ý là DeAndre Hopkins tiết lộ rằng anh ấy muốn chơi với Patrick Mahomes. Nếu Hopkins cuối cùng đến Kansas City, phần còn lại của AFC sẽ gặp khó khăn khi giành chiến thắng và một Nhà vô địch Super Bowl lặp lại thậm chí còn có nhiều khả năng hơn.

thẻ: DeAndre Hopkins, Trưởng thành phố Kansas


DeAndre Hopkins là một trong những tay chơi hàng đầu của NFL và việc anh ấy trở thành một đặc vụ tự do đã thu hút sự quan tâm của nhiều đội bóng. Các tù trưởng của thành phố Kansas đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Hopkins và các fan của họ cũng đã đổ xô lên Twitter để khuyên các nhà quản lý ký hợp đồng với anh ấy. Với sự xuất hiện của Hopkins, các tù trưởng sẽ có một bộ ba tấn công cực kỳ nguy hiểm với Patrick Mahomes và Travis Kelce. Điều này sẽ khiến cho các đối thủ của họ phải gặp nhiều khó khăn hơn trong việc giành chiến thắng và cũng tăng khả năng vô địch Super Bowl cho đội bóng của thành phố Kansas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *