“Fernando Tatis Jr. chỉ trích thẳng thừng đồng đội sau trận thua đau trước Royals: Bài học đắt giá cho Padres”

Sau trận thua nhục nhã trước đội bóng ít hơn một nửa số lương của mình, San Diego Padres và Fernando Tatis Jr. đang phải đối mặt với sự thất vọng của người hâm mộ. Trong trận đấu với Kansas City Royals tại Petco Park, tiếng la ó lớn từ khán đài đã khiến Tatis bình luận về tình hình của đội bóng. Padres hiện chỉ đứng thứ tư ở National League West và sẽ cố gắng điều chỉnh con tàu của mình trong loạt trận sắp tới trên sân nhà với Boston Red Sox. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm về thông tin này với những từ khóa “Fernando Tatis Jr.” và “San Diego Padres”.

Fernando Tatis Jr. tát Padres bằng hành động thẳng thừng sau trận thua nhục nhã trước Hoàng gia

Fernando Tatis Jr., Padres

Những mất mát cứ chồng chất lên Fernando Tatis Jr. và San Diego Padres, những người vừa trải qua một loạt trận thua nhục nhã trước Kansas City Royals – một đội có ít hơn một nửa số lương của San Diego trong mùa giải này.

Không thể phủ nhận rằng Padres là một trong những câu lạc bộ gây thất vọng nhất cho đến nay trong mùa giải MLB thường lệ 2023 và người hâm mộ của họ không ngại thể hiện cảm nhận thực sự của họ về đội bóng. Trong trận chung kết vào thứ Tư với Royals tại Petco Park, Padres đã nghe thấy tiếng la ó lớn từ người hâm mộ của họ, đủ để Fernando Tatis Jr. đã bình luận về nó sau trận đấu.

“Cách chúng tôi kết thúc trò chơi, tôi cũng sẽ tự giễu mình,” Tatis nóitheo Dennis Lin của The Athletic.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Sau khi giành chiến thắng ở vòng đầu tiên trong loạt ba trận đấu với Royals trên sân nhà, Padres tiếp tục chuỗi trận thua để kết thúc trận đấu tại quê nhà, mà đỉnh điểm là trận thua 4-3 vào thứ Tư. Fernando Tatis Jr. bỏ lỡ năm cú đánh trong trò chơi, trong khi Xander Bogaerts và Juan Soto kết hợp để tạo ra một đường 0 ăn 8 trên đĩa. Yu Darvish đã thua sau khi để xảy ra bốn lần chạy kiếm được với sáu lần đánh trong 5,1 lượt làm việc trên gò đất.

Padres bây giờ chỉ là 20-24 và chỉ thắng hai lần trong 11 trận gần đây nhất. Sau thất bại trước Royals, Fernando Tatis Jr. và Padres tụt xuống thứ tư ở National League West, với Colorado Rockies chỉ kém San Diego một trận.

Padres sẽ tìm cách điều chỉnh con tàu của họ trong loạt trận sắp tới trên sân nhà với Boston Red Sox bắt đầu vào thứ Sáu.

thẻ: Fernando Tatis Jr., San Diego Padres


Sau loạt trận thua đau đớn trước Kansas City Royals, Fernando Tatis Jr. và San Diego Padres đang trải qua thời điểm khó khăn trong mùa giải MLB 2023. Một trong những câu lạc bộ gây thất vọng nhất, Padres đang chiếm vị trí thứ tư ở National League West và chỉ thắng được hai trận trong 11 trận gần đây nhất. Trong trận đấu với Royals, Tatis Jr. không thể giúp đội bóng của mình khi bỏ lỡ năm cú đánh và Yu Darvish đã thua với tỷ số 3-4. Tuy nhiên, với chuỗi trận sắp tới trên sân nhà với Boston Red Sox, Padres sẽ có cơ hội để điều chỉnh con tàu của họ và cố gắng lật ngược tình thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *