“Fortnite cập nhật phiên bản 24.40: Thêm chế độ xếp hạng, siêu anh hùng Spider-Verse và nhiều tính năng hấp dẫn hơn”

Bản cập nhật Fortnite 24.40 vừa ra mắt, mang đến nhiều thay đổi đáng chú ý cho game thủ yêu thích trò chơi sinh tồn này. Có thể kể đến đó là việc giới thiệu Chế độ xếp hạng mới, thay thế cho chế độ Đấu trường Fortnite phổ biến, để người chơi có thể thăng hạng và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn. Ngoài ra, bản cập nhật còn có sự giao thoa với nhượng quyền thương mại của sự kiện Spider-Man: Across the Spider-Verse, cùng với nhiều thay đổi khác về tài nguyên, nguyên liệu và sửa lỗi. Đây là bản cập nhật đáng để chờ đợi đối với các fan của Fortnite.

Bản cập nhật Fortnite 24.40: Chế độ xếp hạng, Spider-Verse và hơn thế nữa

Bản cập nhật Fortnite 24.40 đã có tại đây và còn nhiều thay đổi bao gồm cả việc giới thiệu Chế độ xếp hạng được công bố gần đây. Có nhiều tính năng hơn đi kèm với bản cập nhật Fortnite Patch 24.40. Đây là mọi thứ bạn cần biết về bản cập nhật sắp tới cho Fortnite.

Chỉ còn vài tuần nữa là Phần 2, Chương 4 của Fortnite kết thúc nhưng Epic Games vừa quyết định gây bất ngờ cho mọi người khi tung ra bản cập nhật vá mới 24.40, giới thiệu Chế độ xếp hạng mới Phần 0.

Chế độ cạnh tranh sẽ thay thế chế độ Đấu trường Fortnite phổ biến, để mang đến cho người chơi cảm giác thành tích cao hơn và vượt qua các cấp bậc để xác định ai là người giỏi nhất trong mỗi mùa giải. Không chỉ vậy, người chơi còn nhận được những phần thưởng hấp dẫn khi leo hạng.

Bản vá cập nhật Fortnite 24.40 được phát hành vào ngày 17 tháng 5 năm 2023 và đây là mọi thứ về bản cập nhật bên dưới.

Chế độ vị trí

Epic Games đã chính thức phát hành chế độ Theo cấp cho Fortnite như một phần của bản cập nhật vá lỗi 24.40. Hai trò chơi theo cấp sẽ bao gồm cả chế độ Battle Royale thông thường cũng như chế độ Zero Build. Khi bạn thăng hạng, bạn sẽ nhận được các phần thưởng khác nhau và các cấp bậc linh hoạt từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Ưu tú, Vô địch và Không có thật trong mùa Bậc đầu tiên có tên là Mùa Zero.

Phần Zero sẽ kết thúc cùng với Chương 4 của Fortnite Phần 3 nhưng sẽ có một số bản sửa lỗi hấp dẫn nếu cần thiết trong suốt mùa giải.

Với việc Chế độ xếp hạng sắp có trên Fornite, chế độ Đấu trường sẽ ngừng hoạt động để nhường chỗ cho một nền tảng cạnh tranh mới. Bộ ba cũng sẽ bị xóa khỏi chế độ trò chơi vì giờ đây bạn chỉ có thể chơi Solo, Duos hoặc Squads.

Người Nhện: Vượt Vũ Trụ Người Nhện

Với động thái sắp tới Spider-Man: Across the Spider-Verse, Fortnite đã trêu chọc người chơi của mình bằng một sự giao thoa khác với nhượng quyền thương mại cho sự kiện này. Chúng tôi vẫn chưa biết về những gì sẽ xảy ra trong sự kiện hoặc mỹ phẩm nào sẽ được phát hành nhưng nó sẽ sớm ra mắt vì bản vá đã được tiết lộ. Cuối cùng thì chúng ta cũng có thể nhận được trang phục Miles Morales mà mọi người đang chờ đợi.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chiến tranh giữa các vì sao

Sự kiện Find The Force hiện tại sẽ tiếp tục trong bản cập nhật tiếp theo của bản vá 24.40, nơi sẽ có các nhiệm vụ mới để sở hữu và các mỹ phẩm mới để lấy miễn phí.

Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt Chiến tranh giữa các vì sao, họ sẽ có thể thưởng thức tất cả vũ khí và mỹ phẩm theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao cho đến khi kết thúc sự kiện vào ngày 23 tháng 5 năm 2023.

Thay đổi bản vá số dư

Về phần còn lại của bản cập nhật trò chơi, sẽ có những thay đổi lớn được thực hiện đối với tài nguyên và nguyên liệu với giới hạn nguyên liệu thay vào đó là từ 999 thành 500. Người chơi sẽ chỉ có thể giữ tối đa một nửa bản gốc, điều này có thể thay đổi đáng kể lối chơi của họ. Ngoài việc giảm giới hạn nguyên liệu, tỷ lệ thu hoạch của các nguyên liệu sau này sẽ tăng lên cũng như người chơi sẽ giảm 50 cho mỗi nguyên liệu khi chúng bị loại bỏ.

Sửa lỗi

Ngoài ra còn có một số bản sửa lỗi được lên lịch với bản cập nhật Fortnite v24.40. Dưới đây là danh sách tất cả các bản sửa lỗi sắp tới:

  • Tiếp tục cải tiến liên quan đến một số tảng đá trên Đảo Battle Royale không cung cấp nhiều nguyên liệu như dự kiến.
  • Đã khắc phục sự cố ngăn người chơi được chữa lành bằng Slurp Juice sau khi trở thành DBNO.
  • Back Blings được trang bị với Clone Trooper Outfit không còn xuất hiện riêng lẻ nữa.
  • Chuyển động đầu của Clone Trooper Outfit không còn tĩnh nữa.
  • Đã khắc phục sự cố khiến một số Trang phục xuất hiện sáng bóng.

Đó là tất cả những gì cần biết về bản cập nhật vá lỗi 24.40 của Fortnite.

Để biết thêm tin tức về trò chơi từ chúng tôi, hãy xem trang nhất Trò chơi của chúng tôi.

thẻ: pháo đài

Bản cập nhật Fortnite 24.40 đã mang đến nhiều tính năng mới như Chế độ xếp hạng và sự kiện Spider-Verse, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho người chơi. Chế độ xếp hạng sẽ thay thế chế độ Đấu trường Fortnite phổ biến, và người chơi có thể nhận được phần thưởng hấp dẫn khi leo hạng. Ngoài ra, sự kiện Find The Force với chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao cũng đang diễn ra trong bản cập nhật và sẽ kết thúc vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Bản cập nhật cũng có những thay đổi về tài nguyên và nguyên liệu, cùng với các bản sửa lỗi khác. Tổng thể, bản cập nhật này hứa hẹn đem đến những trải nghiệm mới lạ và hấp dẫn cho cộng đồng Fortnite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *