“Frank Reich tìm thấy tiếp nối của Deebo Samuel trong tài năng WR hiện tại của Panthers”

Frank Reich, huấn luyện viên trưởng mới của đội Carolina Panthers, đang tìm cách khắc phục hành vi phạm tội của đội bóng. Reich đang có kế hoạch sử dụng Laviska Shenault, một trong những máy thu hiện tại của đội với vai trò tương tự như Deebo Samuel của San Francisco 49ers. Reich cho rằng Shenault đã sẵn sàng cho thử thách và có thể thực hiện những việc tương tự như Samuel. Shenault là một vũ khí điện khi ở Colorado và sử dụng anh làm Deebo Samuel của Panthers sẽ mang lại yếu tố bùng nổ cho đội bóng.

Frank Reich thấy Deebo Samuel tiếp theo trong Panthers WR hiện tại

Báo đốm, Laviska Shenault, Frank Reich

Khi Frank Reich đảm nhận vai trò mới là huấn luyện viên trưởng của Carolina Panthers, anh ấy đang làm việc để khắc phục hoàn toàn hành vi phạm tội của đội. Ý tưởng mới nhất của Reich là Panthers sử dụng một trong những máy thu hiện tại của họ với vai trò tương tự như Deebo Samuel của San Francisco 49ers.

Carolina là kế hoạch thử nghiệm chọn Laviska Shenault vào vai kiểu ‘Deebo Samuel’, thông qua Ari Meirov của Đội 33. Trong khi Samuel còn rất nhiều việc phải lấp đầy, Reich cho rằng Shenault đã sẵn sàng cho thử thách.

“Bạn nhìn những người như Deebo Samuel và những thứ tương tự như vậy và bạn nói, ‘Liệu Laviska có thể làm một số việc đó không’,” Reich đặt giả thuyết. “Đương nhiên là có thể.”

Trong khi Samuel chủ yếu là người thu âm rộng cho 49ers, San Francisco cũng đã sử dụng anh ấy như một cầu thủ chạy lùi đa năng. Hai mùa giải vừa qua, Samuel đã nhận tới 101 lần phạm lỗi. Khi Reich thực hiện hành vi phạm tội của mình, anh ta sẽ xem liệu anh ta có thể phát hiện ra Shenault theo cách linh hoạt tương tự hay không.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Laviska Shenault ban đầu là lựa chọn vòng hai của Jacksonville Jaguars. Tuy nhiên, anh ấy đã được chuyển đến Carolina vào năm 2022. Mùa giải đầu tiên của anh ấy với Panthers chứng kiến ​​​​anh ấy bắt được 27 đường chuyền trong cự ly 272 thước Anh và một lần chạm bóng trong 13 trận.

Shenault đã không có sự nghiệp NFL như nhiều người mong đợi sau khi lọt vào vòng hai. Tuy nhiên, anh ta là một vũ khí điện khi ở Colorado. Anh ấy không chỉ đạt được 1.943 thước Anh và 10 lần chạm bóng trên không, mà Shenault còn chạy được 280 thước Anh và ghi thêm 7 điểm.

Đến Carolina, Frank Reich được kỳ vọng sẽ mang đến một số ý tưởng tấn công mới. Sử dụng Shenault làm Deebo Samuel của Panthers sẽ mang lại cho cả đội và người nhận rộng rãi thêm yếu tố bùng nổ.

thẻ: Carolina Panthers, Frank Reich


Frank Reich của Carolina Panthers đang tìm cách khắc phục hành vi phạm tội của đội bằng cách sử dụng Laviska Shenault như Deebo Samuel của San Francisco 49ers. Reich tin rằng Shenault đã sẵn sàng cho thử thách và có thể thực hiện vai trò linh hoạt tương tự như Samuel. Shenault đã bắt được 27 đường chuyền và ghi một lần trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Panthers. Reich sẽ mang đến những ý tưởng tấn công mới cho đội của mình và sử dụng Shenault làm Deebo Samuel sẽ là một yếu tố bùng nổ cho cả đội và người nhận rộng rãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *